GIA CÔNG BỒN INOX

Cần gia công bồn inox để chứa hóa chất, foam chữa cháy, xăng dầu, axit đậm đặc, bồn khuấy trộn thực phẩm…. với thời gian gia công ngắn đảm bảo chất lượng giá cả phải chăn và được tư vấn thiết kế miễn phí có đội ngũ xe giao hàng tận nơi.

 

GIA CONG BON INOX

Thời gian gia công bồn inox ngắn.

Thời gian hoàn thành một cái bồn inox thì phần hàn chiếm 50% thời gian để giảm thời gian hàn chúng tôi đầu tư máy hàn inox tự động với công nghệ mới nhất để giảm thời gian hàn xuống còn 20%.

Giá thành gia công bồn inox thấp so với đơn vị khác.

  Mặt bằng nhà xưởng chúng tôi không tốn tiền đi thuê mà của công ty.

♦ Máy móc thiết bị căn bản để gia công bồn inox chúng tôi đầu tư trên 10 năm và đã lấy lại phần khấu hao và gốc.

♦ Đội ngũ kỹ thuật chúng tôi kết hợp với các giản viên Đại Học Bách Khoa.

 Gia công bồn inox theo yêu cầu.

A. Cung cấp bản vẽ bồn lắp ghép và yêu cầu kỹ thuật.

B. Tiến hành phân tích kiểm tra lại bản vẽ

C. Báo cáo các trường hợp bản vẽ không hợp lý cần chỉnh sửa.

D. Lên danh sách  chi tiết vật tư chủng loại thiết bị theo bản vẽ.

E. Báo giá gia công bồn inox theo chi tiết đã kê.

F.  Trình tiến độ gia công.

GIA CONG BON INOX TẠI ĐÀ NẴNG

Quy trình kiểm tra chất lượng khi xuất xưởng.

  Bồn inox 3 khối trở xuống test áp lực nước áp suất test tùy thuật vào độ dày và kích thước mới tính ra áp suất test tối đa bao nhiêu kg.

  Thiết bị test gồm máy bơm áp nước, dây van vòi kết nối, đồng hồ áp suất và không thể thiếu là nước.

  Bồn inox trên 3 khối thì test bằng khí kiểm tra bằng xà bong bôi trên đường hàng. Tiến hành khóa hết các van để lại van đầu vào và van đầu ra dây bơm khí kết nối với van đầu vào cho máy bơm khí chạy tới áp xuất đã định.

Tư vấn thiết bồn inox miễn phí.

Chỉ cần gọi qua số điện thoại 083531308 hoặc gửi qua mail khi nhận được thông tin chúng tôi gọi điện tư vấn lên bản vẽ gia công bồn inox sơ bộ và khối lượng chi tiết về từng loại như bồn foam chữa cháy, bồn khuấy inox, bồn chứa công nghiệp...

Nạp sạc bình chữa cháy khí CO2 giá rẻ an toàn ở đâu ?
Nạp sạc bình chữa cháy khí CO2 giá rẻ an toàn ở đâu ?
Bình chữa cháy đang được sử dụng rất phổ biến trên cả nước, đặc biệt là tại các thành phố lớn. Việc sử dụng và bảo quản bình chữa cháy là rất cần thiết và nên được quan tâm. Bơi vì, nếu chỉ cần sơ xuất hay để bình chữa cháy hết hạn sử dụng hay nạp sạc bình chữa cháy không đúng cách, không đúng thời hạn thì cũng dẫn đến những nguy hiểm cho người sử dụng.
Xem thêm
Nạp sạc bình chữa cháy giá rẻ ở đâu tốt nhất?
Nạp sạc bình chữa cháy giá rẻ ở đâu tốt nhất?
Bình chữa cháy được sử dụng rất nhiều trong gia đình và khu chung cư, công ty, vì vậy việc quan tâm đến việc bảo đảm an toàn cho các thiết bị phòng cháy chữa cháy là rất cần thiết. Bởi những thiết bị này nếu không được thường xuyên kiểm tra và nạp sạc rất có thể sẽ mang lại nguy hiểm cho bạn và các thành viên trong gia đình.
Xem thêm
Nạp sạc bình chữa cháy bột MFZ4 ở đâu giá rẻ nhất ?
Nạp sạc bình chữa cháy bột MFZ4 ở đâu giá rẻ nhất ?
Các loại bình chữa cháy dạng bột có nhiều đặc điểm ưu việt hơn và cũng đa dạng, vì vậy bình chữa cháy dạng bột cũng được sử dụng nhiều trên thị trường. Trong các loại bình chữa cháy dạng bột thì bình chữa cháy loại MFZ4 được sử dụng rất phổ biến vì nó có kích thước và khối lượng vừa phải rất dễ sử dụng.
Xem thêm
Hạn sử dụng bình chữa cháy là bao lâu, khi nào nạp sạc bình
Hạn sử dụng bình chữa cháy là bao lâu, khi nào nạp sạc bình
Theo tiêu chuẩn PCCC thì tất cả các bình chữa cháy đều có hạn sử dụng, đến khi hết hạn định kỳ thì bạn nên bơm nạp sạc bình chữa cháy 1 lần. Vậy làm sao để biết Hạn sử dụng bình chữa cháy là bao lâu, khi nào nạp sạc bình? hãy để cho nhân viên chúng tôi tư vấn cho bạn nhé.
Xem thêm
ZALO FACEBOOK