Hướng dẫn vận hành sửa chữa và bảo trì máy lạnh tại nhà ở Đà Nẵng

Máy lạnh sau 1 thời gian sử dụng thường hoạt động kém hiệu quả (kém lạnh, kém nóng, kêu, báo lỗi,…) do bị bám bụi, thiếu gas,… Bảo dưỡng máy lạnh định kỳ sẽ giúp máy lạnh của bạn hoạt động tốt hơn, đỡ tốn điện hơn.

Chúng tôi nhận bảo dưỡng máy lạnh tại nhà và cơ quan. Quý khách ở khắp các khu vực TP Đà Nẵng. Nhận bảo dưỡng tất cả các loại máy lạnh một chiều và hai chiều của các hãng LG, Daikin, Panasonic, Đaikin,…

Vậy để trách gặp dịch vụ bảo trì sửa chữa máy lạnh thì người sử dụng cần chú ý các vấn đề sau:

  1. Hệ thống quạt hút:
  • Quạt hút âm trần được lắp đặt tại các toilet của phòng khách, phòng ngủ 1, phòng ngur2, phòng ngủ 3 được điều khiển thông qua các công tắc điện ngay tại cửa ra vào của mỗi toilet.
  • Quạt hút gắn tường được lắp đặt tai toilet của phòng giai nhân 3 được điều khiển thông qua các công tắc điện ngay tại cửa ra vào của toilet.
  1. Hệ thống máy lạnh:
  • Dàn lạnh giấu trần: được lắp đặt trên trần laphong ở khu vực phòng ăn, cầu thang, phòng ngủ 1, 3.

      + Máy lạnh giấu trần 36.000BTU/h lắp tại phòng ăn AC 1
      + Máy lạnh giấu trần 18.900BTU/h lắp tại cầu thang AC 7
      + Máy lạnh giấu trần 30.400BTU/h lắp tại phòng ngủ 3 AC 6
      + Máy lạnh giấu trần 21.000BTU/h lắp tại phòng ngủ 1 AC 4  

  • Dàn lạnh treo tường: được lắp đặt trên tường ở khu vực phòng khách và phòng ngủ 2

      + Máy lạnh giấu trần 22.530BTU/h lắp tại phòng khách AC 2
      + Máy lạnh giấu trần 22.530BTU/h lắp tại phòng khách AC 3
      + Máy lạnh giấu trần 18.900BTU/h lắp tại phòng ngủ 2 AC 5

  • Toàn bộ dàn nóng được lắp tập trung ở bên ngoài mỗi căn hộ (ga ra) mỗi dàn lạnh ứng với một dàn nóng (OD 1...7)
Hướng dẫn vận hành sửa chữa và bảo trì máy lạnh tại nhà ở Đà Nẵng


 Trước khi vận hành hệ thống ĐHKK ta phải kiểm tra các MCB trong tủ điện phải ở chế độ ON để cấp nguồn điện cho các máy lạnh, sau đó ta nhấn nút ON/OFF hoặc nút POWER của remote để khởi động hoặc tắt máy lạnh. Các máy lạnh giấu trần sử dụng lại remote có dây điều khiển được gắn cố định trên tường và máy lạnh gắn tường sử dụng remote điều khiển từ xa.

Hướng dẫn vận hành sửa chữa và bảo trì máy lạnh tại nhà ở Đà Nẵng

Ngoài ra ngay tại các vị trí có lắp đặt dàn lạnh trên trần la phông có các lỗ mở nhằm thuận tiện cho công tác kiểm tra và bảo trì sau này.
* Lưu ý:
Để đảm bảo cho hệ thống điều hòa không khí hoạt động tốt, người sử dụng nên bật tắt máy lạnh bằng remote, không nên tắt trực tiếp từ các MCB trong tủ điện.
 
Ngoài ra, một số căn hộ sử dụng hệ thống quạt trần để làm mát. Vui lòng xem chi tiết tài liệu hướng dẫn sử dụng và lắp đặt của nhà sản xuất.

Hãy liên hệ 0917492407 ngay tới chúng tôi tại Đà Nẵng  để nhận chất lượng dịch vụ bảo trì sửa chữa vệ sinh máy lạnh  giá cả rẻ nhất!

Nạp sạc bình chữa cháy khí CO2 giá rẻ an toàn ở đâu ?
Nạp sạc bình chữa cháy khí CO2 giá rẻ an toàn ở đâu ?
Bình chữa cháy đang được sử dụng rất phổ biến trên cả nước, đặc biệt là tại các thành phố lớn. Việc sử dụng và bảo quản bình chữa cháy là rất cần thiết và nên được quan tâm. Bơi vì, nếu chỉ cần sơ xuất hay để bình chữa cháy hết hạn sử dụng hay nạp sạc bình chữa cháy không đúng cách, không đúng thời hạn thì cũng dẫn đến những nguy hiểm cho người sử dụng.
Xem thêm
Nạp sạc bình chữa cháy giá rẻ ở đâu tốt nhất?
Nạp sạc bình chữa cháy giá rẻ ở đâu tốt nhất?
Bình chữa cháy được sử dụng rất nhiều trong gia đình và khu chung cư, công ty, vì vậy việc quan tâm đến việc bảo đảm an toàn cho các thiết bị phòng cháy chữa cháy là rất cần thiết. Bởi những thiết bị này nếu không được thường xuyên kiểm tra và nạp sạc rất có thể sẽ mang lại nguy hiểm cho bạn và các thành viên trong gia đình.
Xem thêm
Nạp sạc bình chữa cháy bột MFZ4 ở đâu giá rẻ nhất ?
Nạp sạc bình chữa cháy bột MFZ4 ở đâu giá rẻ nhất ?
Các loại bình chữa cháy dạng bột có nhiều đặc điểm ưu việt hơn và cũng đa dạng, vì vậy bình chữa cháy dạng bột cũng được sử dụng nhiều trên thị trường. Trong các loại bình chữa cháy dạng bột thì bình chữa cháy loại MFZ4 được sử dụng rất phổ biến vì nó có kích thước và khối lượng vừa phải rất dễ sử dụng.
Xem thêm
Hạn sử dụng bình chữa cháy là bao lâu, khi nào nạp sạc bình
Hạn sử dụng bình chữa cháy là bao lâu, khi nào nạp sạc bình
Theo tiêu chuẩn PCCC thì tất cả các bình chữa cháy đều có hạn sử dụng, đến khi hết hạn định kỳ thì bạn nên bơm nạp sạc bình chữa cháy 1 lần. Vậy làm sao để biết Hạn sử dụng bình chữa cháy là bao lâu, khi nào nạp sạc bình? hãy để cho nhân viên chúng tôi tư vấn cho bạn nhé.
Xem thêm
ZALO FACEBOOK