Nạp sạc bình cứu hỏa giá rẻ nhất ở đâu ?

Các cơ quan công ty, nhà xưởng xí nghiệp hay cá nhân đang sở hữu bình chữa cháy nên biết cách làm thế nào để nạp sạc bình chữa cháy, bình cứu hỏa ngay lập tức sau khi đã sử dụng chúng, và xem đó như là một phần của nhiệm vụ bảo trì thường xuyên, để giữ cho nơi ở của bản thân an toàn với những bình phòng cháy chữa có thể hoạt động ngay tức thì khi cần thiết. Vậy Nạp bình cứu hỏa ở đâu là rẻ nhất ?

Nạp sạc bình cứu hỏa giá rẻ nhất ở đâu ?

Bình cứu hỏa được phân loại theo bảng chữ cái dựa trên tác nhân hoặc sự kết hợp của các tác nhân chữa cháy. Bình cứu hỏa thuộc lớp cháy "A" thường được chứa đầy nước, trong khi những loại khác sử dụng các hóa chất bột khác nhau. Mỗi tác nhân cụ thể sẽ dùng phương pháp nạp sạc khác nhau, do đó, biết các loại bình chữa cháy bạn có trong tay bằng cách kiểm tra nhãn trên thành bình.
Nạp sạc bình cứu hỏa giá rẻ nhất ở đâu ?

Cách Nạp sạc bình cứu hỏa như thế nào?

Nạp sạc cứu hỏa dạng bột liên quan đến việc nạp sạc lại nó với các tác nhân chữa cháy, hoặc trong một số trường hợp, đổ bất kỳ nguyên liệu chữa cháy còn sót lại trong bình và sau đó nạp sạc lại nó.

Có 2 cách để nạp bơm bình cứu hỏa:

>> Đối với công ty, nhà xưởng xí nghiệp lớn với số lượng bình cứu hỏa nhiều thì bạn có thể mua các thiết bị nạp sạc bình chữa cháy, cứu hỏa về tự nạp bình cứu hỏa cho mình. Tuy nhiên bạn cần phải có kiến thức, mọi công đoạn phải đạt tiêu chuẩn PCCC.  Bạn sẽ cần những thiết bị phù hợp, các tác nhân chữa cháy, một máy nén khí và một số đào tạo cơ bản về cách nạp bơm bình cứu hỏa.

>> Bạn chọn các công ty làm dịch vụ nạp bơm bình cứu hỏa.Các công ty có các thiết bị cần thiết, đào tạo và biết làm thế nào. Chỉ cần một cuộc điện thoại và họ sẽ làm tất cả những gì còn lại. Phí thường là hợp lý và dịch vụ là nhanh chóng và hiệu quả. 

Ngoài ra, Bạn có thể liên hệ với bộ phận cứu hỏa địa phương để hỏi về việc họ có cung cấp một dịch vụ như vậy không. Một số người làm việc này trong nhà, trong khi những người khác lại tìm đến các đại lý hoặc các nhà sản xuất. Cho dù bạn làm điều đó cho mình hoặc thuê một người biết làm thế nào để nạp bình chữa cháy CO2, hãy chắc chắn rằng kiểm tra các máy đo áp suất sau khi nạp hoàn tất. Bình chữa sẽ được nạp với các tác nhân chữa cháy đến một mức độ nhất định và không khí còn lại bên trong sẽ được nén lại. Hãy chắc chắn rằng máy đo áp suất nằm trong khoảng khoảng 100-175 psi, hoặc mở rộng trong vùng đặc biệt chỉ định (thường là một khu vực màu xanh lá cây cho sẵn sàng).

Tại sao phải nạp bơm bình cứu hỏa ?


Khi một bình cứu hỏa đã được sử dụng, điều quan trọng là nó phải được nạp bơm lại ngay lập tức để giữ cho nó hoạt động ở những lần tiếp theo và tránh bi hư hỏng có thể xảy ra. Cũng sẽ là cần thiết để nạp bình chữa cháy trong quá trình kiểm tra định kỳ, có thể liên quan đến việc trục xuất các tác nhân chữa cháy để kiểm tra các cơ chế xả và đọc máy đo áp suất thích hợp. Bất kỳ sửa chữa cần thiết phải được xử lý ngay lập tức, và các bình chữa phải được nạp sạc để sẵn sàng sử dụng.

Bạn sẽ cần phải nạp các bình phòng cháy chữa cháy trong suốt lịch trình bảo dưỡng hàng năm (hoặc thường xuyên hơn) của bạn. Thực hiện theo các khuyến nghị và hướng dẫn trên nhãn của nhà sản xuất. Đừng bỏ qua bước này. Nó quan trọng đến hoạt động của bình chữa cháy, cũng như hiệu quả của các tác nhân chữa cháy bên trong.
 
Nạp sạc bình cứu hỏa giá rẻ nhất ở đâu ?

Bình chữa cháy cần phải được xả hoàn toàn, làm sạch, kiểm tra và nạp lại sau mỗi lần sử dụng hoặc trong các cuộc kiểm tra định kỳ. Học làm thế nào để nạp bơm bình cứu hỏa là một bài học quan trọng. Giữ an toàn cho bản thân bằng việc duy trì khả năng chữa cháy hiệu quả của bình chữa cháy là điều mà bạn nên làm. Mời các bạn tham khảo bài viết sẽ chi tiết hơn : Hạn sử dụng bình chữa cháy là bao lâu

Vậy nạp bình cứu hỏa ở đâu là rẻ nhất ?


Công ty PCCC LỘC PHÁT chuyên sản xuất, mua bán phân phối các thiết bị phòng cháy chữa cháy cho tất cả các tỉnh thành trong nước. Chúng tôi nạp sạc bình chữa cháy giá rẻ từ Bắc vào Nam. Khi quý khách hàng nạp sạc bình chữa cháy vơi số lượng lớn sẽ được giá ưu đãi hấp dẫn bởi hiện nay có khá nhiều công ty làm dịch nạp sạc bình chữa cháy do vậy cạnh tranh về giá cả và chất lượng là điều mà công ty nào cũng cần. Bạn có thể tham khảo bảng báo giá nạp bình chữa cháy tại công ty.
Nạp sạc bình cứu hỏa giá rẻ nhất ở đâu ?
Giá nạp sạc bình chữa cháy rẻ nhất
0917.492.407

Dưới đây là bảng báo giá nạp bình chữa cháy tại TpHCM, Bình Dương, Đà Nẵng và một sổ tỉnh khác
  • Bình chữa cháy bằng bột BC 1kg MFZ1 Bình 30.000
  • Bình chữa cháy bằng bột BC 2kg MFZ2 Bình 50.000
  • Bình chữa cháy MFZ4 BC 4kg Bình 60.000
  • Bình chữa cháy MFZ8 BC 8kg Bình 120.000
  • Bình chữa cháy bằng bột BC 35kg MFZ35 Bình 525.000
  • Bình chữa cháy tự động bằng bột BC 6kg XZFTB6 Bình 90.000
  • Bình chữa cháy tự động bằng bột BC 8kg XZFTB8 Bình 120.000
  • Bình chữa cháy CO2 MT3 3kg Bình 90.000
  • Bình chữa cháy CO2 5kg MT5 Bình 150.000
  • Bình chữa cháy CO2 24kg MT24 Bình 720.000


Lý do bạn nên chọn công ty Pccc Lộc PhátCông ty cơ điện & Pccc Lộc Phát trên dưới 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các thiết bị phòng cháy chữa cháy, mua bán bình chữa cháy giá rẻ, nhập khẩu phân phối bình chữa cháy giá tốt nhất.

 Nhận nạp, sạc, bơm, bảo trì sửa chữa các bình chữa cháy đã qua sử dụng hoặc hết niên hạn, thay thế phụ kiện sửa chữa móp méo…

Dịch vụ nạp sạc bình chữa cháy tại Đà Nẵng , nạp sạc bơm bình chữa cháy tại Tphcm với quy trình khắc khe đều được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn PCCC với dây chuyền tự động công nghệ cao nhất mà PCCC LỘC PHÁT trang bị.

✫ Cam kết sản phẩm đạt chất lượng an toàn, đạt tiêu chuẩn an toàn phòng cháy chữa cháy. Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ, có giấy kiểm định CO-CQ…

✫Chúng tôi luôn tự đặt mình ở vị trí của quý khách hàng để phục vụ quý khách hàng, tạo niềm tin tới chúng tôi. Là 1 công ty nhập khẩu trực tiếp, chúng tôi tự hào mang tới những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất. Phương châm làm việc của chúng tôi là: UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ CẠNH TRANH.

Xem thêm: Thiết bị Foam chữa cháy  - Bình chữa cháy có mấy loại - Bảng báo giá bình chữa cháy Co2 - Bột trong bình chữa cháy là chất gì - giá bán bình chữa cháy co2 là bao nhiêu tiền

 
Nạp sạc bình chữa cháy khí CO2 giá rẻ an toàn ở đâu ?
Nạp sạc bình chữa cháy khí CO2 giá rẻ an toàn ở đâu ?
Bình chữa cháy đang được sử dụng rất phổ biến trên cả nước, đặc biệt là tại các thành phố lớn. Việc sử dụng và bảo quản bình chữa cháy là rất cần thiết và nên được quan tâm. Bơi vì, nếu chỉ cần sơ xuất hay để bình chữa cháy hết hạn sử dụng hay nạp sạc bình chữa cháy không đúng cách, không đúng thời hạn thì cũng dẫn đến những nguy hiểm cho người sử dụng.
Xem thêm
Nạp sạc bình chữa cháy giá rẻ ở đâu tốt nhất?
Nạp sạc bình chữa cháy giá rẻ ở đâu tốt nhất?
Bình chữa cháy được sử dụng rất nhiều trong gia đình và khu chung cư, công ty, vì vậy việc quan tâm đến việc bảo đảm an toàn cho các thiết bị phòng cháy chữa cháy là rất cần thiết. Bởi những thiết bị này nếu không được thường xuyên kiểm tra và nạp sạc rất có thể sẽ mang lại nguy hiểm cho bạn và các thành viên trong gia đình.
Xem thêm
Nạp sạc bình chữa cháy bột MFZ4 ở đâu giá rẻ nhất ?
Nạp sạc bình chữa cháy bột MFZ4 ở đâu giá rẻ nhất ?
Các loại bình chữa cháy dạng bột có nhiều đặc điểm ưu việt hơn và cũng đa dạng, vì vậy bình chữa cháy dạng bột cũng được sử dụng nhiều trên thị trường. Trong các loại bình chữa cháy dạng bột thì bình chữa cháy loại MFZ4 được sử dụng rất phổ biến vì nó có kích thước và khối lượng vừa phải rất dễ sử dụng.
Xem thêm
Hạn sử dụng bình chữa cháy là bao lâu, khi nào nạp sạc bình
Hạn sử dụng bình chữa cháy là bao lâu, khi nào nạp sạc bình
Theo tiêu chuẩn PCCC thì tất cả các bình chữa cháy đều có hạn sử dụng, đến khi hết hạn định kỳ thì bạn nên bơm nạp sạc bình chữa cháy 1 lần. Vậy làm sao để biết Hạn sử dụng bình chữa cháy là bao lâu, khi nào nạp sạc bình? hãy để cho nhân viên chúng tôi tư vấn cho bạn nhé.
Xem thêm
ZALO FACEBOOK