Cho thuê thiết bị PCCC - cho thuê bình chữa cháy giá rẻ

Công ty Pccc Lộc Phát chuyên cung cấp thiết bị pccc cho các tỉnh thành Đà Nẵng, TpHCM, Bình Dương Đồng Nai. Ngoài nhằm đáp ứng cho các công tác diễn tập, huyến luyện đào tạo về kiến thức phòng cháy chữa cháy chúng tôi cung cấp dịch vụ CHO THUÊ THIẾT BỊ PCCC - CHO THUÊ BÌNH CHỮA CHÁY giá rẻ, chất lượng, vận chuyển nhanh gọn đến tận tay quý khách trong 1 cú điện thoại alo.

Hiện nay công tác phòng cháy chữa cháy là điều bắt buộc phải có trong tất các công ty, cơ quan xí nghiệp, các hộ gia đình hay các cá nhân. Hiện nay vấn đề hỏa hoạn là nỗi kinh hoàng tất cả mọi người, mọi khi đã xảy ra hỏa hoạn thì tất cả của cải 1 đi không bao giờ trở lại. Hiểu được điều đó, chúng tôi công ty Pccc Lộc Phát ra đời để đáp ứng giải quyết được vấn đề này, giải bớt đi thiệt hại và mang lại đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng thiết bị pccc tại công ty chúng tôi. 

Cho thuê thiết bị PCCC - cho thuê bình chữa cháy giá rẻ- Hệ thống Pccc - Mua bán nạp sạc bình chữa cháy

 

Kiến thức phòng cháy chữa cháy

Đến với vấn đề cháy nổ thì diễn ra có rất nhiều nguyên nhân, khó có thể lường hết được, 1 sơ suất nhỏ ngoài ý muốn chưa hề nghĩ đến vẫn có cháy thiêu rụi sạch hết tài sản của bạn trong tích tắc. Nguyên dân dẫn đến các cuộc cháy lớn vừa rồi ở các khu công nghiệp, cơ quan, quán karaoke,... là do các sự cố điện, do vệ sinh công nghiệp kém, do hàn cắt kim loại… Và một trong những yếu đầu tiên dẫn đến cho nổ là do ý thức con người gây ra, quá coi thường công tác phòng cháy.

Vào những dịp cuối năm cũng là lúc doanh nghiệp gia tăng sản xuất để phục vụ Tết, kết hợp thời tuyết trong giai đoạn này hanh khô là điều kiện nguy cơ cháy nổ rất . Thậm chí ngay ở những nơi được xem là có hệ thống PCCC và lực lượng tại chỗ tốt nhất như các trung tâm điện máy, ngân hàng cũng vẫn xảy ra cháy như thường. Chính vì vậy, đảm bảo an toàn cháy nổ, cần chủ động phòng ngừa và có biện pháp ứng phó kịp thời.

Theo số liệu thống kê của Sở cảnh sát PCCC TPHCM, hiện trên địa bàn thành phố có tất cả 15 KCX, KCN trong đó có hơn 1.000 doanh nghiệp đang hoạt động. Đấy là chưa kể đến các hộ kinh doanh lẻ, các chung cư , hộ gia đình, các hoạt động xã hội đang diễn ra mà cần phải trang bị pccc. Các địa điểm nói trên đều trang bị cho mình các thiết bị pccc tuy nhiên thì vấn đề hỏa hoạn vẫn đến bất ngờ. Trung bình mỗi năm xảy ra gần 150 vụ cháy lớn nhỏ, thiệt hại tài sản hàng chục tỷ đồng, làm chết, bị thương nhiều người. Điều này có thể nói rằng đều thiếu phương tiện PCCC và yếu về ý thức phòng chống cháy nổ tại chỗ. 

Việc đầu tư trang thiết bị, vật tư, phương tiện PCCC tại các cơ sở này không được quan tâm đúng mức, thậm chí là trang bị lấy lệ để đối phó với đoàn kiểm tra. Các đơn vị không thường xuyên diễn tập, duy tu, bảo dưỡng các thiết bị PCCC. Vì vậy, khi xảy ra cháy nổ, cơ sở không đủ lực lượng, phương tiện để tổ chức chữa cháy ban đầu có hiệu quả dẫn đến cháy lớn, thiệt hại nghiêm trọng. 

Bởi vậy ngay từ bây giờ hãy trang bị cho mình kiến thức pccc các thiết bị pccc đúng , đạt chất lượng. Để cho quý khách có được buổi diễn tập đúng như chữa cháy thật hãy đến với công ty pccc lộc phát, chúng tôi sẽ hương dẫn tận tình nhất và cung cấp thiết bị pccc và bình chữa cháy giá rẻ, chất lượng nhất. Chúng tôi cho thuê bình chữa cháy ngắn hạn, dài hạn tùy theo nhu cầu của khách hàng sử dụng. 

Dịch vụ cho thuê thiết bị pccc - Cho thuê bình chữa cháy

Các hoạt động xã hội đang cần một lượng bình chữa cháy lớn để phòng cháy, nhưng chỉ sử dụng trong thời gian ngắn thì không mua bình chữa cháy được và cần thuê bình chữa cháy. Thì hãy đến với công ty Lộc Phát chúng tôi chúng tôi sẽ phục vụ chu đáo tận tay cho khách hàng

Các hoạt động tập diễn ra cần một lượng lớn bình chữa cháy để cho công nhân, nhân viên làm quen và diễn tập với công tác chữa cháy an toàn hiệu quả và cần thuê bình chữa cháy. Thì hãy đến với công ty Lộc Phát chúng tôi  -  chúng tôi sẽ phục vụ chu đáo tận tay cho khách hàng.

Hiện nay, tùy vào mục đích sử dụng chữa cháy khác nhau mà khách hàng sẽ cần loại bình chữa đúng loại có thể chữa đám cháy đó đúng và hiệu quả nhất. Hiện nay có 3 loại bình chữa chính đó là : bình chữa cháy co2, bình chữa cháy bột, bình foam chữa cháy. Với loại bình khác nhau thì giá tiền thuê bình chữa cháy cũng khác nhau, và thời gian quý khách thuê bình chữa cháy là bao lâu thì giá tiền cho thuê bình pccc sẽ được tính thuê đơn vị như vậy. Để hiểu rõ chi tiết hơn về điều đó quý khách vui lòng nhấc máy lên alo 0917 492 407 Trong tích tắc bình chữa cháy sẽ đến tận tay cho khách hàng.

Xem bình chữa cháy và thiết bị pccc khác tại địa chỉ : https://codienlocphat.com/thiet-bi-pccc.html

Tư vấn thuê bình chữa cháy đúng mục đích

Để giúp quý khách thuê đúng bình chữa cháy thì xin vui lòng cùng xem chia sẻ hướng dẫn dưới đây để thuê đúng bình chữa cháy đúng mục đích chữa cháy nhé.

Bình chữa cháy CO2

a) Công dụng

- Bình chữa cháy CO2 là loại bình chữa cháy xách tay bên trong chứa khí CO2 -790C được nén với áp lực cao, dùng để dập tắt các đám cháy nhỏ mới phát sinh: Đám cháy chất rắn, chất lỏng và hiệu quả cao đối với đám cháy thiết bị điện, đám cháy trong phòng kín, buồng hầm. Cách sử dụng và thao tác đơn giản thuận tiện, hiệu quả.

b) Cách sử dụng và nguyên lý chữa cháy

Khi xảy ra cháy, xách bình CO2 tiếp cận đám cháy, một tay cầm loa phun hướng vào gốc lửa tối thiểu là 0,5m còn tay kia mở khóa van bình. Khi mở van bình, do có sự chênh lệch về áp suất, CO2 lỏng trong bình thoát ra ngoài qua hệ thống ống lặn và loa phun chuyển thành dạng như tuyết thán khí, lạnh tới -790C. Khi phun vào đám cháy CO2 có tác dụng làm loãng nồng độ hỗn hợp hơi khí cháy, đồng thời làm lạnh vùng cháy dẫn tới triệt tiêu đám cháy.

Chú ý:

Đọc hư­ớng dẫn, nắm kỹ tính năng tác dụng của từng loại bình để bố trí dập các đám cháy cho phù hợp.

Khi phun phải tắt hẳn mới ngừng phun.

Khi dập các đám cháy chất lỏng phải phun phủ lên bề mặt cháy, tránh phun sục xuống chất lỏng.

Khi phun tuỳ thuộc vào từng đám cháy mà chọn vị trí, khoảng cách đứng phun cho phù hợp.

Không nên sử dụng bình để dập các đám cháy ngoài trời. Nếu dùng, khi phun phải chọn đầu h­ướng gió.

Đề phòng bỏng lạnh. Chỉ đ­ược cầm vào phần nhựa, cao su trên vòi và loa phun.

Trước khi phun ở phòng kin, phải báo cho mọi người ra hết khỏi phòng, phải dự trù lối thoát ra sau khi phun.

c) Những điểm chú ý khi sử dụng bảo quản bình CO2

Không sử dụng bình khí CO2 để chữa các đám cháy có kim loại kiềm, kiềm thổ, than cốc, phân đạm. Vì khi phun khí CO2 vào đám cháy sẽ sinh ra phản ứng hoá học, trong phản ứng đó sẽ tạo ra khí CO là loại khí vừa độc hại vừa có nguy hiểm cháy nổ làm cho đám cháy phát triển phức tạp thêm.
CO2 + C = 2CO ­; CO2 + M = MO + CO

Khi phun phải cầm vào phần nhựa của loa phun, tránh cầm vào phần kim loại và nhất là không để khí CO2 phun vào người sẽ gây bỏng lạnh. Không nên dùng bình khí CO2 chữa các đám cháy ở nơi trống trải, có gió mạnh vì hiệu quả thấp.

Khi chữa cháy các thiết bị có điện cao thế phải đi ủng và găng tay cách điện; chữa cháy trong phòng kín phải có biện pháp bảo đảm an toàn cho người.

Đặt bình ở nơi râm mát, dễ thấy, dễ lấy, thuận tiện khi sử dụng. Không để bình ở nơi có nhiệt độ cao quá 550C dễ gây hiện tượng tăng áp suất dẫn đến nổ bình nếu van an toàn không hoạt động.

Thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng, thay thế nếu thấy hỏng hóc các bộ phận của bình: Loa phun, vòi phun, van khoá. Thay thế những bình bị rò khí.

Phương pháp kiểm tra lượng CO2 trong bình: Phổ biến là phương pháp cân, nếu thấy lượng CO2 giảm so với lượng CO2 ban đầu là bình bị rò khí.

Bình bột chữa cháy

a) Công dụng

Bình chữa cháy bột là bình chữa cháy bên trong chứa khí N2 làm lực đẩy để phun bột dập tắt đám cháy. Tuỳ theo mỗi loại bình chữa cháy có thể dập tắt được các đám cháy chất rắn, lỏng, khí cháy, đám cháy điện và thiết bị điện mới phát sinh. Bột chữa cháy không độc, không dẫn điện, có hiệu quả cao; thao tác sử dụng bình đơn giản, dễ kiểm tra, dùng để chữa cháy những đám cháy nhỏ, mới phát sinh.

Các chữ cái A, B, C trên bình thể hiện khả năng dập cháy của bình chữa cháy đối với các đám cháy khác nhau. Cụ thể:

A: Chữa các đám cháy chất rắn như: gỗ, bông, vải, sợi...
B: Chữa các đám cháy chất lỏng như: xăng dầu, cồn, rượu...
C: Chữa các đám cháy chất khí như: gas (khí đốt hoá lỏng),...
Các số 2, 4, 8 thể hiện trọng lượng bột được nạp trong bình, đơn vị tính bằng kilôgam.

Ví dụ: Bình chữa cháy ký hiệu MFZ8, trên bình có ghi ABC là bình chữa cháy có thể dùng để chữa cháy hầu hết các đám cháy chất rắn, chất lỏng, chất khí dễ cháy...

b) Cách sử dụng

* Đối với loại xách tay: Khi có cháy xảy ra xách bình tới gẩn địa điểm cháy. Lắc xóc bình từ 3-4 lần để bột tơi, giật chốt hãm kẹp chì, chọn đầu hướng gió hướng loa phun vào gốc lửa. Giữ bình ở khoảng cách 1,5m tuỳ loại bình, bóp van bình để bột chữa cháy phun ra, khi khí yếu thì tiến lại gần và đưa loa phun qua lại để dập tắt hoàn toàn đám cháy.

* Đối với bình xe đẩy:

Đẩy xe đến chỗ có hỏa hoạn, kéo vòi rulo dẫn bột ra, hướng lăng phun bột vào gốc lửa.

Giật chốt an toàn (kẹp chì), kéo van chính trên miệng bình vuông góc với mặt đất.

Cầm chặt lăng phun chọn thuận chiều gió và bóp cò, bột sẽ được phun ra.

Khi mở van (tuỳ từng loại bình có cấu tạo van khoá khác nhau thì cách mở khác nhau) bột khô trong bình được phun ra ngoài nhờ lực đẩy của khí nén (nén trực tiếp với bột hoặc trong chai riêng) qua hệ thống ống dẫn.

Khi phun vào đám cháy bột có tác dụng kìm hãm phản ứng cháy và cách ly chất cháy với ôxy không khí, mặt khác ngăn cản hơi khí cháy tiến vào vùng cháy dẫn đến đám cháy bị dập tắt.

Chú ý:

Đọc hướng dẫn, nắm kỹ tính năng tác dụng của từng loại bình để bố trí bình cho phù hợp.

Khi phun phải đứng ở đầu hướng gió (cháy ngoài); đứng gần cửa ra vào (cháy trong). Khi phun phải tắt hẳn mới ngừng phun.

Khi dập các đám cháy chất lỏng phải phun chất chữa cháy bao phủ lên bề mặt cháy, tránh phun xục trực tiếp xuống chất lỏng đề phòng chúng bắn ra ngoài, cháy to hơn.

Khi phun tuỳ thuộc vào từng đám cháy và lượng khí đẩy còn lại trong bình mà chọn vị trí, khoảng cách đứng phun cho phù hợp.

Bình chữa cháy đã qua sử dụng cần để riêng tránh nhầm lẫn.

Khi phun giữ bình ở tư thế thẳng đứng.

c) Những điểm chú ý khi sử dụng bảo quản bình bột chữa cháy

Để nơi dễ thấy, dễ lấy thuận tiện cho việc chữa cháy.

Đặt ở nơi khô ráo, thoáng gió, tránh những nơi có ánh nắng và bức xạ nhiệt mạnh, nhiệt độ cao nhất là 500C. Nếu để ngoài nhà phải có mái che.

Khi di chuyển cần nhẹ nhàng. Tránh tiếp xúc trực tiếp với nhiệt độ cao, thiết bị rung động.

Phải thường xuyên kiểm tra bình theo quy định của nhà sản xuất hoặc ít nhất 3 tháng/lần. Nếu kim chỉ dưới vạch đỏ thì phải nạp lại khí.

Kiểm tra khí đẩy thông qua áp kế hoặc cân rồi so sánh với khối lượng ban đầu. Kiểm tra khối lượng bột bằng cách cân so sánh.

Thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng, thay thế nếu thấy hỏng hóc các bộ phận của bình: Loa phun, vòi phun, van khoá. Thay thế những bình bị rò khí.

Hãy đến cửa hàng pccc lộc phát để chúng tư vấn cụ thể chi tiết nhất cho quý khách hàng được rõ hơn về thuê bình chữa cháy và sử dụng bình cháy tốt nhất. Cửa hàng Pccc Lộc Phát là đơn vị cung cấp bình chữa cháy và dịch vụ nạp sạc bình chữa cháy nên giá thành cho thuê sẽ rẻ hơn các đơn vị chỉ cung cấp bình chữa cháy không.  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ tại :

CÔNG TY TNHH MTV CƠ ĐIỆN & PCCC LỘC PHÁT

TSC: LÔ 20, PHAN VĂN ĐÁNG, HÒA CHÂU, HÒA VANG, ĐÀ NẴNG

CS1: 614 ÔNG ÍCH KHIÊM, Q.HẢI CHÂU, TP.ĐÀ NẴNG

Tel    : 0917 492 407 - 0971 727 114

Email: codienlocphatdn@gmail.com 

CS2  : 116 LƯƠNG THẾ VINH, P.TÂN THỚI HÒA, Q.TÂN PHÚ, TP.HCM

Email: phuoctieneldn@gmail.com      Tel  : 0904 478 000

Trung tâm điều khiển nhà thông minh Insteon
Trung tâm điều khiển nhà thông minh Insteon
Tính năng khi sử dụng Insteon Hub 2245-222: Tiện lợi dể sử dụng, đáp ứng nhu cầu người dùng, thiết bị nhỏ gọn sang trọng. Cho phép bạn kiểm soát các thiết bị kết nối lại với nhau thông qua hệ thống điện thoại thông minh, máy tính bảng và bây giờ Apple. Tạo cảnh tùy biến cho cài đặt độ sáng ưa thích của bạn. Tạo lịch trình cho các thiết bị cá nhân để giúp bạn hẹn giờ tắt mở đèn, cảnh báo trộm, quan sát khi vắn nhà, tiết kiệm điện và thời gian.
Xem thêm
Nạp sạc bình chữa cháy khí CO2 giá rẻ an toàn ở đâu ?
Nạp sạc bình chữa cháy khí CO2 giá rẻ an toàn ở đâu ?
Bình chữa cháy đang được sử dụng rất phổ biến trên cả nước, đặc biệt là tại các thành phố lớn. Việc sử dụng và bảo quản bình chữa cháy là rất cần thiết và nên được quan tâm. Bơi vì, nếu chỉ cần sơ xuất hay để bình chữa cháy hết hạn sử dụng hay nạp sạc bình chữa cháy không đúng cách, không đúng thời hạn thì cũng dẫn đến những nguy hiểm cho người sử dụng.
Xem thêm
Nạp sạc bình chữa cháy giá rẻ ở đâu tốt nhất?
Nạp sạc bình chữa cháy giá rẻ ở đâu tốt nhất?
Bình chữa cháy được sử dụng rất nhiều trong gia đình và khu chung cư, công ty, vì vậy việc quan tâm đến việc bảo đảm an toàn cho các thiết bị phòng cháy chữa cháy là rất cần thiết. Bởi những thiết bị này nếu không được thường xuyên kiểm tra và nạp sạc rất có thể sẽ mang lại nguy hiểm cho bạn và các thành viên trong gia đình.
Xem thêm
Hạn sử dụng bình chữa cháy là bao lâu, khi nào nạp sạc bình
Hạn sử dụng bình chữa cháy là bao lâu, khi nào nạp sạc bình
Theo tiêu chuẩn PCCC thì tất cả các bình chữa cháy đều có hạn sử dụng, đến khi hết hạn định kỳ thì bạn nên bơm nạp sạc bình chữa cháy 1 lần. Vậy làm sao để biết Hạn sử dụng bình chữa cháy là bao lâu, khi nào nạp sạc bình? hãy để cho nhân viên chúng tôi tư vấn cho bạn nhé.
Xem thêm
ZALO FACEBOOK