Giải pháp

Bạn và nhân viên của bạn có biết chính xác phải làm gì trong trường hợp hỏa hoạn không? Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn tất cả các giải pháp vê phòng cháy chữa cháy chất lượng cao mà bạn cần để đạt được sự tuân thủ về Sức khỏe & An toàn. Tuy nhiên, điều quan trọng là mọi người đều biết cách sử dụng nó. Tại PCCC LỘC PHÁT, chúng tôi cung cấp giải pháp huấn luyện an toàn về hỏa hoạn để mọi người sẵn sàng và chuẩn bị cho trường hợp khẩn cấp hỏa hoạn.
PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Các vụ hỏa hoạn xảy ra ngày càng phức tạp và nguy hiểm, gây tổn thất không ít về người và tài sản của người dân. Đây là vấn đề nhức nhối của mọi nhà, mọi ngành và ai cũng mong muốn có thể phòng ngừa rủi ro ập đến. Bởi vậy với giải pháp về phòng cháy rất quan trọng và hữu ích.

Xem thêm
BỒN CHỨA CÔNG NGHIỆP

BỒN CHỨA CÔNG NGHIỆP

Chúng tôi sản xuất bồn chứa công nghiệp hóa chất, xăng dầu, bồn foam… bằng thép không gỉ (inox 304) hoặc sắt với đường kính và chiều cao theo thiết kế yêu cầu của khách hàng tại cơ sở sản xuất của chúng tôi hoặc tại công trình. Chúng tôi có khách hàng ở nhiều thị trường ngách khác nhau, từ công nghiệp thực phẩm đến công nghiệp hóa chất, dược phẩm và mỹ phẩm và phòng cháy chữa cháy.

Xem thêm
Nạp sạc bình chữa cháy khí CO2 giá rẻ an toàn ở đâu ?
Nạp sạc bình chữa cháy khí CO2 giá rẻ an toàn ở đâu ?
Bình chữa cháy đang được sử dụng rất phổ biến trên cả nước, đặc biệt là tại các thành phố lớn. Việc sử dụng và bảo quản bình chữa cháy là rất cần thiết và nên được quan tâm. Bơi vì, nếu chỉ cần sơ xuất hay để bình chữa cháy hết hạn sử dụng hay nạp sạc bình chữa cháy không đúng cách, không đúng thời hạn thì cũng dẫn đến những nguy hiểm cho người sử dụng.
Xem thêm
Nạp sạc bình chữa cháy giá rẻ ở đâu tốt nhất?
Nạp sạc bình chữa cháy giá rẻ ở đâu tốt nhất?
Bình chữa cháy được sử dụng rất nhiều trong gia đình và khu chung cư, công ty, vì vậy việc quan tâm đến việc bảo đảm an toàn cho các thiết bị phòng cháy chữa cháy là rất cần thiết. Bởi những thiết bị này nếu không được thường xuyên kiểm tra và nạp sạc rất có thể sẽ mang lại nguy hiểm cho bạn và các thành viên trong gia đình.
Xem thêm
Nạp sạc bình chữa cháy bột MFZ4 ở đâu giá rẻ nhất ?
Nạp sạc bình chữa cháy bột MFZ4 ở đâu giá rẻ nhất ?
Các loại bình chữa cháy dạng bột có nhiều đặc điểm ưu việt hơn và cũng đa dạng, vì vậy bình chữa cháy dạng bột cũng được sử dụng nhiều trên thị trường. Trong các loại bình chữa cháy dạng bột thì bình chữa cháy loại MFZ4 được sử dụng rất phổ biến vì nó có kích thước và khối lượng vừa phải rất dễ sử dụng.
Xem thêm
Hạn sử dụng bình chữa cháy là bao lâu, khi nào nạp sạc bình
Hạn sử dụng bình chữa cháy là bao lâu, khi nào nạp sạc bình
Theo tiêu chuẩn PCCC thì tất cả các bình chữa cháy đều có hạn sử dụng, đến khi hết hạn định kỳ thì bạn nên bơm nạp sạc bình chữa cháy 1 lần. Vậy làm sao để biết Hạn sử dụng bình chữa cháy là bao lâu, khi nào nạp sạc bình? hãy để cho nhân viên chúng tôi tư vấn cho bạn nhé.
Xem thêm
ZALO FACEBOOK