• Về chúng tôi

GIỚI THIỆU

Vấn đề phòng cháy chữa cháy (PCCC) ngày càng trở nên cấp thiết và được quan tâm nhiều trong cộng đồng. Do vậy nhu cầu của người dân về dịch vụ tư vấn, thiết kế hệ thống PCCC cũng không ngừng tăng. Tại Đà Nẵng, HCM, chúng ta có thể tin tưởng lựa chọn Lộc Phát – công ty uy tín với dịch vụ chất lượng, giá rẻ nhất hiện nay.

Tư vấn thiết kế hệ thống PCCC tại công ty Lộc Phát

Đôi khi chỉ cần một bất cẩn nhỏ là chúng ta có thể gây ra các cuộc hỏa hoạn cực kỳ nguy hiểm. Vì thế mỗi gia đình, cơ quan, tổ chức đều cần trang bị hệ thống PCCC thật tốt để ứng phó khi gặp trường hợp cháy nổ. Công ty Lộc Phát tại Đà Nẵng tự hào là nơi đáp ứng dịch vụ tư vấn thiết kế đạt chuẩn hàng đầu.

Quy trình tư vấn thiết kế hệ thống PCCC tại Lộc Phát:

- Khi có nhu cầu, khách hàng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0917 492 407 - 0971 727 114.

- Nhân viên tiếp nhận yêu cầu khách hàng và đến tận nơi để hỗ trợ, tư vấn thiết kế.

- Chuyên viên kỹ thuật công ty trực tiếp xem xét, cùng khách hàng thảo luận để quyết định vị trí lắp đặt hệ thống.

- Tiến hành thi công lắp đặt sau thỏa thuận.

- Thanh toán chi phí bằng nhiều hình thức theo nhu cầu khách hàng.

Sau khi được tư vấn thiết kế và lắp đặt, khách hàng của công ty sẽ được hưởng chính sách bảo dưỡng dài hạn mà không phát sinh bất kỳ khoản phí nào. Bên cạnh đó, những đơn hàng lớn hay đối tác thân thiết còn được ưu đãi với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Tại sao nên chọn dịch vụ Lộc Phát Đà Nẵng?

Không phải duy nhất nhưng tốt nhất! Đó là lời khẳng định của khách hàng lâu năm đối với dịch vụ tư vấn thiết kế, lắp đặt hệ thống PCCC dành cho công ty Lộc Phát. Chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của các cơ quan đoàn thể, tổ chức, hộ gia đình. Đó là nhờ những ưu điểm nổi bật như:

- Sự chuyên nghiệp: Đội ngũ kỹ sư, nhân viên Lộc Phát được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực cơ điện, PCCC và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

- Quy mô công ty: Nhà xưởng sản xuất cung cấp tất cả các chi tiết của hệ thống PCCC theo nhu cầu. Chúng tôi phục vụ khách hàng nội thành và cả các yêu cầu từ nhiều tỉnh thành khác trên cả nước.

- Chất lượng sản phẩm: Đảm bảo với hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến và yếu tố con người, sản phẩm Lộc Phát sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

- Thái độ phục vụ: Ngay khi tiếp nhận yêu cầu khách hàng, chúng tôi sẽ nhanh chóng phục vụ, hỗ trợ và tư vấn tối đa. Không chỉ công đoạn tư vấn, thi công mà trong suốt quá trình khách hàng sử dụng sản phẩm, nếu có nhu cầu kiểm tra, sửa chữa thì nhân viên chúng tôi cũng đáp ứng chu đáo.

- Giá cả cạnh tranh: Tại Đà Nẵng và khu vực miền Trung nói chung, công ty Lộc Phát được đánh giá là công ty tư vấn thiết kế, thi công hệ thống PCCC giá rẻ nhất. Chúng tôi còn thường xuyên có những chương trình ưu đãi, giảm giá cho khách hàng lâu năm và các đơn hàng số lượng lớn.

 - Dịch vụ bảo trì hệ thống PCCC tại công ty Lộc Phát ở Đà Nẵng tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và nhanh chóng có mặt để phục vụ. Chúng tôi luôn tạo được niềm tin ở người dân, các cơ quan, tổ chức bởi công tác nhanh nhẹn, chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, giá thành dịch vụ lại vô cùng cạnh tranh

Với những điểm mạnh như vậy, Lộc Phát tự tin mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng của mình. Nếu bạn có nhu cầu cần được tư vấn thiết kế và thi công lắp đặt hay bảo trì sản phẩm PCCC thì đừng chần chừ liên hệ ngay với chung tôi theo thông tin bên dưới.

Nạp sạc bình chữa cháy khí CO2 giá rẻ an toàn ở đâu ?
Nạp sạc bình chữa cháy khí CO2 giá rẻ an toàn ở đâu ?
Bình chữa cháy đang được sử dụng rất phổ biến trên cả nước, đặc biệt là tại các thành phố lớn. Việc sử dụng và bảo quản bình chữa cháy là rất cần thiết và nên được quan tâm. Bơi vì, nếu chỉ cần sơ xuất hay để bình chữa cháy hết hạn sử dụng hay nạp sạc bình chữa cháy không đúng cách, không đúng thời hạn thì cũng dẫn đến những nguy hiểm cho người sử dụng.
Xem thêm
Nạp sạc bình chữa cháy giá rẻ ở đâu tốt nhất?
Nạp sạc bình chữa cháy giá rẻ ở đâu tốt nhất?
Bình chữa cháy được sử dụng rất nhiều trong gia đình và khu chung cư, công ty, vì vậy việc quan tâm đến việc bảo đảm an toàn cho các thiết bị phòng cháy chữa cháy là rất cần thiết. Bởi những thiết bị này nếu không được thường xuyên kiểm tra và nạp sạc rất có thể sẽ mang lại nguy hiểm cho bạn và các thành viên trong gia đình.
Xem thêm
Nạp sạc bình chữa cháy bột MFZ4 ở đâu giá rẻ nhất ?
Nạp sạc bình chữa cháy bột MFZ4 ở đâu giá rẻ nhất ?
Các loại bình chữa cháy dạng bột có nhiều đặc điểm ưu việt hơn và cũng đa dạng, vì vậy bình chữa cháy dạng bột cũng được sử dụng nhiều trên thị trường. Trong các loại bình chữa cháy dạng bột thì bình chữa cháy loại MFZ4 được sử dụng rất phổ biến vì nó có kích thước và khối lượng vừa phải rất dễ sử dụng.
Xem thêm
Hạn sử dụng bình chữa cháy là bao lâu, khi nào nạp sạc bình
Hạn sử dụng bình chữa cháy là bao lâu, khi nào nạp sạc bình
Theo tiêu chuẩn PCCC thì tất cả các bình chữa cháy đều có hạn sử dụng, đến khi hết hạn định kỳ thì bạn nên bơm nạp sạc bình chữa cháy 1 lần. Vậy làm sao để biết Hạn sử dụng bình chữa cháy là bao lâu, khi nào nạp sạc bình? hãy để cho nhân viên chúng tôi tư vấn cho bạn nhé.
Xem thêm
ZALO FACEBOOK