Sử dụng đầu béc phun nước, vòi phun nước, vòi phun sương vào hệ thống tưới nước tự động

Sử dụng đầu béc phun nước, vòi phun nước, vòi phun sương vào hệ thống tưới tự động mang lại hiệu quả kinh tế cao còn tiết kiệm chi khí giải phóng sức lao động.

Khoa học kỹ thuật phát triển mạnh mẽ đã làm thay đổi cuộc sống con người. Làm cho cuộc sống con người ngày càng trở nên tiện nghi và hiện đại. Con người đã tạo ra những thiết bị máy móc hiện đại thay thế cho con người những công việc nặng nhọc và đòi hỏi sự chính xác cao. 
Tại các nước phát triển, những tiến bộ công nghệ hầu như được các nhà khoa học áp dụng vào trong hầu hết các lĩnh vực của đời sống và trong sản xuất. Chính nhờ đó mà chúng đem lại năng suất hiệu quả cao trong công việc.

Những người nông dân vẫn còn khá mơ hồ về sử dụng hệ thống tưới đự động dùng đầu béc phun nước, vòi phun nước, vòi phun sương vào nông nghiệp nay chúng tôi khái niệm về hệ thống tưới cây tự động là gì?

 Hệ thống tưới nước tự động là một công cụ để chuyển tải một lượng nước như nhau từ nguồn nước đến các điểm khác nhau của đồng ruộng với mật độ bao phủ đồng đều cao và cho phép sử dụng cung cấp nước, phân hòa tan trong nước phù hợp cho từng giai đoạn sinh trưởng khác nhau của cây trồng. Cây trồng luôn luôn cần nước để phát triển. Khi đất bị do ít mưa, bốc hơi lớn, khô nóng, hạn hán, cây trồng bị thiếu nước có thể bị ngưng phát triển, lúc đó tà phải tưới bổ sung nước cho đất và cây trồng hấp thu. Tuy nhiên, khi lượng nước trong đất quá nhiều và kéo dài, cây trồng có thể bị hại do ngập úng, lúc đó ta cần phải tiêu thoát nước.

 Để hiểu them tác dụng to lớn qua việc áp dụng hệ thống tưới nước tự động qua phóng sự bên dưới.
 
Phóng sự Đài Truyền Hình THDT về hệ thống tưới nước tự động qua điện thoại của anh Nguyễn Phú Thạnh (xã Vĩnh Thới, huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp) .
Sử dụng đầu béc phun nước, vòi phun nước, vòi phun sương vào hệ thống tưới nước tự động.
0917 492 409
Gọi ngay để được tư vấn MIỄN PHÍ công nghệ mới tưới nước tự động 
Hảy áp dụng công nghệ mới vào sản xuất để nâng cao hiệu quả giảm chi phí .
 

Sâu đây là 7 lý do để chọn hệ thống tưới tự động kết hợp với béc phun nước, vòi phun sương, vòi phun sương.

1. Tiết kiệm chi phí nhân công so với việc tưới bằng tay.

Với diện tích cây xanh đã được qui hoạch khoảng 1 ha thì sử dụng .
Sử dụng nhân công vào việc chăm sóc, bảo dưỡng, tưới cây cho khu vực này phải cần ít nhất 5 -7 người làm việc liên tục trong ngày, trong đó việc tưới cây là mất nhiều thời gian nhất, đặc biệt là vào mua khô, Chi phí trung bình trả mỗi người là khoảng 4 (triệu)/ VNĐ/Người/ Tháng. Chưa kể chi phí này sẽ tăng lên theo từng  năm do giá cả đang ngày một đắt đỏ, theo đó chi phí này năm sau sẽ cao hơn năm trước.
Sử dụng đầu béc phun nước, vòi phun nước, vòi phun sương vào hệ thống tưới nước tự động.
Sử dụng hệ thống tưới nước tự động chúng ta chỉ cẩn tối đa 2 nhân công làm việc chăm sóc, bảo dưỡng cây cối là chính, việc tưới nước họ chỉ đóng vai trò kiểm tra, giám sát. Vì hệ thống tưới đã được lập trình tự động hoàn toàn, do đó chí phí nhân công sẽ được cắt giảm một cách thấp nhất. 
Sử dụng đầu béc phun nước, vòi phun nước, vòi phun sương vào hệ thống tưới nước tự động.

2.  Chi phí đầu tư ban đầu không cao như bạn nghĩ. 

Với một hệ thống tưới nước tự động, phần đầu béc phun nước, vòi phun nước, vòi phun sương, phụ kiện và điều khiển chỉ chiếm khoảng 30% trên tổng giá trị, 35% còn lại là đường ống nước và phụ kiện, 10% là máy bơm, tủ điều khiển và các phụ kiện, 25% là chi phí nhân công thi công lắp đặt hệ thống tưới nước tự động.
 
Như vậy, khi chúng ta không đầu tư hệ thống tưới nước tự động, chúng ta vẫn phải đầu tư máy bơm, đường ống tới mỗi khu cần tưới để phục vụ cho công tác tưới thủ công, tổng chi phí này đã chiếm đến 70% của toàn dự án. Như vậy tại sao chúng ta không đầu tư thêm 30% nữa để có một hệ thống tưới nước tự động hoàn chỉnh, với thời gian sử dụng lâu dài và hoàn toàn không có chi phí phát sinh hàng tháng. 

3. Tiết kiệm tối đa nguồn nước tưới cây.

- Với việc tưới nước bằng tay người lao động đa số làm việc theo cảm hứng, họ không thể kiểm soát được lượng nước mà họ cần tưới cho cây trồng, khi họ tưới quá ít, khi lại quá nhiều, đôi khi vì khoảng cách tưới đến điểm tắt nước hơi xa, nếu họ cần nghỉ ngơi, nghe điện thoại cầm tay, họ sẽ để nước chảy tự do, như vậy nguồn nước sẽ bị thất thoát rất nhiều. 

- Với việc tưới tự động được thiết kế để chúng ta có thể biết chính xác tới từng mm nước mà chúng ta sẽ sử dụng trên mỗi đầu phun, qua đó việc kiểm soát lượng nước tiêu thụ là rất rõ ràng, giúp chúng ta tiết kiệm tối đa nguồn nước, vì vậy hóa đơn tiền nước cũng sẽ giảm đi. 

4. Cung cấp lượng nước đồng đều cho cây cối 

 Như ở trên đã nói, việc tưới nước bằng tay đa phần dựa vào cảm nhận của người tưới, cho nên sẽ có cây nhận được ít nước, nhưng có chỗ lại nhiều và rất nhiều. Với hệ thống tưới tự động tất cả lượng nước được phun ra từ mỗi đầu béc phun nước, vòi phun nước, vòi phun sương có kích thước, độ nhuyễn hoàn toàn bằng nhau từ chân đầu phun tới đầu ngọn nước, do đó tất cả cỏ cây sẽ nhận được lượng nước đồng đều nhất, điều này sẽ giúp cây cối phát triển tốt hơn. 

5. Tuổi thọ hệ thống tưới tự động lâu dài 

 Tuổi thọ lên tới vài chục năm của hệ thống tưới nước tự động chúng ta sẽ tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ cho việc chăm sóc, bảo dưỡng cây cối.  Chúng ta sẽ tiết kiệm được chi phí rất nhiều năm sau này .

6. Chi phí vận hàng, bảo trì, bảo dưỡng thấp cho hệ thống tưới tự động .

Khác với các loại máy móc thiết bị cần phải bảo trì, tra dầu mỡ thường xuyên... với hệ thống tưới nước tự động, chi phí bảo dưỡng gần như = 0 vì ngoài máy bơm, chúng ta hầu như không có bộ phận nào khác sử dụng động lực, việc tưới nước diễn ra hoàn toàn theo qui trình thủy lực, hê thống đường ống, đầu béc phun nước, vòi phun nước, vói phun sương đều được làm bằng nhựa giúp cho sản phẩm có thể sử dụng trong một thời gian dài mà không gặp vấn đề như ăn mòn, ô xi hóa... 

7. Tính chuyên nghiệp cao 

Toàn bộ đầu phun bằng béc phun nước, vòi phun nước, vòi phun sương được nằm âm dưới mặt cỏ, chỉ nhô lên khi tưới, giúp cho cảnh quan khu vực rất đẹp và hài hòa, thể hiện sự hiện đại và xứng tầm cũng như đẳng cấp vượt trội của ngôi nhà hay công trình của bạn. 
 

Sử dụng đầu béc phun nước, vòi phun nước, vòi phun sương vào hệ thống tưới nước tự động.

                                 0917 492 409 biết thêm thông tin khuyến mãi

Các loại đầu béc phun nước, vòi phun nước.

Hiện nay có nhiều loại đầu phun quay trong thị trường .
Có 2 kiểu vòi phun chính là vòi phun khuếch tán và vòi phun tia . Nhà sản xuất đầu phun thường cho bảng tra các thông số kỹ thuật của từng loại vòi phun để lựa chọn . Tùy theo loại cây trồng và kỹ thuật tưới mà ta có thể chọn đầu phun qua các thông số như áp suất hoạt động, lưu lượng phun và tầm phun sương. 
Sử dụng đầu béc phun nước, vòi phun nước, vòi phun sương vào hệ thống tưới nước tự động.
 ⏎ Click vào đây để xem giá sản phẳm mới đầu béc phun nước, vòi phun nước, vòi phun sương tiết kiệm nước tối đa.

Một số kiểu đầu phun sương trên thị trường .

Trong một hệ thống phun sương, các thiết bị chính bao gồm: 
1.Máy bơm ly tâm hoặc bơm pittông để hút nước và đẩy nước với áp lực cao . 
2.Ống dẫn nước chính: nối liền với máy bơm để chuyển nước có áp đến các ống nhánh. 
3.Ống nhánh: gắn liền với ống chính và vòi phun. 
4.Vòi phun: nơi dòng nước được bắn ra vòi phun phải tạo một tầm phun sương cao và xa 
nhất. 
Ngoài ra, tùy theo thiết kế mà có thể có them các thiết bị phụ như bánh xe di chuyển, dàn khung để cố định các đường ống, van điều chỉnh và kiểm soát lưu lượng, … 

Sơ đồ hệ thống thiết bị phun nước tự động.

Sử dụng đầu béc phun nước, vòi phun nước, vòi phun sương vào hệ thống tưới nước tự động.

Thấu hiểu được những trăn trở của quý khách hàng trong việc mua sắm thiết bị hệ thống tưới nước tự động và là một trong những nạn nhân của việc mua phải những hàng hóa không chất lượng nên hơn ai hết chúng tôi hiểu nỗi lo của bạn trong việc tìm kiếm những sản phẩm có chất lượng mà nhất là về những loại máy móc. Hiện nay, Công ty TNHH cơ điện Lộc Phát là một trong những công ty cung cấp các thiết bị tưới tự động và các đầu béc phun nước, vòi phun nước, vòi phun sương …. hàng đầu tại Việt nam. Với nhiều năm kinh nghiệm và phục vụ quý khách hàng trong việc cung cấp cùng với những kỹ sư có kinh nghiệm. 

Nạp sạc bình chữa cháy khí CO2 giá rẻ an toàn ở đâu ?
Nạp sạc bình chữa cháy khí CO2 giá rẻ an toàn ở đâu ?
Bình chữa cháy đang được sử dụng rất phổ biến trên cả nước, đặc biệt là tại các thành phố lớn. Việc sử dụng và bảo quản bình chữa cháy là rất cần thiết và nên được quan tâm. Bơi vì, nếu chỉ cần sơ xuất hay để bình chữa cháy hết hạn sử dụng hay nạp sạc bình chữa cháy không đúng cách, không đúng thời hạn thì cũng dẫn đến những nguy hiểm cho người sử dụng.
Xem thêm
Nạp sạc bình chữa cháy giá rẻ ở đâu tốt nhất?
Nạp sạc bình chữa cháy giá rẻ ở đâu tốt nhất?
Bình chữa cháy được sử dụng rất nhiều trong gia đình và khu chung cư, công ty, vì vậy việc quan tâm đến việc bảo đảm an toàn cho các thiết bị phòng cháy chữa cháy là rất cần thiết. Bởi những thiết bị này nếu không được thường xuyên kiểm tra và nạp sạc rất có thể sẽ mang lại nguy hiểm cho bạn và các thành viên trong gia đình.
Xem thêm
Nạp sạc bình chữa cháy bột MFZ4 ở đâu giá rẻ nhất ?
Nạp sạc bình chữa cháy bột MFZ4 ở đâu giá rẻ nhất ?
Các loại bình chữa cháy dạng bột có nhiều đặc điểm ưu việt hơn và cũng đa dạng, vì vậy bình chữa cháy dạng bột cũng được sử dụng nhiều trên thị trường. Trong các loại bình chữa cháy dạng bột thì bình chữa cháy loại MFZ4 được sử dụng rất phổ biến vì nó có kích thước và khối lượng vừa phải rất dễ sử dụng.
Xem thêm
Hạn sử dụng bình chữa cháy là bao lâu, khi nào nạp sạc bình
Hạn sử dụng bình chữa cháy là bao lâu, khi nào nạp sạc bình
Theo tiêu chuẩn PCCC thì tất cả các bình chữa cháy đều có hạn sử dụng, đến khi hết hạn định kỳ thì bạn nên bơm nạp sạc bình chữa cháy 1 lần. Vậy làm sao để biết Hạn sử dụng bình chữa cháy là bao lâu, khi nào nạp sạc bình? hãy để cho nhân viên chúng tôi tư vấn cho bạn nhé.
Xem thêm
ZALO FACEBOOK