Giải pháp

Bạn và nhân viên của bạn có biết chính xác phải làm gì trong trường hợp hỏa hoạn không? Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn tất cả các giải pháp vê phòng cháy chữa cháy chất lượng cao mà bạn cần để đạt được sự tuân thủ về Sức khỏe & An toàn. Tuy nhiên, điều quan trọng là mọi người đều biết cách sử dụng nó. Tại PCCC LỘC PHÁT, chúng tôi cung cấp giải pháp huấn luyện an toàn về hỏa hoạn để mọi người sẵn sàng và chuẩn bị cho trường hợp khẩn cấp hỏa hoạn.
PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Các vụ hỏa hoạn xảy ra ngày càng phức tạp và nguy hiểm, gây tổn thất không ít về người và tài sản của người dân. Đây là vấn đề nhức nhối của mọi nhà, mọi ngành và ai cũng mong muốn có thể phòng ngừa rủi ro ập đến. Bởi vậy với giải pháp về phòng cháy rất quan trọng và hữu ích.

Xem thêm
NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Điện năng lượng mặt trời đang là một chủ đề được quan tâm ngày càng nhiều trong đời sống hiện nay. Nhà nhà, nơi nơi đều đang tiến hành lắp đặt hoặc tìm kiếm một cơ sở lắp đặt để tậu cho mình một hệ thống thiết bị điện mặt trời thật chất lượng. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu các giải pháp cung cấp năng lượng mặt trời để mọi người có thể tiện theo dõi và lựa chọn.

Xem thêm
Trung tâm điều khiển nhà thông minh Insteon
Trung tâm điều khiển nhà thông minh Insteon
Tính năng khi sử dụng Insteon Hub 2245-222: Tiện lợi dể sử dụng, đáp ứng nhu cầu người dùng, thiết bị nhỏ gọn sang trọng. Cho phép bạn kiểm soát các thiết bị kết nối lại với nhau thông qua hệ thống điện thoại thông minh, máy tính bảng và bây giờ Apple. Tạo cảnh tùy biến cho cài đặt độ sáng ưa thích của bạn. Tạo lịch trình cho các thiết bị cá nhân để giúp bạn hẹn giờ tắt mở đèn, cảnh báo trộm, quan sát khi vắn nhà, tiết kiệm điện và thời gian.
Xem thêm
Nạp sạc bình chữa cháy khí CO2 giá rẻ an toàn ở đâu ?
Nạp sạc bình chữa cháy khí CO2 giá rẻ an toàn ở đâu ?
Bình chữa cháy đang được sử dụng rất phổ biến trên cả nước, đặc biệt là tại các thành phố lớn. Việc sử dụng và bảo quản bình chữa cháy là rất cần thiết và nên được quan tâm. Bơi vì, nếu chỉ cần sơ xuất hay để bình chữa cháy hết hạn sử dụng hay nạp sạc bình chữa cháy không đúng cách, không đúng thời hạn thì cũng dẫn đến những nguy hiểm cho người sử dụng.
Xem thêm
Nạp sạc bình chữa cháy giá rẻ ở đâu tốt nhất?
Nạp sạc bình chữa cháy giá rẻ ở đâu tốt nhất?
Bình chữa cháy được sử dụng rất nhiều trong gia đình và khu chung cư, công ty, vì vậy việc quan tâm đến việc bảo đảm an toàn cho các thiết bị phòng cháy chữa cháy là rất cần thiết. Bởi những thiết bị này nếu không được thường xuyên kiểm tra và nạp sạc rất có thể sẽ mang lại nguy hiểm cho bạn và các thành viên trong gia đình.
Xem thêm
Hạn sử dụng bình chữa cháy là bao lâu, khi nào nạp sạc bình
Hạn sử dụng bình chữa cháy là bao lâu, khi nào nạp sạc bình
Theo tiêu chuẩn PCCC thì tất cả các bình chữa cháy đều có hạn sử dụng, đến khi hết hạn định kỳ thì bạn nên bơm nạp sạc bình chữa cháy 1 lần. Vậy làm sao để biết Hạn sử dụng bình chữa cháy là bao lâu, khi nào nạp sạc bình? hãy để cho nhân viên chúng tôi tư vấn cho bạn nhé.
Xem thêm
ZALO FACEBOOK