GIA CÔNG BỒN CHỨA INOX CÔNG NGHIỆP

Cơ sở sản xuất bồn chứa inox công nghiệp của chúng tôi là sự kết hợp của các đơn vị chuyên ngành gia công cơ khí của trường Đại Học Bách Khoa để tạo ra sản phẩm hoàn mỹ. Chúng tôi sử dụng kinh nghiệm lâu năm và kiến thức chuyên sâu của mình trong nhiều lĩnh vực để làm việc với bạn để thiết kế một giải pháp về bồn chứa hay bể chứa. Chúng tôi có thể tư vấn về kích thước hiệu quả của các bể chứa, ví dụ, trên các bể chứa quy trình phức tạp và lò phản ứng, về hệ thống sưởi và làm mát, kết thúc vệ sinh và về hệ thống máy tốt nhất.

Chúng tôi sản xuất bồn chứa công nghiệp hóa chất, xăng dầu, bồn foam… bằng thép không gỉ (inox 304) hoặc sắt với đường kính và chiều cao theo thiết kế yêu cầu của khách hàng  tại cơ sở sản xuất của chúng tôi hoặc tại công trình. Chúng tôi có khách hàng ở nhiều thị trường ngách khác nhau, từ công nghiệp thực phẩm đến công nghiệp hóa chất, dược phẩm và mỹ phẩm và phòng cháy chữa cháy. Mọi tổ chức và mọi ngành công nghiệp đều có những nhu cầu và đặc thù riêng cũng như các sản phẩm và quy trình độc đáo. Chúng tôi rất chú ý đến những khác biệt này để đảm bảo rằng giao tiếp diễn ra suôn sẻ nhất có thể và giúp gia tăng giá trị cho các dự án.

BON CHUA INOX HOA CHAT

Cấu tạo thiết kế các loại bồn chứa inox hay sắt.

Sau khi nhận được yêu cầu báo giá các loại bồn chứa inox công nghiệp chứa các kỹ sư của chúng tôi bắt tay vào thiết kế bể chứa. Hợp tác chặt chẽ với khách hàng, họ thiết kế (các) bể chứa và các chi tiết của chúng bằng phần mềm chuyển qua hình ảnh 2D, 3D để dể trao đổi. Chúng tôi sản xuất tất cả các sản phẩm của mình theo đặc điểm kỹ thuật và đảm bảo thiết kế tiết kiệm chi phí, tuổi thọ lâu dài và chi phí bảo trì tối thiểu.

Tại sao chọn chúng tôi ?

Cơ sở sản xuất bồn chứa của chúng tôi là sự kết hợp của các đơn vị chuyên ngành gia công cơ khí của trường Đại Học Bách Khoa để tạo ra sản phẩm hoàn mỹ. Chúng tôi sử dụng kinh nghiệm lâu năm và kiến thức chuyên sâu của mình trong nhiều lĩnh vực để làm việc với bạn để thiết kế một giải pháp về bồn chứa hay bể chứa. Chúng tôi có thể tư vấn về kích thước hiệu quả của các bể chứa, ví dụ, trên các bể chứa quy trình phức tạp và lò phản ứng, về hệ thống sưởi và làm mát, kết thúc vệ sinh và về hệ thống máy tốt nhất.

Vì sao chọn bồn chứa inox không gỉ?

Để đảm bảo chất lượng, chúng tôi làm tất cả các bồn chứa của mình từ thép không gỉ, một vật liệu đặc biệt bền và chống ăn mòn, phù hợp cho hầu hết mọi ứng dụng. Có nhiều loại thép không gỉ khác nhau, và chúng tôi thường sử dụng thép không gỉ 304 (L) cho bồn chứa hóa chất, bồn chứa công nghiệp, bồn chứa foam là một lựa chọn đáng xem xét. Chúng tôi rất vui khi được tư vấn về loại thép không gỉ và hoàn thiện phù hợp nhất cho sản phẩm của bạn.

Địa điểm của chúng tôi hoặc tại Đà Nẵng.

Cơ sở sản xuất bồn chứa của chúng tôi tại Đà Nẵng là trung tâm của khu vực Miền Trung nên bồn chứa chuyển vào HCM hay ra Hà Nội vẫn được. Vị trí lắp đặt bồn chứa hóa chất công nghiệp tại Đà Nẵng nằm ở trục đường chính xe tải trọng lớn vào được để cẩu hàng mà không bị các chú giao thông làm phiền. Chúng tôi đảm nhận toàn bộ quá trình cẩu bồn chứa công nghiệp lên xe với dàn cẩu chuyên nghiêp sẳn có tại xưởng . Chúng tôi cũng có thể xây dựng các bể chứa tại chỗ.

An toàn và chất lượng

Sự an toàn của bạn và của chúng tôi luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi tự hào nắm giữ một số chứng nhận về độ an toàn và chúng tôi luôn cập nhật các tiêu chuẩn mới nhất. Chúng tôi cố gắng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng cao nhất và tự hào đã được chứng nhận theo các tiêu chuẩn về bồn chứa công nghiệp hóa chất khác nhau để mang đến cho bạn, khách hàng sự an tâm tuyệt đối.

Chất lượng - chứng nhận và tiêu chuẩn

Để có thể đánh giá chất lượng về bồn chứa inox của chúng tôi, chúng tôi đáp ứng tất cả các tiêu chí chứng nhận cần thiết và làm việc theo một số tiêu chuẩn và chỉ thị. Bằng cách này, chúng tôi có thể chứng minh sự tuân thủ của mình với các yêu cầu hiện tại của khách hàng và cơ quan giám sát, đồng thời đảm bảo rằng chúng tôi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đáng tin cậy.

 

 

 

Các bài viết khác

Nạp sạc bình chữa cháy khí CO2 giá rẻ an toàn ở đâu ?
Nạp sạc bình chữa cháy khí CO2 giá rẻ an toàn ở đâu ?
Bình chữa cháy đang được sử dụng rất phổ biến trên cả nước, đặc biệt là tại các thành phố lớn. Việc sử dụng và bảo quản bình chữa cháy là rất cần thiết và nên được quan tâm. Bơi vì, nếu chỉ cần sơ xuất hay để bình chữa cháy hết hạn sử dụng hay nạp sạc bình chữa cháy không đúng cách, không đúng thời hạn thì cũng dẫn đến những nguy hiểm cho người sử dụng.
Xem thêm
Nạp sạc bình chữa cháy giá rẻ ở đâu tốt nhất?
Nạp sạc bình chữa cháy giá rẻ ở đâu tốt nhất?
Bình chữa cháy được sử dụng rất nhiều trong gia đình và khu chung cư, công ty, vì vậy việc quan tâm đến việc bảo đảm an toàn cho các thiết bị phòng cháy chữa cháy là rất cần thiết. Bởi những thiết bị này nếu không được thường xuyên kiểm tra và nạp sạc rất có thể sẽ mang lại nguy hiểm cho bạn và các thành viên trong gia đình.
Xem thêm
Nạp sạc bình chữa cháy bột MFZ4 ở đâu giá rẻ nhất ?
Nạp sạc bình chữa cháy bột MFZ4 ở đâu giá rẻ nhất ?
Các loại bình chữa cháy dạng bột có nhiều đặc điểm ưu việt hơn và cũng đa dạng, vì vậy bình chữa cháy dạng bột cũng được sử dụng nhiều trên thị trường. Trong các loại bình chữa cháy dạng bột thì bình chữa cháy loại MFZ4 được sử dụng rất phổ biến vì nó có kích thước và khối lượng vừa phải rất dễ sử dụng.
Xem thêm
Hạn sử dụng bình chữa cháy là bao lâu, khi nào nạp sạc bình
Hạn sử dụng bình chữa cháy là bao lâu, khi nào nạp sạc bình
Theo tiêu chuẩn PCCC thì tất cả các bình chữa cháy đều có hạn sử dụng, đến khi hết hạn định kỳ thì bạn nên bơm nạp sạc bình chữa cháy 1 lần. Vậy làm sao để biết Hạn sử dụng bình chữa cháy là bao lâu, khi nào nạp sạc bình? hãy để cho nhân viên chúng tôi tư vấn cho bạn nhé.
Xem thêm
ZALO FACEBOOK