BỒN FOAM CHỮA CHÁY TẠI HÀ NỘI

Bán tại: Thương hiệu:
BỒN FOAM CHỮA CHÁY TẠI HÀ NỘI
 • BỒN FOAM CHỮA CHÁY TẠI HÀ NỘI
Chia sẻ:
Liên hệ
Mã sản phẩm:
 • Thông số kỹ thuật

  Dung tích bồn : 500 ~ 10.000L

  Tỷ lệ trộn foam : 3% ~ 6%

  Áp suất làm việc tối đa :10kg

  Công nghệ hàn : hàn tự động hồ quang chìm

  Sơn bảo vệ 3 lớp : 1 lớp phủ chống gỉ và 2 lớp sơn đỏ

  Lưu lượng : 4 ~ 200L/S

   

Mô tả sản phẩm

Bồn chứa foam chữa cháy là một bình làm bằng thép có áp suất với bàng quang đặt bên trong chứa dung dịch foam chữa cháy AFFF 3 %, 6% . Được sử dụng trong hệ thống chữa cháy bằng bọt foam, là hệ thống  tốt nhất hiện nay để dập tắt các đám cháy lỏng như xăng, dầu, hóa chất dể cháy nổ, những nơi như bãi đậu xe, sân bay, tàu thủy, cây xăng, nơi chứa dầu mỏ khí đốt, xưởng ô tô,... Có hai loại bồn bàng quang, bồn dạng ngang và bồn dạng dọc, tùy vào quy mô, vị trí đặt bồn và thể tích bồn chứa để được tư vấn loại bồn thích họp. Thể tích bồn chứa từ 1.000L đến 10.000L. Áp suất làm việc tối đa là 12 bar tương đương với 175 PSI.

BỒN FOAM CHỮA CHÁY TẠI HÀ NỘI

  BỒN CHỨA FOAM SẢN XUẤT TẠI ĐÂU

Hiện nay bồn chứa foam có hai nguồn cung cấp lớn đó là nhập khẩu từ các nước và các công ty sản xuất tại Việt Nam.

♦ Để sử dụng được bồn chứa foam  nhập khẩu trước hết thì bồn nhập khẩu phải phù hợp với  hệ thống chữa cháy bằng bọt foam được thiết kế trước, điều đó gây ra một số khó khan đáng kể trong việc tích hợp và vận hành hệ thống.Ngoài ra, việc nhập khẩu cũng tốn khá chi phí nên giá bồn nhập khẩu thường cao hơn trong nước. 

♦ Đối với bồn chứa foam được sản xuất tại Việt Nam ngoài giá cả thì yếu tố dựa trên bản thiết kế có thể được tư vấn tính toán và đặt sản xuất vẫn được ưu tiên hàng đầu.Nhiều đơn vị sản xuất trong nước vẫn đảm bảo được sự tin cậy và chất lượng, trình độ kỹ thuật không thua kém nước ngoài là bao nhiêu.

===>> CÔNG TY CƠ ĐIỆN & PCCC LỘC PHÁT đã có gần 10 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất bồn chứa foam .Qua nhiều năm làm việc và đúc kết đã hình thành một quy chuẩn kỹ thuật cho bồn chứa foam mang thương hiệu Việt Nam, đã qua nhiều lần kiểm định về chất lượng,  sản phẩm đã  có mặt hầu hết các tỉnh thành cả nước và được sự chấp thuận của đối tác. Vì thế, nên Lộc Phát ngày càng cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm,giá cả cạnh tranh nhằm đáp ứng sự tín nhiệm,sự lựa chọn của đối tác.

BỒN FOAM CHỮA CHÁY TẠI HÀ NỘI

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA BỒN CHỨA FOAM

  ► Dung dịch foam chữa cháy AFFF chứa trong túi bàng quang dưới áp lực của hệ thống cấp nước bằng sự kết hợp của dung dịch, nước và không khí đẩy qua bộ trộn foam tạo thành bọt foam chữa cháy.

  Bộ trộn có tác dụng điều chỉnh lượng foam kết hợp với nước theo tỷ lệ nhất theo thiết kế. Bọt tạo thành một lóp bọt khí đồng nhất, làm tăng thể tích chất chữa cháy.

  Điều kiện để bồn hoạt động:

+ Thiết bị cung cấp đủ nước

+ Áp lực đầu vào đủ lớn

+ Bàng quang cung cấp đủ dung dịch foam cô đặc                              

CẤU TẠO KỸ THUẬT CỦA BỒN FOAM CHỮA CHÁY

Thiết bị bao gồm :                              

1.Bộ trộn DN50 - DN250

2.Đồng hồ áp suất 10 kg

3.Túi foam ( chất liệu PVC )

4.Van chặn đầu vào nước 27-49 (miha)

5.Van chặn đầu ra bọt 27-49 (miha)

6.Van xả cặn bọt 21- 34 (miha)

7.Van xả nước 21-34 (miha)

8.Van an toàn  16-21 (miha)

9.Van  xả khí   16-21 (miha)

  THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 • Dung tích bồn : 500 ~ 10.000L
 • Tỷ lệ trộn foam : 3% ~ 6%
 • Áp suất làm việc tối đa :10kg
 • Công nghệ hàn : hàn tự động hồ quang chìm
 • Sơn bảo vệ 3 lớp : 1 lớp phủ chống gỉ và 2 lớp sơn đỏ
 • Lưu lượng : 4 ~ 200L/S

Để được tư vấn miễn phí liên hệ Tại Đây

Các sản phẩm liên quan:

Foam chữa cháy việt nam.

• Bồn chứa foam.

• Foam chữa cháy Ấn Độ

Tag
Đánh giá
Vui lòng bầu chọn
Đặt hàng nhanh

Thông tin đặt hàng

Nạp sạc bình chữa cháy khí CO2 giá rẻ an toàn ở đâu ?
Nạp sạc bình chữa cháy khí CO2 giá rẻ an toàn ở đâu ?
Bình chữa cháy đang được sử dụng rất phổ biến trên cả nước, đặc biệt là tại các thành phố lớn. Việc sử dụng và bảo quản bình chữa cháy là rất cần thiết và nên được quan tâm. Bơi vì, nếu chỉ cần sơ xuất hay để bình chữa cháy hết hạn sử dụng hay nạp sạc bình chữa cháy không đúng cách, không đúng thời hạn thì cũng dẫn đến những nguy hiểm cho người sử dụng.
Xem thêm
Nạp sạc bình chữa cháy giá rẻ ở đâu tốt nhất?
Nạp sạc bình chữa cháy giá rẻ ở đâu tốt nhất?
Bình chữa cháy được sử dụng rất nhiều trong gia đình và khu chung cư, công ty, vì vậy việc quan tâm đến việc bảo đảm an toàn cho các thiết bị phòng cháy chữa cháy là rất cần thiết. Bởi những thiết bị này nếu không được thường xuyên kiểm tra và nạp sạc rất có thể sẽ mang lại nguy hiểm cho bạn và các thành viên trong gia đình.
Xem thêm
Nạp sạc bình chữa cháy bột MFZ4 ở đâu giá rẻ nhất ?
Nạp sạc bình chữa cháy bột MFZ4 ở đâu giá rẻ nhất ?
Các loại bình chữa cháy dạng bột có nhiều đặc điểm ưu việt hơn và cũng đa dạng, vì vậy bình chữa cháy dạng bột cũng được sử dụng nhiều trên thị trường. Trong các loại bình chữa cháy dạng bột thì bình chữa cháy loại MFZ4 được sử dụng rất phổ biến vì nó có kích thước và khối lượng vừa phải rất dễ sử dụng.
Xem thêm
Hạn sử dụng bình chữa cháy là bao lâu, khi nào nạp sạc bình
Hạn sử dụng bình chữa cháy là bao lâu, khi nào nạp sạc bình
Theo tiêu chuẩn PCCC thì tất cả các bình chữa cháy đều có hạn sử dụng, đến khi hết hạn định kỳ thì bạn nên bơm nạp sạc bình chữa cháy 1 lần. Vậy làm sao để biết Hạn sử dụng bình chữa cháy là bao lâu, khi nào nạp sạc bình? hãy để cho nhân viên chúng tôi tư vấn cho bạn nhé.
Xem thêm
ZALO FACEBOOK