Bộ điều khiển từ xa mini 8 nút

Bộ điều khiển từ xa mini 8 nút kiểm soát tám hoặc nhiều thiết bị từ bất cứ nơi nào trong nhà của bạn với chiều dài 500m vào thiết bị dual-band gần nhất hoặc Access Point.

Trọng lượng nhẹ cầm tay từ xa, làm cho nó một điều khiển bàn cho đầu giường, truy cập của bạn hoặc bàn cà phê, bóng đèn điều khiển Insteon, điều chỉnh ánh sáng, công tắc, và plug-in hoặc đựng dimmers. Được trang bị một pin lithium có thể sạc lại. Dựa vào cách sử dụng trung bình, dự kiến ​​tuổi thọ pin giữa một khoản phí là 9-12 tháng. Bật đèn ngôi nhà của bạn từ các xe khi tay của bạn có đầy đủ bằng cách gắn nó với một chiếc kẹp visor (được bán riêng). Gắn nó vào tường để tạo ra một chuyển đổi truyền thống ở các vị trí hoàn hảo - mà không cần phải chạy dây. (Wall mount khung và wallplate được bán riêng). Insteon Thống Remotes có sẵn trong 4 cảnh, 8-scene, và Mini Chuyển các phiên bản để kiểm soát hơn.

Bộ điều khiển từ xa mini 8 nút

 

Bộ điều khiển từ xa mini 8 nútTuổi thọ pin bộ điều khiển từ xa bao lâu?

Được trang bị một pin lithium có thể sạc lại. Dựa vào cách sử dụng trung bình, dự kiến ​​tuổi thọ pin giữa một khoản phí là 9-12 tháng.


 

Bộ điều khiển từ xa mini 8 nútĐiều khiển từ xe bằng bộ điều khiển từ xa 

Bật đèn ngôi nhà của bạn từ các xe khi tay của bạn có đầy đủ bằng cách gắn nó vào một đoạn (được bán riêng). 

Tại sao nên dùng điều khiển từ xa cho ngôi nhà thông minh của bạn ?

Bộ điều khiển từ xa mini 8 nút➤  Cung cấp điều khiển từ xa không dây cho Insteon  kiểm soát ánh sáng và thiết bị.➤  Thiết kế tao nhã và cực kỳ dễ thiết lập.

➤  Nâng cao mức độ ánh sáng thấp hoặc nhớ lại một mức dộ sáng yêu thích-không dây.
➤  Điều khiển nhiều đèn trong 1 căn phòng hay toàn bộ ngôi nhà.
➤  Sử dụng nó như một bộ điều khiển từ xa cầm tay hoặc gắn nó trên tường để sử dụng như một bộ bàn phím
➤  Điều khiển nhiều đèn trong một căn phòng hay toàn bộ ngôi nhà
➤  Pin hoạt động - không cần điện hoặc giao tiếp bên ngoài hệ thống dây điện và nó có thể sạc lại
➤  Điều khiển 500m vào thiết bị dual-band gần nhất hoặc Access Point
➤  Công nghệ bộ điều khiển từ xa mini 8 nút Insteon cung cấp thông tin liên lạc đáng tin cậy
 


 
Kích thước bộ điều khiển từ xa bao nhiêu là nhỏ?

Bộ điều khiển từ xa mini 8 nút

Trong thời gian sắp tới công ty có đưa ra các gói chương trình khuyển mãi cho khác hàng trải nghiệm nhà thông minh Insteon trong 10 ngày, 20 ngày, tự mình lập trình cài đặt với thiết bị thông minh Insteon⏎ Click vào đây để xem giá nhà thông minh và các gói khuyến mãi
Nạp sạc bình chữa cháy khí CO2 giá rẻ an toàn ở đâu ?
Nạp sạc bình chữa cháy khí CO2 giá rẻ an toàn ở đâu ?
Bình chữa cháy đang được sử dụng rất phổ biến trên cả nước, đặc biệt là tại các thành phố lớn. Việc sử dụng và bảo quản bình chữa cháy là rất cần thiết và nên được quan tâm. Bơi vì, nếu chỉ cần sơ xuất hay để bình chữa cháy hết hạn sử dụng hay nạp sạc bình chữa cháy không đúng cách, không đúng thời hạn thì cũng dẫn đến những nguy hiểm cho người sử dụng.
Xem thêm
Nạp sạc bình chữa cháy giá rẻ ở đâu tốt nhất?
Nạp sạc bình chữa cháy giá rẻ ở đâu tốt nhất?
Bình chữa cháy được sử dụng rất nhiều trong gia đình và khu chung cư, công ty, vì vậy việc quan tâm đến việc bảo đảm an toàn cho các thiết bị phòng cháy chữa cháy là rất cần thiết. Bởi những thiết bị này nếu không được thường xuyên kiểm tra và nạp sạc rất có thể sẽ mang lại nguy hiểm cho bạn và các thành viên trong gia đình.
Xem thêm
Nạp sạc bình chữa cháy bột MFZ4 ở đâu giá rẻ nhất ?
Nạp sạc bình chữa cháy bột MFZ4 ở đâu giá rẻ nhất ?
Các loại bình chữa cháy dạng bột có nhiều đặc điểm ưu việt hơn và cũng đa dạng, vì vậy bình chữa cháy dạng bột cũng được sử dụng nhiều trên thị trường. Trong các loại bình chữa cháy dạng bột thì bình chữa cháy loại MFZ4 được sử dụng rất phổ biến vì nó có kích thước và khối lượng vừa phải rất dễ sử dụng.
Xem thêm
Hạn sử dụng bình chữa cháy là bao lâu, khi nào nạp sạc bình
Hạn sử dụng bình chữa cháy là bao lâu, khi nào nạp sạc bình
Theo tiêu chuẩn PCCC thì tất cả các bình chữa cháy đều có hạn sử dụng, đến khi hết hạn định kỳ thì bạn nên bơm nạp sạc bình chữa cháy 1 lần. Vậy làm sao để biết Hạn sử dụng bình chữa cháy là bao lâu, khi nào nạp sạc bình? hãy để cho nhân viên chúng tôi tư vấn cho bạn nhé.
Xem thêm
ZALO FACEBOOK