Công tắc điện thông minh 8 nút

Công tắc điện thông minh 8 nút thay thế một công tắc ánh sáng hiện với bàn phím Dimmer điều khiển từ xa đèn và các thiết bị từ một địa điểm chuyển đổi tường duy nhất, tất cả mà không cần chạy dây mới. Keypad Dimmer có một built-in 600-watt chỉnh độ sáng mà được điều khiển bằng nút trên cùng bên trái.

7 nút khác có thể được kết nối không dây để điều khiển đèn hoặc các thiết bị khác trong các phần khác của ngôi nhà. Tất cả các nút tính năng đèn LED trạng thái backlit, do đó bạn có thể thấy trong nháy mắt mà đèn đã được để lại trên (hoặc tắt). Hãy tưởng tượng chuyển tổng công tắc đèn phòng ngủ của bạn thành một trạm kiểm soát ở đâu, như bạn đang đi ngủ, bạn có thể thấy rằng những đứa trẻ còn lại ánh sáng phòng tắm của họ trên và tắt nó đi, kiểm tra tình trạng của các cửa nhà để xe, mờ xuống đèn ở hai bên giường của bạn hoặc tạo ra một "Goodnight" cảnh đó tắt đèn xuyên suốt ngôi nhà của bạn.

Công tắc điện thông minh 8 nút

Công tắc điện thông minh 8 nút cài đặt một bằng cửa trước của bạn và nếu bạn quên tắt đèn phòng ngủ của bạn trên đường ra vào buổi sáng, bạn chỉ có thể nhấn vào nút bàn phím tương ứng để tắt nó đi mà không cần phải chạy tất cả các cách trở lại phòng ngủ. Một số thiết bị điều khiển từ bàn phím bao gồm INSTEON LED Bulb, module cắm, công tắc tường, máy điều nhiệt và thậm chí kiểm soát điện áp thấp. Kiểm tra danh sách sản phẩm INSTEON tương thích đầy đủ cho các thiết bị hơn. Keypad Dimmer cài đặt như một công tắc tường truyền thống ngoại trừ các yêu cầu kết nối đến trung tính có sẵn trong hầu hết nhà cửa (Nếu bạn không chắc chắn nếu bạn có một trung tính, xem Làm thế nào để kiểm tra xem tôi có một dây trung tính?). Bàn phím mờ cũng có sẵn trong Ngà, Hạnh nhân, Light Almond, Đen, Nâu và xám.Nếu bạn đang tìm kiếm một bàn phím đơn giản, xem xét sử dụng INSTEON Bàn phím Đổi Dimmer (Dual-Band), 6-Button. Đối với một On / Off-chỉ có phiên bản của bàn phím, hãy thử bàn phím Switch - INSTEON 6-Button Cảnh điều khiển bàn phím với On / Off Switch.

Công tắc điện thông minh 8 nút

Công tắc điện thông minh 8 nút có chức năng gì?

★ Giám sát và kiểm soát tám thiết bị khác nhau của bộ thiết bị.
★ Hai sản phẩm trong một: tám nút điều khiển và 600-watt mờ
★ Giám sát và điều khiển từ xa tám thiết bị cá nhân hoặc cảnh
★ Tạo cảnh ánh sáng cả nhà trong vài phút
★ Buttons đã backlit LED cho trạng thái ở-một-nháy mắt
★ Sử dụng với các bộ điều khiển thông minh insteon Hub để dễ dàng cấu hình bàn phím cho nhà của bạn.Insteon Hub còn cho phép bàn phím để điều khiển Sonos loa streaming.
★ Bàn phím 6 nút cũng có sẵn
★ Sản phẩm này là một thiết bị Insteon dải kép
Nạp sạc bình chữa cháy khí CO2 giá rẻ an toàn ở đâu ?
Nạp sạc bình chữa cháy khí CO2 giá rẻ an toàn ở đâu ?
Bình chữa cháy đang được sử dụng rất phổ biến trên cả nước, đặc biệt là tại các thành phố lớn. Việc sử dụng và bảo quản bình chữa cháy là rất cần thiết và nên được quan tâm. Bơi vì, nếu chỉ cần sơ xuất hay để bình chữa cháy hết hạn sử dụng hay nạp sạc bình chữa cháy không đúng cách, không đúng thời hạn thì cũng dẫn đến những nguy hiểm cho người sử dụng.
Xem thêm
Nạp sạc bình chữa cháy giá rẻ ở đâu tốt nhất?
Nạp sạc bình chữa cháy giá rẻ ở đâu tốt nhất?
Bình chữa cháy được sử dụng rất nhiều trong gia đình và khu chung cư, công ty, vì vậy việc quan tâm đến việc bảo đảm an toàn cho các thiết bị phòng cháy chữa cháy là rất cần thiết. Bởi những thiết bị này nếu không được thường xuyên kiểm tra và nạp sạc rất có thể sẽ mang lại nguy hiểm cho bạn và các thành viên trong gia đình.
Xem thêm
Nạp sạc bình chữa cháy bột MFZ4 ở đâu giá rẻ nhất ?
Nạp sạc bình chữa cháy bột MFZ4 ở đâu giá rẻ nhất ?
Các loại bình chữa cháy dạng bột có nhiều đặc điểm ưu việt hơn và cũng đa dạng, vì vậy bình chữa cháy dạng bột cũng được sử dụng nhiều trên thị trường. Trong các loại bình chữa cháy dạng bột thì bình chữa cháy loại MFZ4 được sử dụng rất phổ biến vì nó có kích thước và khối lượng vừa phải rất dễ sử dụng.
Xem thêm
Hạn sử dụng bình chữa cháy là bao lâu, khi nào nạp sạc bình
Hạn sử dụng bình chữa cháy là bao lâu, khi nào nạp sạc bình
Theo tiêu chuẩn PCCC thì tất cả các bình chữa cháy đều có hạn sử dụng, đến khi hết hạn định kỳ thì bạn nên bơm nạp sạc bình chữa cháy 1 lần. Vậy làm sao để biết Hạn sử dụng bình chữa cháy là bao lâu, khi nào nạp sạc bình? hãy để cho nhân viên chúng tôi tư vấn cho bạn nhé.
Xem thêm
ZALO FACEBOOK