Bảng báo giá bình chữa cháy CO2 MT3, MT5, MT24 rẻ nhất

Bình chữa cháy khí CO2 chuyên sử dụng để chữa cháy chất lỏng (xăng, dầu, cồn), chữa cháy khí (methan, gas) và các thiết bị điện khi cháy. Có 3 loại bình chữa cháy khí CO2 là MT3 và MT5, và MT24 nhưng trên thị trường 2 loại bình chữa cháy khí CO2 là MT3 và MT5 được sử dụng nhiều hơn. Vậy hãy tham khảo Bảng báo giá bình chữa cháy CO2 MT3, MT5 rẻ nhất giúp bạn tìm được những cửa hàng bán những loại bình chữa cháy này với giá rẻ nhất nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng của các bình chữa cháy.

Hai loại bình chữa cháy MT3 và MT5 có kích thước nhỏ hơn, khối lượng nhẹ hơn rất phù hợp sử dụng cho hộ gia đình, các khu chung cư, nhà cao tầng, vì vậy chúng được sử dụng phổ biến trên thị trường hơn và hơn nữa 2 loại này nhỏ hơn nên giá tiền cũng phù hợp cho sự lựa chọn của khách hàng.

- Bạn có thể nhận ra một bình CO2 có vòi cứng và van máy đo áp suất. Áp suất trong xi lanh là rất lơn, vì vậy khi sử dụng một trong các bình chữa cháy co2 thì khí khô sẽ bắn ra từ vòi.
- Bình chữa cháy CO2 thích hợp dập tắt các đám cháy các thiết bị điện và các chất loại B và C
- Bình cứu hỏa CO2 làm cho đám cháy bị thiếu ôxy, hoặc lấy đi những yếu tố oxy của ngọn lửa. Khí CO2 rất lạnh nên khi được xịt ra ngoài nó làm mát nhiên liệu rất tốt.
- Bình cứu hỏa khí CO2 không dập tắt hẳn đám cháy loại A, vì không làm cho các đám cháy loại A mất hẳn khí oxy vì thế các đám cháy vẫn có thể cháy lại.
- Bình chữa CO2 thường được sử dụng trong các phòng thí nghiệm, phòng cơ khí, nhà bếp và các khu vực lưu trữ chất lỏng dễ cháy. Tất cả các bình chữa cháy CO2 ở PCCC Lộc Phát đã được cấp giấy Chứng nhận COCQ, và giấy Kiểm định về sản phẩm nên khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Sau đây công ty PCCC Lộc Phát xin cung cấp cho quý khách hàng bảng báo giá các loại bình chữa cháy khí CO2 MT3, MT5 với giá rẻ nhất.

Bình chữa cháy Co2 MT3 - Tên sản phẩm: CO2-MT3

- Loại sản phẩm: Thiết bị chữa cháy
- Trọng lượng bình: 10,5kg
- Thời gian phun hiệu quả: 9s
- Trọng lượng khí CO2 trong bình: 3kg
- Tầm phun xa: 2m 380.000 VND

Bình chữa cháy Co2 MT5 - Tên sản phẩm: CO2-MT5

- Loại sản phẩm: Thiết bị chữa cháy
- Trọng lượng bình: 16,5kg
- Thời gian phun hiệu quả: 9s
- Trọng lượng khí CO2 trong bình: 5kg
- Tầm phun xa: 2m 580.000 VNĐ

Bình chữa cháy Co2 MT24 - Kiểu: Bình chữa cháy CO2 MT24

- Sức chứa (kg) 24±1.20
- Hiệu quả phun (s): ≥20
- Phạm vi phun (m) ≥4
- Nhiệt độ hoạt động: ≤10
- Phân loại (B) ≤5
- Áp suất vận hành (MPa) 10
- Thử nghiệm qua nước (MPa) 10~55
- Trọng lượng (kg): 98 3.800.000 VNĐ

Công ty PCCC Lộc Phát đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối mua bán các thiết bị điện, thiết bị phòng cháy chữa cháy có tác khắp tỉnh thành trong cả nước như TpHCM, Đà Nẵng, Bình dương, Đồng Nai, Cần Thơ,… Chúng tôi tự hào mang đến cho bạn những giải pháp phòng cháy chữa tuyệt vời nhất như: mua bán bình chữa cháy CO2, bình bột chữa cháy MFZ, bình chữa cháy dạng bột Foam,…. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ nạp bình chữa cháy tại Đà Nẵng đạt theo tiêu chuẩn PCCC.

Trên đây là Bảng báo giá bình chữa cháy CO2 MT3, MT5 rẻ nhất hy vọng sẽ mang lại sự hài lòng về giá cả cho quý khách hàng.

Nạp sạc bình chữa cháy khí CO2 giá rẻ an toàn ở đâu ?
Nạp sạc bình chữa cháy khí CO2 giá rẻ an toàn ở đâu ?
Bình chữa cháy đang được sử dụng rất phổ biến trên cả nước, đặc biệt là tại các thành phố lớn. Việc sử dụng và bảo quản bình chữa cháy là rất cần thiết và nên được quan tâm. Bơi vì, nếu chỉ cần sơ xuất hay để bình chữa cháy hết hạn sử dụng hay nạp sạc bình chữa cháy không đúng cách, không đúng thời hạn thì cũng dẫn đến những nguy hiểm cho người sử dụng.
Xem thêm
Nạp sạc bình chữa cháy giá rẻ ở đâu tốt nhất?
Nạp sạc bình chữa cháy giá rẻ ở đâu tốt nhất?
Bình chữa cháy được sử dụng rất nhiều trong gia đình và khu chung cư, công ty, vì vậy việc quan tâm đến việc bảo đảm an toàn cho các thiết bị phòng cháy chữa cháy là rất cần thiết. Bởi những thiết bị này nếu không được thường xuyên kiểm tra và nạp sạc rất có thể sẽ mang lại nguy hiểm cho bạn và các thành viên trong gia đình.
Xem thêm
Nạp sạc bình chữa cháy bột MFZ4 ở đâu giá rẻ nhất ?
Nạp sạc bình chữa cháy bột MFZ4 ở đâu giá rẻ nhất ?
Các loại bình chữa cháy dạng bột có nhiều đặc điểm ưu việt hơn và cũng đa dạng, vì vậy bình chữa cháy dạng bột cũng được sử dụng nhiều trên thị trường. Trong các loại bình chữa cháy dạng bột thì bình chữa cháy loại MFZ4 được sử dụng rất phổ biến vì nó có kích thước và khối lượng vừa phải rất dễ sử dụng.
Xem thêm
Hạn sử dụng bình chữa cháy là bao lâu, khi nào nạp sạc bình
Hạn sử dụng bình chữa cháy là bao lâu, khi nào nạp sạc bình
Theo tiêu chuẩn PCCC thì tất cả các bình chữa cháy đều có hạn sử dụng, đến khi hết hạn định kỳ thì bạn nên bơm nạp sạc bình chữa cháy 1 lần. Vậy làm sao để biết Hạn sử dụng bình chữa cháy là bao lâu, khi nào nạp sạc bình? hãy để cho nhân viên chúng tôi tư vấn cho bạn nhé.
Xem thêm
ZALO FACEBOOK