Đèn pha công trình giá rẻ

Ngày nay tại Việt Nam, ngành xây dựng đang ngày càng được phát triển hơn vì thế không chỉ các công nhân làm việc vào ban ngày mà còn làm ngay cả ban đêm. Cũng chính vì thế mà những công trình được tiến hành nhanh hơn, các nhà đầu tư sẽ tiết kiệm chi phí nếu thi công luôn vào ban đêm và một trong những yêu tố cần lưu ý nhất đó chính là ánh sáng.

Thường thì hệ thống ánh sáng ở các công trường thường sử dụng đèn cao áp gắn lên các cần cẩu tháp hoặc cột, tuy nhiên đa số những công trường vẫn thường thiếu sáng ánh bởi tính chất đèn cao áp không đáp ứng đủ nhu cầu làm việc. Cũng vì thế mà mà các chủ đầu tư đang cũng tìm kiếm những sản phẩm đèn pha công trình để phục vụ cho nhu cầu công việc. 


Đèn pha công trình giá rẻ

Trong các công trình xây dựng, việc thắp sáng là vô cùng quan trong, nó giúp cho người giám sát có thể gián sát chặt chẽ công trình bất cứ lúc nào, kể cả khi làm việc không nhũng ban ngày mà còn làm việc ban đêm. Những nơi đó, cần có một loại đèn chiếu sáng có công suất cao, hiệu suất chiếu sáng cao, cung cấp đầy đủ ánh sáng để môi trường làm việc được diễn ra một cách tốt nhất. 

Đèn pha Led là gì?

Đèn pha là loại đèn để chiếu sáng không gian xa và rộng vì thế công suất nó lớn hơn so với các loại bóng đèn thông thường do đó sẽ rất tốn chi phí điện năng. Nhưng hiện nay với công nghệ led đã ứng dụng vào thay thế đèn pha kiểu cũ bằng đèn pha led với công suất nhỏ hơn mà độ sáng lại cao hơn hẳn, rất nhiều công trình đã và đang sử dụng các loại đèn pha led như khách sạn, các nhà hàng, hay các khu trung cư lớn tại Việt Nam như Times City, Royal City, Mipec Riverside, Imperia, Masteri Thảo Điền. 

Vậy nơi nào cung cấp đèn pha công trình giá rẻ?

Với mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống mang đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm chiếu sáng chất lượng cao, bảo vệ môi trường cho một tương lai phát triển bền vững hơn. Công ty TNHH cơ điện Lộc Phát tự hào là đơn vị thương mại luôn tìm tòi, nghiên cứu để đưa đến người tiêu dùng những sản phẩm đèn pha công trình chất lượng nhất, mang tính thẩm mỹ cao nhất, an toàn nhất và mức giá hợp lý nhất.

Sở hữu công nghệ đèn led tiên tiến và cao cấp nhất, hầu hết điện năng cung cấp cho đèn pha đều là năng lượng có ích và được chuyển hóa thành năng lượng hữu ích giúp phát ánh sáng, do có tản nhiệt nhôm nên ít tỏa nhiệt và tiết kiệm dòng điện hơn rất nhiều lần so với các loại pha led khác trên thị trường.

Đèn pha công trình giá rẻ

 
Đèn pha led với công nghệ Chip Led được sản xuất theo công nghệ của các nước Châu Âu, sản phẩm chiếu sáng có hiệu suất rất cao, và thời gian chiếu sáng rất lâu dài, theo nghiên cứu các chuyên gia, đèn pha led giúp chiếu sáng đến hơn 50.000 giờ, tương đương với khoảng sáu năm chiếu sáng liên tục.
 
Ngoài ra, đèn pha led do công ty Hoàng Phát phân phối còn đtạ chỉ số hoàn màu cao, giúp chiếu sáng rõ hơn, đèn pha led đạt tiêu chuẩn IP65 giúp chiếu sáng tốt ngoài trời mà không cần thêm bất của một thiết bị nào bảo vệ và che chắn. Hiểu rõ được các công trình xây dựng luôn phải có thời gian lấu dài, chúng tôi tự tin đem đến cho quý khách hàng sản phẩm chiếu sáng tốt nhất và đem lại hiệu quả chiếu sáng cao nhất. Đây là một sản phẩm mang chất lượng cao, phù hợp cho việc thầu và xây dựng công trình.
 
Đến với Công ty TNHH cơ điện Lộc Phát, Bạn có thể tự do lựa chọn những kiểu mẫu và đèn pha công trình cùng công  tuỳ ý. Chúng tôi sẽ đem đến cho sự ưng ý nhất cho khách hàng của mình trong những sản phẩm đèn pha công trình.

Nạp sạc bình chữa cháy khí CO2 giá rẻ an toàn ở đâu ?
Nạp sạc bình chữa cháy khí CO2 giá rẻ an toàn ở đâu ?
Bình chữa cháy đang được sử dụng rất phổ biến trên cả nước, đặc biệt là tại các thành phố lớn. Việc sử dụng và bảo quản bình chữa cháy là rất cần thiết và nên được quan tâm. Bơi vì, nếu chỉ cần sơ xuất hay để bình chữa cháy hết hạn sử dụng hay nạp sạc bình chữa cháy không đúng cách, không đúng thời hạn thì cũng dẫn đến những nguy hiểm cho người sử dụng.
Xem thêm
Nạp sạc bình chữa cháy giá rẻ ở đâu tốt nhất?
Nạp sạc bình chữa cháy giá rẻ ở đâu tốt nhất?
Bình chữa cháy được sử dụng rất nhiều trong gia đình và khu chung cư, công ty, vì vậy việc quan tâm đến việc bảo đảm an toàn cho các thiết bị phòng cháy chữa cháy là rất cần thiết. Bởi những thiết bị này nếu không được thường xuyên kiểm tra và nạp sạc rất có thể sẽ mang lại nguy hiểm cho bạn và các thành viên trong gia đình.
Xem thêm
Nạp sạc bình chữa cháy bột MFZ4 ở đâu giá rẻ nhất ?
Nạp sạc bình chữa cháy bột MFZ4 ở đâu giá rẻ nhất ?
Các loại bình chữa cháy dạng bột có nhiều đặc điểm ưu việt hơn và cũng đa dạng, vì vậy bình chữa cháy dạng bột cũng được sử dụng nhiều trên thị trường. Trong các loại bình chữa cháy dạng bột thì bình chữa cháy loại MFZ4 được sử dụng rất phổ biến vì nó có kích thước và khối lượng vừa phải rất dễ sử dụng.
Xem thêm
Hạn sử dụng bình chữa cháy là bao lâu, khi nào nạp sạc bình
Hạn sử dụng bình chữa cháy là bao lâu, khi nào nạp sạc bình
Theo tiêu chuẩn PCCC thì tất cả các bình chữa cháy đều có hạn sử dụng, đến khi hết hạn định kỳ thì bạn nên bơm nạp sạc bình chữa cháy 1 lần. Vậy làm sao để biết Hạn sử dụng bình chữa cháy là bao lâu, khi nào nạp sạc bình? hãy để cho nhân viên chúng tôi tư vấn cho bạn nhé.
Xem thêm
ZALO FACEBOOK