Bình chữa cháy CO2 MT3

Bán tại: Thương hiệu:
Bình chữa cháy CO2 MT3
 • Bình chữa cháy CO2 MT3
Chia sẻ:
Liên hệ
Mã sản phẩm:MT3
 • Thông số kỹ thuật

  Trọng l­ượng toàn bình (kg)

  11,6

  Trọng lượng CO2 (kg)

  2,8 - 3,0

  Thời gian phun hết (giây)

  30

  Tầm phun xa (m)

  2

  Trọng l­ượng bình đạt yêu cầu khi kiểm tra (kg)

  ³11,3

Mô tả sản phẩm

Bình chữa cháy CO2 MT3 là loại bình xách tay dùng để dập tắt các đám cháy nhỏ mới phát sinh: Đám cháy chất rắn, chất lỏng và hiệu quả cao đối với đám cháy thiết bị điện, đám cháy trong phòng kín, buồng hầm.

Công ty Pccc Lộc Phát cung cấp các thiết bị pccc, vòi chữa cháy,  tủ chữa cháy, vòi cứu hỏa, tủ pccc, van lăng phun chữa cháy, chăn chữa cháy, trụ cứu hỏa, hệ thống báo cháy, bảng nội quy tiêu lệnh, hệ thống chữa cháy, bọt foam chữa cháy ... dịch vụ nạp sạc bình chữa cháy, nạp bình cứu hỏa, bình chữa cháy khí CO2, bình bột các loại với giá tốt nhất thị trường.

Công ty Pccc Lộc phát xin được giới thiệu đến quý khách hàng bình chữa cháy CO2 MT3 3kg dùng trong phòng cháy chữa cháy. Trước khi mua và sử dụng bình chữa cháy Co2 MT3 3kg thì chúng tôi sẽ có đôi nét tìm hiểu thông tin bình chữa cháy khí Co2 3kg. Việc hiểu biết về cấu tạo và cách sử dụng bình chữa cháy CO2 MT3 3kg sẽ giúp cho việc chữa cháy hiệu quả hơn nhằm bảo đảm được tính mạng cũng như của cải vật chất cho cộng đồng xã hội.

Thành phần cấu tạo bình chữa cháy Co2 3kg

Thân bình được làm bằng thép đúc, hình trụ đứng và được sơn màu đỏ - màu sơn của PCCC.
Cụm van làm bằng hợp kim đồng có cấu tạo kiểu van vặn 1 chiều, hoặc kiểu van lò xo nén 1 chiều thường đóng, có cò bóp phía trên, cò bóp cũng đồng thời là tay xách. Tại đây có chốt hãm kẹp chì bảo đảm chất lượng bình. Ở trên cụm van có một van an toàn, van làm việc khi áp suất trong bình tăng quá mức quy định van sẽ xả khí ra ngoài đảm bảo an toàn.
Loa phun bằng kim loại hay cao su, nhựa cứng và được gắn với khớp nối bộ van qua một ống thép cứng hoặc ống xifong mềm.
- Khối lượng chất chữa cháy 3kg, khối lượng toàn bình khoảng 11kg.
- Phun hết bình khoảng 30 giây và bán kính phun tầm 2m. Chữa cháy hiệu quả cao, thân thiện với môi trường vì bột CO2 là hóa chất sạch, an toàn. 
- Trong bình chữa cháy và dưới van là ống nhựa cứng dẫn Cacbonic lỏng ra ngoài.
- Khí CO2 được nén chặt trong bình với áp suất cao sẽ chuyển sang thể lỏng nên khi chữa cháy chỉ vặn van hay rút chốt bóp cò là khí CO2 sẽ phun ra dập tắt đám cháy

Hướng dẫn cách sử dụng bình chữa cháy CO2 3kg

Bình chữa cháy CO2 MT3 3kg được thiết kế dành cho sử dụng trong nhà máy, khách sạn, văn phòng, trường học, cây xăng, các cửa hàng sơn, và những nơi có nguy cơ cháy nổ liên quan đến sử dụng hóa chất, xăng dầu, khí đốt. Chữa cháy tốt đối với các loại khí đốt, chất lỏng, và thiết bị điện. Không dùng cho chữa cháy kim loại và những vật liệu giàu oxy. Sử dụng tốt nhất ở trong nhà, phòng kín.

- Mang bình tới khu vực cháy, đứng cách xa 5 đến 1,5m tùy đám cháy, chỉnh loa phun chếch một góc từ 300 trở lên so với thân bình.
- Giật chốt, 1 tay cầm cụm van 1 tay cầm đáy bình, không được cầm loa phun sẽ bị bỏng lạnh.
- Mang bình đến càng gần ngọn lửa đang cháy càng tốt, bóp van phun trực tiếp lên vật đang cháy đến khi nào hết cháy hoặc bình hết thì thôi.
 

Bảo dưỡng và bảo quản bình chữa cháy Co2 3Kg

Bình chữa cháy sau khi được sử dụng hoặc mất chốt an toàn phải được sạc lại. Cần Kiểm tra lại 1 năm sau khi sản xuất và phải được kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ bằng cách liên hệ với các đơn vị phòng cháy chữa cháy hoặc các cơ sở kinh doanh bình chữa cháy hoặc tới nơi đã mua bình chữa cháy.

Bảo quản ở điều kiền : tránh xa ánh nắng mặt trời không được để gần nguồn điện và những nơi ẩm thấp, nên để ở những nơi dễ tìm kiến khi cần có thể sử dụng nhanh đảm bảo kịp thời cứu nạn.

Bình khí CO2 3kg không phù hợp với việc chữa cháy các loại kim loại hay than vì khi co2 tác dụng với những thứ trên có thể sinh ra CO là khí độc.

Không ảnh hưởng đến vật dụng, thiết bị khi xịt trực tiếp lên vật dụng đó, bình CO2 MT3 dùng cho đám cháy mới phát hiện trên phạm vi hẹp. Khi di chuyển nên tránh va đập mạnh.

Khi sử dụng nên dùng bao tay để tránh bỏng lạnh và tránh điện giật đối với việc dập tắt các đám cháy có điện. Khi sử dụng tránh để tiếp xúc với da sẽ gây bỏng lạnh.

Lưu ý khi sử dụng bình chữa cháy CO2 3kg
- Không sử dụng bình khí CO2 để chữa các đám cháy có kim loại kiềm, kiềm thổ, than cốc, phân đạm. Vì khi phun khí CO2 vào đám cháy sẽ sinh ra phản ứng hoá học, trong phản ứng đó sẽ tạo ra khí CO là loại khí vừa độc hại vừa có nguy hiểm cháy nổ làm cho đám cháy phát triển phức tạp thêm.
- Khi phun phải cầm vào phần gỗ hoặc phần nhựa của loa phun, tránh cầm vào phần kim loại và nhất là không để khí CO2 phun vào người sẽ gây bỏng lạnh.
- Không nên dùng bình khí CO2 chữa các đám cháy ở nơi trống trải, có gió mạnh vì hiệu quả thấp.
- Khi chữa cháy các thiết bị có điện cao thế phải đi ủng và găng tay cách điện; chữa cháy trong phòng kín phải có biện pháp bảo đảm an toàn cho người.
Bình chữa cháy CO2 MT3 có các đặt điểm cần chú ý để sử dụng bình hiệu quả.
- Đặt bình ở nơi râm mát, dễ thấy, dễ lấy, thuận tiện khi sử dụng. Không để bình ở nơi có nhiệt độ cao quá 550C dễ gây hiện tượng tăng áp suất dẫn đến nổ bình nếu van an toàn không hoạt động.
- Thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng, thay thế nếu thấy hỏng hóc các bộ phận của bình: Loa phun, vòi phun, van khoá. Sửa chữa, thay thế những bình bị rò khí.
- Phương pháp kiểm tra lượng CO2 trong bình: Phổ biến là phương pháp cân, nếu thấy lượng CO2 giảm so với lượng CO2 ban đầu là bình bị rò khí.
 

Dịch vụ nạp bình chữa cháy Co2 

Công ty Cơ Điện & PCCC Lộc Phát cung cấp phân phối mua bán bình chữa cháy, các thiết bị điện thiết bị phòng cháy chữa cháy, bình chữa cháy Đà Nẵng, HCM,.... Chúng tôi cung cấp Dịch vụ nạp sạc bình chữa cháy giá rẻ đạt theo đúng tiêu chuẩn PCCC cam kết chất lượng tốt nhất và giá rẻ nhất. Chúng tôi nhận nạp bình chữa cháy Co2, bình bột BC, ABC các tỉnh TpHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Đà Nẵng,..... 

Nạp bình chữa cháy tại Pccc Lộc Phát tuân theo quy trình PCCC : Nhận bình chữa cháy → Kiểm tra chất chữa cháy và vỏ bình + Phụ kiện của bình → Xúc bình sạch sẽ → Nạp bột chữa cháy → Bơm áp suất → Kiểm tra, kiểm định chất lượng → Bàn giao.

Giá nạp bình chữa cháy : Bình chữa cháy dạng bột BC, ABC    KG    12.000 và Bình chữa cháy dạng khí CO2     KG    15.000

Hãy liên hệ 0917 492 407 ngay tới chúng tôi tại Đà Nẵng, HCM để nhận chất lượng sản phẩm bình chữa cháy CO2 MT3 , giá cả rẻ nhất!

CÔNG TY TNHH MTV CƠ ĐIỆN & PCCC LỘC PHÁT

TSC: LÔ 20, PHAN VĂN ĐÁNG, HÒA CHÂU, HÒA VANG, ĐÀ NẴNG
CS1: 614 ÔNG ÍCH KHIÊM, Q.HẢI CHÂU, TP.ĐÀ NẴNG
MST  : 0401801261
Tel    : 0917 492 407 - 0971 727 114
Email: codienlocphatdn@gmail.com   Web  : codienlocphat.com
CS2  : 116 LƯƠNG THẾ VINH, P.TÂN THỚI HÒA, Q.TÂN PHÚ, TP.HCM
Email: phuoctieneldn@gmail.com      Tel  : 0904 478 000
Tag
Đánh giá
Vui lòng bầu chọn
Đặt hàng nhanh

Thông tin đặt hàng

Nạp sạc bình chữa cháy khí CO2 giá rẻ an toàn ở đâu ?
Nạp sạc bình chữa cháy khí CO2 giá rẻ an toàn ở đâu ?
Bình chữa cháy đang được sử dụng rất phổ biến trên cả nước, đặc biệt là tại các thành phố lớn. Việc sử dụng và bảo quản bình chữa cháy là rất cần thiết và nên được quan tâm. Bơi vì, nếu chỉ cần sơ xuất hay để bình chữa cháy hết hạn sử dụng hay nạp sạc bình chữa cháy không đúng cách, không đúng thời hạn thì cũng dẫn đến những nguy hiểm cho người sử dụng.
Xem thêm
Nạp sạc bình chữa cháy giá rẻ ở đâu tốt nhất?
Nạp sạc bình chữa cháy giá rẻ ở đâu tốt nhất?
Bình chữa cháy được sử dụng rất nhiều trong gia đình và khu chung cư, công ty, vì vậy việc quan tâm đến việc bảo đảm an toàn cho các thiết bị phòng cháy chữa cháy là rất cần thiết. Bởi những thiết bị này nếu không được thường xuyên kiểm tra và nạp sạc rất có thể sẽ mang lại nguy hiểm cho bạn và các thành viên trong gia đình.
Xem thêm
Nạp sạc bình chữa cháy bột MFZ4 ở đâu giá rẻ nhất ?
Nạp sạc bình chữa cháy bột MFZ4 ở đâu giá rẻ nhất ?
Các loại bình chữa cháy dạng bột có nhiều đặc điểm ưu việt hơn và cũng đa dạng, vì vậy bình chữa cháy dạng bột cũng được sử dụng nhiều trên thị trường. Trong các loại bình chữa cháy dạng bột thì bình chữa cháy loại MFZ4 được sử dụng rất phổ biến vì nó có kích thước và khối lượng vừa phải rất dễ sử dụng.
Xem thêm
Hạn sử dụng bình chữa cháy là bao lâu, khi nào nạp sạc bình
Hạn sử dụng bình chữa cháy là bao lâu, khi nào nạp sạc bình
Theo tiêu chuẩn PCCC thì tất cả các bình chữa cháy đều có hạn sử dụng, đến khi hết hạn định kỳ thì bạn nên bơm nạp sạc bình chữa cháy 1 lần. Vậy làm sao để biết Hạn sử dụng bình chữa cháy là bao lâu, khi nào nạp sạc bình? hãy để cho nhân viên chúng tôi tư vấn cho bạn nhé.
Xem thêm
ZALO FACEBOOK