NẠP SẠC BÌNH CHỮA CHÁY TẠI HCM

Ngày nay hầu như bất cứ hộ gia đình hay cơ quan, xí nghiệp nào cũng cần trang bị bình chữa cháy. Bên cạnh giá mua bình chữa cháy thì chi phí nạp sạc cũng là vấn đề nhiều người quan tâm. Bởi vậy chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu thắc mắc nạp sạc bình chữa cháy bao nhiêu tiền hiện nay. Bên cạnh đó hãy xem thử đâu là địa chỉ uy tín, nạp sạc bình chữa cháy giá rẻ mà chất lượng nhất nhé.

Ngày nay hầu như bất cứ hộ gia đình hay cơ quan, xí nghiệp nào cũng cần trang bị bình chữa cháy. Bên cạnh giá mua bình chữa cháy thì chi phí nạp sạc cũng là vấn đề nhiều người quan tâm. Bởi vậy chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu thắc mắc nạp sạc bình chữa cháy bao nhiêu tiền hiện nay. Bên cạnh đó hãy xem thử đâu là địa chỉ uy tín, nạp sạc bình chữa cháy giá rẻ mà chất lượng nhất nhé.

Khi nào thì cần nạp sạc bình chữa cháy?

Mỗi bình chữa cháy đều có cấu tạo trong đó là các thành phần chất chữa cháy. Các chất này đều có hạn sử dụng và lượng giới hạn, dùng nhiều sẽ hết. Vậy thì không thể dùng bình chữa cháy hết hạn sử dụng cho việc dập tắt những đám cháy nữa rồi. Bên cạnh đó, những khí này có thể tự hết nếu chúng ta để một thời gian dài mặc dù không dùng đến.

Vì thế hãy chú ý đến thời hạn bảo hành ghi trên những mảnh tem dán ở các bình chữa cháy. Khi nào gần đến ngày thay nạp bình chữa cháy, công ty lắp đặt và cung cấp bình sẽ có nhiệm vụ đến “nạp sạc”. Tuy nhiên bạn phải chú ý những vấn đề này để phòng khi cơ sở đó có thể bỏ sót. Hoặc phải chắc chắn đó là một công ty uy tín, làm ăn chuyên nghiệp để không có trường hợp sai phạm như vậy.

Cũng tương tự như dùng bình gas nấu ăn ở mỗi hộ gia đình, khi gas hết khí, bếp không bật lên lửa được nữa thì tất nhiên bạn sẽ gọi người thay bình gas mới. Nhưng đó là trường hợp bình gas, chúng ta dùng hàng ngày và nếu có hết cũng chưa cần phải gấp gáp đi thay. Còn nếu là bình chữa cháy, khi cần dùng đến mà đã không còn gì để dùng thì thật nguy hiểm.

Chính vì vậy, hãy thường xuyên quan tâm xem bình chữa cháy của nhà mình đã đến lúc phải nạp sạc mới hay chưa. Cách nhận biết bình chữa cháy hết hạn sử dụng cũng tùy theo mỗi loại. Nếu là loại dùng khí CO2 thì bạn kiểm tra bằng cách nhấc thử bình, càng nhẹ chứng tỏ khí còn lại càng ít. Còn đối với bình chữa cháy dạng bột thì nhìn vào kim đồng hồ. Nếu kim chỉ về vạch đỏ là bột sắp hết và cần nạp sạc lại bình chữa cháy rồi đấy.

Giá nạp sạc bình chữa cháy hiện nay

Công ty Lộc Phát báo giá nạp sạc bình chữa cháy hiện nay như sau:

Loại bình chữa cháy

 

Bình chữa cháy bằng bột BC 1kg MFZ1

 

Bình chữa cháy bằng bột BC 2kg MFZ2

 

Bình chữa cháy bằng bột BC 4kg MFZ4

 

Bình chữa cháy bằng bột BC 8kg MFZ8

 

Bình chữa cháy bằng bột BC 35kg MFZ35

 

Bình chữa cháy bằng bột ABC 4kg MFZ4

 

Bình chữa cháy dạng bột ABC 8kg MFZ8

 

Bình chữa cháy tự động bằng bột BC 6kg XZFTB6

 

Bình chữa cháy tự động bằng bột BC 8kg XZFTB8

 

Bình chữa cháy bằng CO2 3kg MT3

 

Bình chữa cháy bằng CO2 5kg MT5

 

Bình chữa cháy bằng CO2 24kg MT24

 

Đây là giá tham khảo của công ty nạp sạc bình chữa cháy giá rẻ hiện nay. Chi phí có thể dao động, thay đổi tùy theo mỗi thời điểm cụ thể. Do đó bạn nên cập nhật lại thường xuyên mỗi khi có nhu cầu. Hoặc đơn giản hơn, hãy liên hệ với công ty PCCC để được tư vấn miễn phí các thông tin cần thiết.

Quy trình nạp bình chữa cháy tại công ty Lộc Phát

Khi nạp sạc bình chữa cháy cho khách hàng, đội ngũ nhân viên công ty Lộc Phát luôn làm đúng tiến trình và đảm bảo an toàn, chất lượng tuyệt đối. Các bước như sau:

  • Nhận bình chữa cháy của khách hàng theo yêu cầu
  • Kiểm tra các chi tiết quan trọng là vỏ bình, các chất chữa cháy cũng như các phụ kiện
  • Làm vệ sinh bình sạch sẽ, không để lẫn tạp chất trước khi sạc
  • Tiến hành nạp bột chữa cháy hoặc khí tùy theo loại bình
  • Bơm áp suất
  • Kiểm tra lại, kiểm định chất lượng
  • Bàn giao lại cho khách hàng
  • Nhận thanh toán

Đối với khách hàng, đối tác đã mua bình chữa cháy và được lắp đặt bởi công ty Lộc Phát, chúng tôi sẽ tự giác với trách nhiệm sạc bình định kỳ đúng quy định. Còn nếu bạn không phải mua bình chữa cháy tại công ty, khi bình hết hạn vẫn có thể liên hệ để chúng tôi đến phục vụ tận nơi nhanh chóng và nhiệt tình.

Gọi dịch vụ nạp sạc bình chữa cháy như thế nào?

Bất cứ khi nào có nhu cầu nạp sạc bình chữa cháy chất lượng, giá rẻ thì bạn đều có thể gọi vào hotline 0917 492 407 để được hỗ trợ. Công ty Lộc Phát với đội ngũ nhân viên có thâm niên trong lĩnh vực PCCC, được đào tạo bài bản sẽ giúp bạn yên tâm với các dịch vụ liên quan.

Công ty nạp sạc bình chữa cháy Lộc Phát sẽ đảm bảo sự hài lòng của bạn với dịch vụ hoàn hảo trên cả nước, gọi là có ngay. Đặc biệt, trong thời gian nhân viên đem bình chữa cháy về địa điểm nạp sạc thì bạn sẽ được dùng bình sơ cua miễn phí mà công ty cung cấp. Ngoài ra, khi có bất cứ thắc mắc về sử dụng, bảo quản, bảo trì bình chữa cháy thì đừng ngần ngại nhờ nhân viên tư vấn nhé.

Trung tâm điều khiển nhà thông minh Insteon
Trung tâm điều khiển nhà thông minh Insteon
Tính năng khi sử dụng Insteon Hub 2245-222: Tiện lợi dể sử dụng, đáp ứng nhu cầu người dùng, thiết bị nhỏ gọn sang trọng. Cho phép bạn kiểm soát các thiết bị kết nối lại với nhau thông qua hệ thống điện thoại thông minh, máy tính bảng và bây giờ Apple. Tạo cảnh tùy biến cho cài đặt độ sáng ưa thích của bạn. Tạo lịch trình cho các thiết bị cá nhân để giúp bạn hẹn giờ tắt mở đèn, cảnh báo trộm, quan sát khi vắn nhà, tiết kiệm điện và thời gian.
Xem thêm
Nạp sạc bình chữa cháy khí CO2 giá rẻ an toàn ở đâu ?
Nạp sạc bình chữa cháy khí CO2 giá rẻ an toàn ở đâu ?
Bình chữa cháy đang được sử dụng rất phổ biến trên cả nước, đặc biệt là tại các thành phố lớn. Việc sử dụng và bảo quản bình chữa cháy là rất cần thiết và nên được quan tâm. Bơi vì, nếu chỉ cần sơ xuất hay để bình chữa cháy hết hạn sử dụng hay nạp sạc bình chữa cháy không đúng cách, không đúng thời hạn thì cũng dẫn đến những nguy hiểm cho người sử dụng.
Xem thêm
Nạp sạc bình chữa cháy giá rẻ ở đâu tốt nhất?
Nạp sạc bình chữa cháy giá rẻ ở đâu tốt nhất?
Bình chữa cháy được sử dụng rất nhiều trong gia đình và khu chung cư, công ty, vì vậy việc quan tâm đến việc bảo đảm an toàn cho các thiết bị phòng cháy chữa cháy là rất cần thiết. Bởi những thiết bị này nếu không được thường xuyên kiểm tra và nạp sạc rất có thể sẽ mang lại nguy hiểm cho bạn và các thành viên trong gia đình.
Xem thêm
Hạn sử dụng bình chữa cháy là bao lâu, khi nào nạp sạc bình
Hạn sử dụng bình chữa cháy là bao lâu, khi nào nạp sạc bình
Theo tiêu chuẩn PCCC thì tất cả các bình chữa cháy đều có hạn sử dụng, đến khi hết hạn định kỳ thì bạn nên bơm nạp sạc bình chữa cháy 1 lần. Vậy làm sao để biết Hạn sử dụng bình chữa cháy là bao lâu, khi nào nạp sạc bình? hãy để cho nhân viên chúng tôi tư vấn cho bạn nhé.
Xem thêm
ZALO FACEBOOK