Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại nhà ở Đà Nẵng

Dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Đà Nẵng chuyên nhận thi công sửa chữa nhà trọn gói bao vật tư, trang thiết bị, nhân công từ A đến Z. Cam đoan hoàn thiện nhà đúng tiến độ, tính thẩm mỹ, chất lượng như cam kết.

Đà Nẵng là một thành phố lớn phát triển kinh tế dân mạnh. Chính vì thế, cuộc sống ở Đà Nẵng cũng có phần xô bồ, nhộn nhịp hơn, đến nỗi không có thời gian chăm lo cho ngôi nhà của mình mỗi khi hư hỏng điện nước hay nhà cửa xuống cấp. Mỗi khi xuân về tết đến ai cũng muốn ngôi nhà của mình sạch đẹp để đón tết nhưng cuối năm công việc lại nhiều vậy làm sao để...? Cũng chính vì thế, dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại nhà nhằm phục vụ tốt hơn cho những gia đình bận rộn tại Đà Nẵng

Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại nhà ở Đà Nẵng
 

Các hạng mục sửa nhà trọn gói bao gồm những gì? 

✔ Thiết kế thi công trang trí nội ngoại thất công trình
✔ Thiết kế, thi công xây dựng mới nhà ở, công trình dân dụng.
✔ Cải tạo, nâng cấp, làm đẹp, chuyển đổi mục đích sử dụng.
✔ Cơi nới, mở rộng, xây thêm tầng, thêm phòng.
✔ Xử lý chống thấm, chống dột, chống lún, chống nứt công trình.
✔ Xây tường ngăn, dựng vách ngăn, làm trần thạch cao.
✔ Trang trí, làm mới, sơn sửa, quét vôi.
✔ Thiết kế, lắp đặt cửa sắt, cửa cuốn, cửa kính.
✔ Cải tạo, sửa chữa hệ thống điện, hệ thống nước.
✔ Sửa chữa, lắp đặt thiết bị điều hòa.

Bạn gọi cho chúng tôi khi bạn.

✦ Bạn mới mua một căn nhà cũ và đang cần cải tạo nâng cấp
✦ Nhà của bạn đã xuống cấp trầm trọng, bạn muốn tu sửa để tiếp tục sử dụng
✦ Một số nơi trong nhà của bạn quá ẩm thấp cần phải cơi nới, mở rộng, xây thêm tầng.
✦ Hay là bạn cần chống thấm, chống dột, chống lún, chống nứt công trình. 

Bạn suy nghĩ gì khi gọi dịch vụ sửa nhà.

✦ Không có quá nhiều thời gian để tự tay sửa chữa nhà của mình.
✦ Không tìm được một đơn vị sửa nhà trọn gói uy tín.
✦ Cảm thấy nghi ngại khi thuê thợ không thể bảo đảm công trình.
✦ Giá sửa chữa quá cao khó kiễm soát và không rỏ ràng.

Hảy tin tưởng sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói uy tín chất lượng mà chúng tôi cam kết với các bạn sau đây!

Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại nhà ở Đà Nẵng
Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại nhà ở Đà Nẵng

Cam kết về chất lượng, tiến độ, tiêu chuẩn từng hạng mục, chất liệu từng công đoạn, từng vị trí dù là nhỏ nhất. Gồm: Hồ sơ thiết kế kỹ thuật, bảng dự toán khối lượng chi tiết, bảng chủng loại vật tư, bảng tổng tiến độ thi công và tiêu đề chi tiết từng hạng mục, biện pháp thi công, an toàn lao động, nhật ký công trình, tư vấn hướng dẫn cho bạn về quy trình thi công căn nhà từ móng đến mái.
Đảm bảo thực hiện tốt quy trình để đạt chất lượng chặt chẽ từng khâu nhỏ nhất và tiến độ bảo đảm trong suốt quá trình thi công nhà ở, nhà chung cư – căn hộ, nhà phố…

Sửa nhà trọn gói đúng quy trình.

 1. Khảo sát nhà ở chuẩn bị sửa nhà trọn gói

Trước khi tiến hành thi công sửa chữa nhà ở, khâu khảo sát nhà ở là một khâu rất quan trọng giúp cho đội ngũ nhân công xác định rõ được kết cấu và khu vực sửa chữa của ngôi nhà, nắm rõ được cấu trúc của ngồi nhà sẽ giúp chúng tôi có thể tư vấn cho khách hàng một cách tốt nhất những biện pháp có thể được sử dụng để giúp khách hàng có thể nắm bắt được một cách chính xác công việc mà chúng tôi sẽ làm, cũng như tương tác với yêu cầu của khách hàng để chúng tôi có thể phục vụ khách hàng một cách hài lòng nhất.

2. Thi công sửa chữa nhà trọn gói.

Sau khi đã phác thảo được các vị trí và công việc cần tiến hành. Đội ngũ thợ với dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn của chúng tối sẽ bắt tay vào thi công sửa sang lại công trình  tùy thuộc vào yêu cầu của gia chủ và sự thống nhất sau khi đã khảo sát. Với mỗi vấn đề khác nhau, chúng tôi sẽ có những biện pháp và quá trình thi công khác nhau, tuy nhiên đội ngũ của chúng tôi cũng sẽ nhanh chóng thi công theo đúng như bản thiết kế cùng với sự cam kết an toàn, bền vững, tính thẩm mỹ cao và hoàn thành trong thời gian sớm nhất.

3. Hoàn thiện sửa nhà trọn gói

Bước tiếp theo sau khi thi công chính là hoàn thiện. Ở bước này, chúng tôi sẽ giúp gia chủ tư vấn thiết kế nội thất, sơn sửa căn nhà để căn nhà được hoàn chỉnh nhất, phù hợp nhất với mong muốn của khách hàng.

4. Bảo hành sau khi thi công sửa nhà trọn gói.

Trong vòng 2 năm sau khi thi công, nếu có bất cứ vấn đề gì sảy ra tại vị trí mà chúng tôi thi công. Hãy gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ sẵn sàng để sửa chữa lại và hoàn thiện nó cho bạn với cam kết là không thu thêm bất cứ một khoản phí nào.


Mọi yêu cầu về sửa nhà hãy gọi ngay:
0917 492 407- 0971 727 114 - Chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý Khách !
Dịch vụ sửa nhà trọn gói dịp tết sẽ có mặt đến tư vấn cho công trình và khảo sát các đều kiện yếu tố cần thiết nhất, sẽ tiến hành lên phương án báo giá hiệu quả chính xác và tiết kiệm chi phí tối đa cho công trình của quý khách.
Theo đúng giá cả và chất lượng của các loại vật liệu xây dựng được sử dụng trong quá trình thi công. Chúng tôi cam kết thực hiện đúng như những gì đã đề ra !
✦ Các ý kiến thắc mắc, đóng góp hoặc cần tư vấn về công trình của mình vui lòng liên hệ
* Chú ý: Quý khách có thể liên hệ dịch vụ sửa nhà dịp tết  theo một trong những cách sau đây:

  • Gọi điện thoại trực tiếp tất cả các ngày trong tuần (Bao gồm ngày nghỉ và ngày lễ).
  • Gửi thông tin hiện trạng (hình ảnh, mô tả nội dung) và những yêu cầu về công trình sửa nhà ở đây>>
  • Liên hệ trực tiếp tại văn phòng giao dịch Địa chỉ: 614 Ông Ích Khiêm Q.Hải Châu TP.Đà Nẵng.

Quý khách sẽ luôn nhận được sự tư vấn nhiệt thành nhất từ phía chúng tôi!
Dịch vụ sửa nhà dịp tết hân hạnh được phục vụ quý khách!

Nạp sạc bình chữa cháy khí CO2 giá rẻ an toàn ở đâu ?
Nạp sạc bình chữa cháy khí CO2 giá rẻ an toàn ở đâu ?
Bình chữa cháy đang được sử dụng rất phổ biến trên cả nước, đặc biệt là tại các thành phố lớn. Việc sử dụng và bảo quản bình chữa cháy là rất cần thiết và nên được quan tâm. Bơi vì, nếu chỉ cần sơ xuất hay để bình chữa cháy hết hạn sử dụng hay nạp sạc bình chữa cháy không đúng cách, không đúng thời hạn thì cũng dẫn đến những nguy hiểm cho người sử dụng.
Xem thêm
Nạp sạc bình chữa cháy giá rẻ ở đâu tốt nhất?
Nạp sạc bình chữa cháy giá rẻ ở đâu tốt nhất?
Bình chữa cháy được sử dụng rất nhiều trong gia đình và khu chung cư, công ty, vì vậy việc quan tâm đến việc bảo đảm an toàn cho các thiết bị phòng cháy chữa cháy là rất cần thiết. Bởi những thiết bị này nếu không được thường xuyên kiểm tra và nạp sạc rất có thể sẽ mang lại nguy hiểm cho bạn và các thành viên trong gia đình.
Xem thêm
Nạp sạc bình chữa cháy bột MFZ4 ở đâu giá rẻ nhất ?
Nạp sạc bình chữa cháy bột MFZ4 ở đâu giá rẻ nhất ?
Các loại bình chữa cháy dạng bột có nhiều đặc điểm ưu việt hơn và cũng đa dạng, vì vậy bình chữa cháy dạng bột cũng được sử dụng nhiều trên thị trường. Trong các loại bình chữa cháy dạng bột thì bình chữa cháy loại MFZ4 được sử dụng rất phổ biến vì nó có kích thước và khối lượng vừa phải rất dễ sử dụng.
Xem thêm
Hạn sử dụng bình chữa cháy là bao lâu, khi nào nạp sạc bình
Hạn sử dụng bình chữa cháy là bao lâu, khi nào nạp sạc bình
Theo tiêu chuẩn PCCC thì tất cả các bình chữa cháy đều có hạn sử dụng, đến khi hết hạn định kỳ thì bạn nên bơm nạp sạc bình chữa cháy 1 lần. Vậy làm sao để biết Hạn sử dụng bình chữa cháy là bao lâu, khi nào nạp sạc bình? hãy để cho nhân viên chúng tôi tư vấn cho bạn nhé.
Xem thêm
ZALO FACEBOOK