Cảm biến phát hiện rò rỉ nước

Mỗi năm có hàng triệu chủ nhà phải chịu tỷ đô la thiệt hại. Nhưng những thiệt hại có thể được giảm bớt hoặc thậm chí tránh hoàn toàn với cảm biến phát hiện rò rỉ nước INSTEON Leak Sensor.

Cảm biến phát hiện rò rỉ nước Sensor cảnh báo bạn để bạn có thể ngăn chặn sự rò rỉ trước khi thiệt hại cho nhà của bạn xảy ra. Đơn giản chỉ cần thêm bao nhiêu cảm biến như bạn muốn các INSTEON Hub * (được bán riêng) và nhận được thông báo ngay lập tức gửi qua văn bản / email đến điện thoại thông minh của bạn. Các INSTEON Hub còn cho phép bạn thêm các camera giám sát từ xa, cảm biến chuyển động, cảm biến cửa / cửa sổ và kiểm soát nhiên hơn ánh sáng và các thiết bị trong nhà của bạn.
Cảm biến phát hiện rò rỉ nước


Tại sao cần phải lắp đặt cảm biến phát hiện rò rỉ nước?

 

Cảm biến phát hiện rò rỉ nướcTránh ngập lut

Một trong những cảm biến bạn hy vọng bạn không bao giờ phải sử dụng trong nhà của bạn, chức năng cảm biến phát hiện rò rỉ nước  là đơn giản: nó phát hiện rò rỉ nước. Đặt một bằng nước nóng của bạn, dưới mỗi bồn rửa, bởi quần áo của bạn và máy rửa bát và phía sau nhà vệ sinh cho tổng số bảo vệ. Khi sử dụng kết hợp với một mô dun IO van ngắt điện từ, nó có thể tự động ngăn chặn rò rỉ nước khi nó xảy ra.

 

Cảnh báo tức thìCảm biến phát hiện rò rỉ nước

Nếu một bồn rửa bắt đầu bị rò rỉ hay một vụ nổ đường ống trong tầng hầm của bạn, hãy để rò rỉ Sensor được xem con chó bao giờ hiện diện của bạn với các cảnh báo tức thời trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn.

 

 

Chức năng cảm biến phát hiện rò rỉ nước là gì?

★ Chỉ cần đặt trên sàn nhà - không vít, không có băng, không dây!
★ Nhận cảnh báo rò rỉ thông qua các văn bản và / hoặc email khi được sử dụng với các phần mềm tương thích Insteon
★  Đơn giản chỉ cần gõ / tap liên kết đến đèn để được cảnh báo trực quan
★ Chỉ cần cài đặt trên sàn nhà - không vít, không có băng, không dây
★ Nhận cảnh báo rò rỉ thông qua các văn bản và / hoặc email khi sử dụng với các phần mềm tương thích INSTEON
★ Đơn giản chỉ cần gõ / tap liên kết đến đèn để được cảnh báo trực quan.
★ Hàng ngày "nhịp tim" tín hiệu cho phép các hệ thống giám sát để đảm bảo cảm biến rò rỉ tiếp tục hoạt động và truyền thông là OK
★ Lưu $ 1,000 trong nước thiệt hại không bị phát hiện (chưa kể đến những rắc rối)
★ Sử dụng với các Insteon Hub và nhận được một cảnh báo cho điện thoại thông minh của bạn ngay lập tức bị rò rỉ nước được phát hiện
★ Hàng ngày "nhịp tim" tín hiệu cho phép các hệ thống giám sát để đảm bảo cảm biến phát hiện rò rỉ nước tiếp tục hoạt động và truyền thông là OK
Cảm biến phát hiện rò rỉ nước

★ 10+ năm tuổi thọ pin (bao gồm pin)
Trong thời gian sắp tới công ty có đưa ra các gói chương trình khuyển mãi cho khác hàng trải nghiệm nhà thông minh Insteon trong 10 ngày, 20 ngày, tự mình lập trình cài đặt với thiết bị thông minh Insteon⏎ Click vào đây để xem giá nhà thông minh và các gói khuyến mãi.

Nạp sạc bình chữa cháy khí CO2 giá rẻ an toàn ở đâu ?
Nạp sạc bình chữa cháy khí CO2 giá rẻ an toàn ở đâu ?
Bình chữa cháy đang được sử dụng rất phổ biến trên cả nước, đặc biệt là tại các thành phố lớn. Việc sử dụng và bảo quản bình chữa cháy là rất cần thiết và nên được quan tâm. Bơi vì, nếu chỉ cần sơ xuất hay để bình chữa cháy hết hạn sử dụng hay nạp sạc bình chữa cháy không đúng cách, không đúng thời hạn thì cũng dẫn đến những nguy hiểm cho người sử dụng.
Xem thêm
Nạp sạc bình chữa cháy giá rẻ ở đâu tốt nhất?
Nạp sạc bình chữa cháy giá rẻ ở đâu tốt nhất?
Bình chữa cháy được sử dụng rất nhiều trong gia đình và khu chung cư, công ty, vì vậy việc quan tâm đến việc bảo đảm an toàn cho các thiết bị phòng cháy chữa cháy là rất cần thiết. Bởi những thiết bị này nếu không được thường xuyên kiểm tra và nạp sạc rất có thể sẽ mang lại nguy hiểm cho bạn và các thành viên trong gia đình.
Xem thêm
Nạp sạc bình chữa cháy bột MFZ4 ở đâu giá rẻ nhất ?
Nạp sạc bình chữa cháy bột MFZ4 ở đâu giá rẻ nhất ?
Các loại bình chữa cháy dạng bột có nhiều đặc điểm ưu việt hơn và cũng đa dạng, vì vậy bình chữa cháy dạng bột cũng được sử dụng nhiều trên thị trường. Trong các loại bình chữa cháy dạng bột thì bình chữa cháy loại MFZ4 được sử dụng rất phổ biến vì nó có kích thước và khối lượng vừa phải rất dễ sử dụng.
Xem thêm
Hạn sử dụng bình chữa cháy là bao lâu, khi nào nạp sạc bình
Hạn sử dụng bình chữa cháy là bao lâu, khi nào nạp sạc bình
Theo tiêu chuẩn PCCC thì tất cả các bình chữa cháy đều có hạn sử dụng, đến khi hết hạn định kỳ thì bạn nên bơm nạp sạc bình chữa cháy 1 lần. Vậy làm sao để biết Hạn sử dụng bình chữa cháy là bao lâu, khi nào nạp sạc bình? hãy để cho nhân viên chúng tôi tư vấn cho bạn nhé.
Xem thêm
ZALO FACEBOOK