Dịch vụ nạp sạc bơm bình chữa cháy tại TpHCM giá rẻ

Công ty TNHH Cơ Điện và PCCC Lộc Phát là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị điện và các thiết bị phòng cháy chữa cháy đúng tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn cho khách hàng khi sử dụng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị PCCC cùng với đội ngũ nhân viên làm việc trách nhiệm và chuyên nghiệp.

công ty Lộc Phát tự tin cung cấp cho khách hàng những thiết bị và dịch vụ tốt nhất với mức giả cả hợp lý. Bên cạnh đó, chúng tôi còn chuyên cung cấp dịch vụ nạp sạc bơm cho bình chữa cháy tại Tp Hồ Chính Minh giá rẻ những vẫn đảm bảo theo tiêu chuẩn PCCC. Hy vọng sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi khách hàng sẽ tin cậy và gắn bó với công ty.

Dịch vụ nạp sạc bơm bình chữa cháy tại TpHCM giá rẻ
 

Các loại bình chữa cháy có cung cấp dịch vụ nạp sạc bơm tại Tp Hồ Chí Minh.

Bình chữaz cháy dạng bột: Là loại bình chữa cháy có chất chữa cháy dạng bột khô ( BC, ABC, AB) được đóng kín trong bình. Tùy ký hiệu của từng loại bột chữa cháy mà sẽ có tác dụng chữa cháy khác nhau với các loại đám cháy. Thành phần chính của các loại bột chữa cháy này là NaHCO3 (một chất hóa học có tác dụng dập tắt các đám cháy).

Bình chữa cháy dạng bột hoạt động theo nguyên lý làm ngạt – làm loãng nồng độ Oxy và hỗn hợp chất cháy. Bột chữa cháy tác dụng với nhiệt, sinh ra khí CO2 sẽ làm loãng nồng độ Oxy trong vùng cháy, khiến đám cháy không đủ Oxy cung cấp cho sự cháy và tự tắt đi, đồng thời lớp bột phủ lên trên bề mặt tác nhân cháy.

Ưu điểm:

+ Hoạt động theo nguyên lý làm ngạt – làm loãng nồng độ Oxy và hỗn hợp chất cháy. Bột chữa cháy tác dụng với nhiệt, sinh ra khí CO2 sẽ làm loãng nồng độ Oxy trong vùng cháy, khiến đám cháy không đủ Oxy cung cấp cho sự cháy và tự tắt đi, đồng thời lớp bột phủ lên trên bề mặt tác nhân cháy  ( nhỏ Bình phù hợp trong các trường hợp đám cháy dầu mỏ và các chế phẩm sản phẩm như xăng, dầu hỏa, paraphin…
+ Bột chữa cháy khó bị ẩm hay vón cục, thời gian bảo quản dài, an toàn.
+ Bột chữa cháy không độc, an toàn với người, gia súc và môi trường xung quanh.
+ Không nguy hiểm khi chẳng may tiếp xúc vào người.
+ Thời gian nạp lại bình nhanh và đơn giản.
+ Tổng trọng lượng bình nhẹ, cơ động.
+ Giá rẻ, chi phí tố

Nhược điểm:

+ Bình chữa cháy bằng bột có thể dập tắt hiệu quả đám cháy trên thiết bị điện tử tinh vi (nhạy-có độ chính xác cao), nhưng hóa chất cặn từ chất chữa cháy có thể làm hư hại nghiêm trọng thiết bị được bảo vệ.
+ Việc vệ sinh vất vả hơn sau khi sử dụng.
+ Khả năng tái phát lại nếu không đảm bảo đám cháy đã tắt hẳn.
 
Thời gian kiểm tra, bảo dưỡng bình chữa cháy dạng bột:

Bình chữa cháy bột nên kiểm tra theo định kỳ tối đa 30 ngày một lần, Kiểm tra phải đảm bảo bình chữa cháy đặt đúng vị trí quy định, dễ nhìn, dễ sử dụng, còn niêm phong, còn đủ chất theo quy định. Vỏ bình không bị hư hỏng, ăn mòn, rò rỉ, kiểm tra dây loa phun, cò bóp.

Nên tháo và kiểm tra lại tình trạng bên trong, nạp lại bình nhằm đảm bảo chất lượng bình chữa cháy luôn trong tình trạng tốt nhất để dập tắt các đám cháy hiệu quả theo thời hạn định kỳ sau:
12 tháng 1 lần đối với bình mới.
06 tháng 1 lần đối với bình đã qua nạp lại

Trước mỗi lần nạp khí mới và sau 5 năm sử dụng, vỏ bình phải được kiểm tra thủy lực, sau khi đạt cường độ yêu cầu mới được phép sử dụng, tối thiểu là 30 MPa cho mỗi bình chữa cháy. Việc kiểm tra thường xuyên sẽ giúp cho bình chữa cháy có thể sử dụng tối ưu nhất nhằm sử dụng có hiệu quả khi có cháy nổ xảy ra, giảm bớt được những thiệt hại không đáng có.

Bình chữa cháy dạng khí CO2: là loại bình sử dụng khí CO2 được nén lỏng trong bình ở áp suất cao để chữa các đám cháy. Bình khí CO2 chữa được các đám cháy loại A,B,C và đặc biệt là lý tưởng để chữa đám cháy điện, điện tử.

- Loại bình này chữa cháy theo nguyên lý làm ngạt và thu nhiệt: khí CO2 nén lỏng ở nhiệt độ thấp trong bình sẽ làm loãng nồng độ Oxy trong vùng cháy, khiến đám cháy không đủ Oxy để cung cấp sự cháy, đồng thời, khí CO2 ở nhiệt độ cực thấp ( -70 )khi phun ra sẽ thu nhiệt xung quanh làm giảm nhiệt độ vùng cháy từ đó dập tắt được đám cháy.

Ưu điểm: 
 

+ Chữa cháy nhanh, gọn, không gây ô nhiễm môi trường
+ Sử dụng hiệu quả với hầu hết các đám cháy thông thường hiện nay, từ đám cháy loại A, B, C, E.

Nhược điểm:

+ Tổng trọng lượng bình nặng hơn bình bột khi cùng thể tích chữa cháy.
+ Tránh phun trực tiếp vào cơ thể người bởi khí CO2 trong bình có thể gây bỏng lạnh.
+ Không chữa đám cháy trong căn phòng kín mà không có lối thoát an toàn.
+ Tránh phun xục trực tiếp vào chất lỏng bởi CO2 trong bình được nén với áp lực cao nên khi ra phun ra khỏi bình có thể sẽ khiến chất lỏng đang cháy bắn ra ngoài khiến đám cháy phức tạp hơn.
+ Dễ tái phát lại đám cháy nếu không dập tắt hẳn.

Sử dụng và kiểm tra:

+ Phải thường xuyên kiểm tra bình, vặn lại các đai ốc, kiểm tra tránh đ­ường vòi tắc,kẹt van.
+ Kiểm tra bằng quan sát và cân và so sánh với khối lượng ban đầu.
+ Tr­ước mỗi lần nạp khí mới và sau 5 năm sử dụng, vỏ bình phải đư­ợc kiểm tra áp suất thuỷ tĩnh.
+ Có thể kiểm tra bằng cách nhúng nư­ớc kiểm tra độ kín của bình.
+ Phải thường xuyên kiểm tra bình theo quy định của nhà sản xuất hoặc ít nhất 01 tháng/lần. Nếu trọng lượng Khí giảm qúa 20% thì phải đem nạp lại khí.

Dịch vụ nạp sạc bơm cho bình chữa cháy tại Tp Hồ Chí Minh giá rẻ

Quy trình nạp sạc bơm bình chữa cháy:

Nạp bình chữa cháy tại TpHCM với quy trình nghiêm ngặt chặt chẻ như sau : Nhân viên Nhận bình chữa cháy → Kiểm tra chất chữa cháy và vỏ bình + Phụ kiện của bình → Xúc bình sạch sẽ → Nạp bột chữa cháy → Bơm áp suất → Kiểm tra, kiểm định chất lượng → Bàn giao.
 
Bao lâu phải nạp sạc bơm bình chữa cháy:

Đối với bình chữa cháy Co2 thì cần nạp sạc bình khi trọng lượng bình giảm đi nhiều. Đối với bình bột thì kiểm tra đồng hồ hiển thị kim chỉ về vạch đỏ và cần kiểm tra bình chữa cháy theo quy định 1 năm ít nhất 1 lần. Tuy nhiên cũng tùy thuộc vào mục đích sử dụng bình chữa cháy mà tăng thời kiểm tra bảo dưỡng bình chữa cháy để luôn ở trạng thái sẵn sàng. Đối với những khu vực yêu cầu an toàn cháy nổ cao như các kho hóa chất, nhiên liệu hay kho xăng dầu thì cần bảo trì nạp lại 6 tháng 1 lần theo đúng thời gian bảo hành để đảm bảo an toàn và khả năng sử dụng luôn ở trạng thái sẵn sàng nhất.

Nhận biết các bình chữa cháy hết hạn sử dụng:

Bình để lâu quá hạn bảo hành
Bình đã đưa ra sử dụng
Bình bị mất chốt niêm phong
Bình bị tụt áp (có thể xem kim đồng hồ hiển thị)
Bình bị ai đó lấy ra test thử (bình chữa cháy chỉ sử dụng một lần nên không xịt thử).

Dịch vụ nạp sạc bơm bình chữa cháy tại Tp Hồ Chí Minh giá rẻ.

Công ty Lộc Phát là cơ sở cung cấp dịch vụ nạp bình chữa cháy tại TpHCM uy tín và với giả cả hợp lý, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng, hơn nữa dịch vụ nạp sạc bình chữa cháy của chúng tôi là đúng theo tiêu chuẩn PCCC, đảm bảo an toàn cho khách hàng. Ngoài ra, công ty có nhiều cửa hàng trên Tp Hồ Chí Minh, đáp ứng số lượng khác hàng đông đảo, công ty còn có các chính sách giảm giá và ưu đãi cho các khách hàng nạp sạc với số lượng nhiều, miễn phí kiểm tra bình chữa cháy. 

Báo giá nạp bình chữa cháy:

Bình chữa cháy bằng bột BC 1kg MFZ1 Bình 12.000
Bình chữa cháy bằng bột BC 2kg MFZ2 Bình 24.000
Bình chữa cháy bằng bột BC 4kg MFZ4 Bình 48.000
Bình chữa cháy bằng bột BC 8kg MFZ8 Bình 96.000
Bình chữa cháy bằng bột BC 35kg MFZ35 Bình 420.000
Bình chữa cháy bằng bột ABC 4kg MFZ4 Bình 100.000
Bình chữa cháy bằng bột ABC 8kg MFZ8 Bình 200.000
Bình chữa cháy tự động bằng bột BC 6kg XZFTB6 Bình 72.000
Bình chữa cháy tự động bằng bột BC 8kg XZFTB8 Bình 96.000
Bình chữa cháy bằng CO2 3kg MT3 Bình 45.000
Bình chữa cháy bằng CO2 5kg MT5 Bình 75.000
Bình chữa cháy bằng CO2 24kg MT24 Bình 360.000

Hiện tại, công ty Lộc Phát cung cấp rất nhiều sản phẩm, thiết bị PCCC theo quy chuẩn và trên toàn quốc. Ngoài Tp Hồ Chí Minh công ty Lộc Phát còn có hệ thống cửa hàng tại tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ, Đà Nẵng, Huế.... Hãy đến với công ty chúng tôi để được nhận những ưu đãi và sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng. 

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nếu bạn có nhu cầu sử dụng Dịch vụ nạp sạc bơm bình chữa cháy tại TpHCM giá rẻ tốt nhất và an toàn nhất, vui lòng liên hệ  0917.492.407 hoặc quý khách có thể để lại số đt bên dưới sẽ có nhân viên chăm sóc 24/24.

Nạp sạc bình chữa cháy khí CO2 giá rẻ an toàn ở đâu ?
Nạp sạc bình chữa cháy khí CO2 giá rẻ an toàn ở đâu ?
Bình chữa cháy đang được sử dụng rất phổ biến trên cả nước, đặc biệt là tại các thành phố lớn. Việc sử dụng và bảo quản bình chữa cháy là rất cần thiết và nên được quan tâm. Bơi vì, nếu chỉ cần sơ xuất hay để bình chữa cháy hết hạn sử dụng hay nạp sạc bình chữa cháy không đúng cách, không đúng thời hạn thì cũng dẫn đến những nguy hiểm cho người sử dụng.
Xem thêm
Nạp sạc bình chữa cháy giá rẻ ở đâu tốt nhất?
Nạp sạc bình chữa cháy giá rẻ ở đâu tốt nhất?
Bình chữa cháy được sử dụng rất nhiều trong gia đình và khu chung cư, công ty, vì vậy việc quan tâm đến việc bảo đảm an toàn cho các thiết bị phòng cháy chữa cháy là rất cần thiết. Bởi những thiết bị này nếu không được thường xuyên kiểm tra và nạp sạc rất có thể sẽ mang lại nguy hiểm cho bạn và các thành viên trong gia đình.
Xem thêm
Nạp sạc bình chữa cháy bột MFZ4 ở đâu giá rẻ nhất ?
Nạp sạc bình chữa cháy bột MFZ4 ở đâu giá rẻ nhất ?
Các loại bình chữa cháy dạng bột có nhiều đặc điểm ưu việt hơn và cũng đa dạng, vì vậy bình chữa cháy dạng bột cũng được sử dụng nhiều trên thị trường. Trong các loại bình chữa cháy dạng bột thì bình chữa cháy loại MFZ4 được sử dụng rất phổ biến vì nó có kích thước và khối lượng vừa phải rất dễ sử dụng.
Xem thêm
Hạn sử dụng bình chữa cháy là bao lâu, khi nào nạp sạc bình
Hạn sử dụng bình chữa cháy là bao lâu, khi nào nạp sạc bình
Theo tiêu chuẩn PCCC thì tất cả các bình chữa cháy đều có hạn sử dụng, đến khi hết hạn định kỳ thì bạn nên bơm nạp sạc bình chữa cháy 1 lần. Vậy làm sao để biết Hạn sử dụng bình chữa cháy là bao lâu, khi nào nạp sạc bình? hãy để cho nhân viên chúng tôi tư vấn cho bạn nhé.
Xem thêm
ZALO FACEBOOK