Nạp sạc bình chữa cháy bột MFZ4 ở đâu giá rẻ nhất ?

Các loại bình chữa cháy dạng bột có nhiều đặc điểm ưu việt hơn và cũng đa dạng, vì vậy bình chữa cháy dạng bột cũng được sử dụng nhiều trên thị trường. Trong các loại bình chữa cháy dạng bột thì bình chữa cháy loại MFZ4 được sử dụng rất phổ biến vì nó có kích thước và khối lượng vừa phải rất dễ sử dụng.

Sau đây bài viết về Nạp sạc bình chữa cháy bột MFZ4 ở đâu giá rẻ nhất ? sẽ giúp quý khách hàng đang sử dụng loại bình bột MFZ4 sẽ có thêm thông tin về bình chữa cháy này, cũng như cách sử dụng, bảo quản và những nơi nạp bình chữa cháy bột MFZ4 an toàn nhất và đảm bảo chất lượng.

Có thể quan tâm:
Giá bình chữa cháy MFZ4 - Giá bình chữa cháy MFZ8  

Nạp sạc bình chữa cháy bột MFZ4 ở đâu giá rẻ nhất ?
 

Những thông tin cần biết về bình chữa cháy dạng bột MFZ4:

Bình chữa cháy dạng bột là loại bình có chứa một loại bột được sử dụng bên trong bình có tác dụng dập tắt các đám cháy.

Cấu tạo bình bột chữa cháy mfz4


– Khối lượng chất chữa cháy trong bình bột chữa cháy MFZ4 là 4kg.
– Trên thân bình có nhãn ghi đặc điểm của bình, cách sử dụng, sử dụng được với đám cháy nào
– Bình MFZ4 là bình chữa cháy dạng bột, thân bình được làm bằng thép đúc, hình trụ truyền thống và bên ngoài được sơn màu đỏ.
– Loa phun của bình bột MFZ4 được làm bằng cao su, hoặc nhựa cứng và được nối với bộ van của bình qua một ống thép cứng hoặc ống xifong mềm.
– Cụm van trên bình chữa cháy MFZ4 có cấu tạo kiểu van vặn 1 chiều, hay kiểu van lò xo nén 1 chiều thường đóng, có cò bóp phía trên, cò bóp cũng đồng thời là tay xách. Tại đây có chốt hãm kẹp chì bảo đảm an toàn cho bình.

Nguyên lý hoạt động chữa cháy của bình chữa cháy MFZ4:

Khi mở van (tuỳ từng loại bình có cấu tạo van khoá khác nhau thì cách mở khác nhau) bột khô trong bình được phun ra ngoài nhờ lực đẩy của khí nén (nén trực tiếp với bột hoặc trong chai riêng) qua hệ thống ống dẫn. Khi phun vào đám cháy bột có tác dụng kìm hãm phản ứng cháy và cách ly chất cháy với ôxy không khí, mặt khác ngăn cản hơi khí cháy tiến vào vùng cháy dẫn đến đám cháy bị dập tắt.

Cách sử dụng bình chữa cháy MFZ4: 

Với kích thước và khối lượng vừa phải: 4kg, bình chữa cháy MFZ4 rất thích hợp để sử dụng cho gia đình và nơi có dân cư sinh sống. Bình chữa cháy MFZ4 rất dễ sử dụng. Sau đây là cách sử dụng bình chữa cháy MFZ4:
* MFZ4 là loại bình xách tay nên khi sử dụng khách hàng cần tuân theo các bước sau:
- Chuyển bình tới gẩn địa điểm cháy.
- Lắc xóc vài lần nếu là bình bột loại khí đẩy chung với bột (MFZ).
- Giật chốt hãm kẹp chì.
- Chọn đầu hướng gió hướng loa phun vào gốc lửa.
- Giữ bình ở khoảng cách 1,5 m tuỳ loại bình.
- Bóp van để bột chữa cháy phun ra.
- Khi khí yếu thì tiến lại gần và đa loa phun qua lại để dập tắt hoàn toàn đám cháy.

Khi sử dụng bình chữa cháy dạng bột MFZ4 khách hàng nên có những lưu ý sau đây:


 Để nơi dễ thấy, dễ lấy thuận tiện cho việc chữa cháy.
- Đặt ở nơi khô ráo, thoáng gió, tránh những nơi có ánh nắng và bức xạ nhiệt mạnh, nhiệt độ cao nhất là 500C. Nếu để ngoài nhà phải có mái che.
- Khi di chuyển cần nhẹ nhàng. Tránh tiếp xúc trực tiếp với nhiệt độ cao, thiết bị rung động.
- Phải thường xuyên kiểm tra bình theo quy định của nhà sản xuất hoặc ít nhất 3 tháng/lần. Nếu kim chỉ dưới vạch đỏ thì phải nạp lại khí.
- Kiểm tra khí đẩy thông qua áp kế hoặc cân rồi so sánh với khối lượng ban đầu. Kiểm tra khối lượng bột bằng cách cân so sánh.
- Thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng, thay thế nếu thấy hỏng hóc các bộ phận của bình: Loa phun, vòi phun, van khoá. Thay thế những bình bị rò khí.

Nạp sạc bình chữa cháy MFZ4 giá rẻ ở đâu?

Cách nạp sác bình chữa cháy MFZ4:

Bình chữa cháy dạng bột MFZ4 được nạp theo quy trình sau:
Nhận bình chữa cháy → Kiểm tra chất chữa cháy và vỏ bình + Phụ kiện của bình → Xúc bình sạch sẽ → Nạp bột chữa cháy → Bơm áp suất → Kiểm tra, kiểm định chất lượng → Bàn giao.

Sau khi thực hiện xong quy trình trên sẽ kiểm tra độ rò rỉ và áp suất để đảm bảo an toàn, kiểm định chất lượng của bình chữaz cháy để bàn giao cho khách hàng. Bột chữa cháy tất cả đã được kiểm định chất lượng an toàn phòng cháy chữa cháy. Khi nạp lại bột như ban đầu, bơm áp suất và khả năng chữa cháy hoàn toàn không có gì khác so với các loại bình mua mới. Trong quá trình nạp lại bột, trọng lượng bột đã được định lượng sẵn trong máy đảm bảo đủ kg theo tiêu chuẩn của từng bình.

Nạp bình chữa cháy ở đâu rẻ an toàn

Bình chữa cháy dạng bột MFz4 được bán tại các cửa hàng bán thiết bị PCCC, hầu như các của hàng đều có bán MFZ4 vì tính tiện dụng của nó. 

Giá nạp sạc bình chữa cháy MFZ4 dao động từ 12.000-15.000 đồng/bình/lần. 

Hiện nay công ty PCCC Lộc Phát chúng tôi đang cung cấp dịch vụ nạp sạc bình chữa cháy dạng bột MFZ4 với một mức giá hợp lý và đảm bảo được an toàn theo tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy. Cửa hàng của công ty Lộc Phát có ở trên toàn quốc, hầu hết là tại các thành phố lớn như Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và tại các tỉnh như  Bình Dương, Dồng Nai, Cần Thơ, Huế, Quảng Trị. Cơ điện Lộc Phát xin cam kết sẽ cung cấp dịch vụ nạp sạc bình chữa cháy MFZ4 an toàn và giá cả tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Quý khách có nhu cầu Nạp bình chữa cháy bột MFZ4 ở đâu giá rẻ nhất ? vui lòng liên hệ cụ thể tạ địa chỉ :

CÔNG TY TNHH MTV CƠ ĐIỆN & PCCC LỘC PHÁT

TSC     : LÔ 20, PHAN VĂN ĐÁNG, Q.CẨM LỆ, TP.ĐÀ NẴNG
CS1     : 614 ÔNG ÍCH KHIÊM Q.HẢI CHÂU TP.ĐÀ NẴNG
Tel     : 0917 492 407 - 0971 727 114
Email : codienlocphatdn@gmail.com
Web  : codienlocphat.com
 
CS2     :116 LƯƠNG THẾ VINH, P.TÂN THỚI HÒA, Q.TÂN PHÚ, TP.HCM
Tel     : 0904 478 000
Email : phuoctieneldn@gmail.com
 

Nạp sạc bình chữa cháy khí CO2 giá rẻ an toàn ở đâu ?
Nạp sạc bình chữa cháy khí CO2 giá rẻ an toàn ở đâu ?
Bình chữa cháy đang được sử dụng rất phổ biến trên cả nước, đặc biệt là tại các thành phố lớn. Việc sử dụng và bảo quản bình chữa cháy là rất cần thiết và nên được quan tâm. Bơi vì, nếu chỉ cần sơ xuất hay để bình chữa cháy hết hạn sử dụng hay nạp sạc bình chữa cháy không đúng cách, không đúng thời hạn thì cũng dẫn đến những nguy hiểm cho người sử dụng.
Xem thêm
Nạp sạc bình chữa cháy giá rẻ ở đâu tốt nhất?
Nạp sạc bình chữa cháy giá rẻ ở đâu tốt nhất?
Bình chữa cháy được sử dụng rất nhiều trong gia đình và khu chung cư, công ty, vì vậy việc quan tâm đến việc bảo đảm an toàn cho các thiết bị phòng cháy chữa cháy là rất cần thiết. Bởi những thiết bị này nếu không được thường xuyên kiểm tra và nạp sạc rất có thể sẽ mang lại nguy hiểm cho bạn và các thành viên trong gia đình.
Xem thêm
Nạp sạc bình chữa cháy bột MFZ4 ở đâu giá rẻ nhất ?
Nạp sạc bình chữa cháy bột MFZ4 ở đâu giá rẻ nhất ?
Các loại bình chữa cháy dạng bột có nhiều đặc điểm ưu việt hơn và cũng đa dạng, vì vậy bình chữa cháy dạng bột cũng được sử dụng nhiều trên thị trường. Trong các loại bình chữa cháy dạng bột thì bình chữa cháy loại MFZ4 được sử dụng rất phổ biến vì nó có kích thước và khối lượng vừa phải rất dễ sử dụng.
Xem thêm
Hạn sử dụng bình chữa cháy là bao lâu, khi nào nạp sạc bình
Hạn sử dụng bình chữa cháy là bao lâu, khi nào nạp sạc bình
Theo tiêu chuẩn PCCC thì tất cả các bình chữa cháy đều có hạn sử dụng, đến khi hết hạn định kỳ thì bạn nên bơm nạp sạc bình chữa cháy 1 lần. Vậy làm sao để biết Hạn sử dụng bình chữa cháy là bao lâu, khi nào nạp sạc bình? hãy để cho nhân viên chúng tôi tư vấn cho bạn nhé.
Xem thêm
ZALO FACEBOOK