Quả cầu chữa cháy tự động 6kg, 8kg

Bán tại: Thương hiệu:
Quả cầu chữa cháy tự động 6kg, 8kg
  • Quả cầu chữa cháy tự động 6kg, 8kg
Chia sẻ:
Liên hệ
Mã sản phẩm:
  • Thông số kỹ thuật
     - Chủng loại: treo tường 
     - Chất chữa cháy: Bột BC
Mô tả sản phẩm

Quả cầu chữa cháy tự dộng 6kg, 8kg treo trần là loại sản phẩm chữa cháy hiện đại, bình chữa cháy tự động  sẽ giúp khách hàng hoàn toàn an tâm mỗi khi có sự cố cháy nổ xảy ra, đặc biệt là những khu vực ít người qua lại mà có nguy cơ xảy ra cháy cao.

Sử dụng quả cầu chữa cháy tự động 6kg 8kg vào mục đích gì?

Sản phẩm bình chữa cháy tự động thường có cấu trúc hình cầu, có đầu cảm biến nhiệt và móc treo tường, hoạt động ổn định và ứng dụng thuận tiện, với khả năng dập lửa nhanh, hiệu quả cao liên tục trong suốt quá trình phun. Trọng lượng bình cầu chữa cháy tự động có 3 loại 6kg – 8 kg – 10 kg rất gọn nhẹ, dễ lắp đặt ở những nơi nhạy cảm về cháy nổ như nhà bếp, cầu dao điện, kho, xưởng, nhà máy, xí nghiệp, trạm xăng dầu, trường học, khách sạn, nhà hàng, căn hộ cao tầng…

Công dụng loại bình cầu chữa cháy thích hợp với vị trí nhạy cảm với lửa, ít người qua lại sẽ tự động dập tắt các hiện tượng cháy mới phát sinh.

Hoạt động của quả cầu chữa cháy 6kg 8kg như thế nào?

- Quả cầu chửa cháy hoạt động rất hiệu quả. Khi ở trạng thái 50-60°C., nó tự động kích hoạt dập tắt đám cháy ngay lập tức. Bình cầu chữa cháy rất đơn giản cho người sử dụng _ một sản phẩm cần thiết cho chúng ta .

- Khi chúng ta treo quả cầu theo vị trí thiết kế theo tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy, bình cầu chữa cháy sẽ có chức năng tự động khi gặp nhiệt sẽ tự bung bột dập tắt đám cháy.

- Khi nhiệt độ môi trường từ 20 ~ 45 độ C bình chữa cháy ở trạng thái bình thường.

- Tự động phun bột khi nhiệt độ trong không khí tăng đột ngột vượt quá 60°C.

- Vòi phun của bình chữa cháy sẽ phun bột và khí trong đường kính khoảng trên 3m để dập tắt đám cháy xung quanh.

- Áp suất làm việc 17-25 bar, thời gian xả là 8s – 16s.

Các loại quả cầu chữa cháy tự động hay sử dụng hiện nay.

Quả cầu chữa cháy tự động 6kg.

 Quả cầu chữa cháy tự động 6kg, 8kg
- Chủng loại: treo tường 
 - Chất chữa cháy: Bột BC
 - Sức chứa (kg): 6±0.03
 - Hiệu quả phun (s): ≤9
 - Phạm vi phun (m): ≥0.94
 - Trọng lượng chất chữa cháy: 6kg
 - Tổng rọng lượng bao gồm vỏ bình: ~7.5
 - Đường kính trong: 28.2cm
 - Đường kính ngoài: 30cm

Quả cầu chữa cháy tự động 8kg

Quả cầu chữa cháy tự động 6kg, 8kg
 - Tình trạng: Hàng mới 100%
 - Chủng loại: treo tường 
 - Chất chữa cháy: Bột BC
 - Sức chứa (kg): 8±0.05
 - Hiệu quả phun (s): ≤12
 - Phạm vi phun (m): ≥2
 - Trọng lượng chất chữa cháy: 8kg
 - Tổng rọng lượng bao gồm vỏ bình: ~9.6

Công ty Pccc Lộc Phát

Công ty Pccc Lộc Phát sản xuất cung cấp các thiết bị báo cháy, phòng cháy chữa cháy, nhập khẩu phân phối các thiết bị pccc cho các tỉnh thành trên cả nước. Cung cấp các thiết bị pccc như bình chữa cháy, dung dịch bọt foam chữa cháy,  chăn chữa cháy, cuộn vòi  chữa cháy tủ chữa cháy,.... Chúng tôi tư vấn thiết kế thi công hệ thống báo cháy cho các công trình tòa nhà lớn.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc chúng tôi cung cấp dịch vụ nạp bình chữa cháy tại TpHCM, nạp bình chữa cháy tại Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai,... với mức giá tốt nhất đạt tiêu chuẩn Pccc và có tem kiểm định chất lượng rõ ràng.

Tự hào có đội ngũ công nhân viên trẻ được đào tạo trường lớp bài bản, dày dạn kinh nghiệp kết hợp công nghệ sản xuất nhập khẩu đạt tiêu chuẩn. Cam kết sản phẩm đạt chất lượng an toàn, đạt tiêu chuẩn an toàn phòng cháy chữa cháy. Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ, có giấy kiểm định CO-CQ…

Chúng tôi luôn tự đặt mình ở vị trí của quý khách hàng để phục vụ quý khách hàng, tạo niềm tin tới chúng tôi. Là 1 công ty nhập khẩu trực tiếp, chúng tôi tự hào mang tới những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất. Phương châm làm việc của chúng tôi là: UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ CẠNH TRANH. Thông tin cần tư vấn cụ thể về quả cầu chữa cháy 6kg 8kg tại Đà Nẵng , TpHCM miễn phí vui lòng gọi 0917.492.407

Xem them sản phẩm:

✫ Thang dây Inox
✫ Tủ chữa cháy trong nhà
✫ Tủ chữa cháy ngoài trời
✫ Đèn sự cố KENTOM KT 750
✫ Đèn sự cố KENTOM KT 2200EL

Tag
Đánh giá
Vui lòng bầu chọn
Đặt hàng nhanh

Thông tin đặt hàng

Nạp sạc bình chữa cháy khí CO2 giá rẻ an toàn ở đâu ?
Nạp sạc bình chữa cháy khí CO2 giá rẻ an toàn ở đâu ?
Bình chữa cháy đang được sử dụng rất phổ biến trên cả nước, đặc biệt là tại các thành phố lớn. Việc sử dụng và bảo quản bình chữa cháy là rất cần thiết và nên được quan tâm. Bơi vì, nếu chỉ cần sơ xuất hay để bình chữa cháy hết hạn sử dụng hay nạp sạc bình chữa cháy không đúng cách, không đúng thời hạn thì cũng dẫn đến những nguy hiểm cho người sử dụng.
Xem thêm
Nạp sạc bình chữa cháy giá rẻ ở đâu tốt nhất?
Nạp sạc bình chữa cháy giá rẻ ở đâu tốt nhất?
Bình chữa cháy được sử dụng rất nhiều trong gia đình và khu chung cư, công ty, vì vậy việc quan tâm đến việc bảo đảm an toàn cho các thiết bị phòng cháy chữa cháy là rất cần thiết. Bởi những thiết bị này nếu không được thường xuyên kiểm tra và nạp sạc rất có thể sẽ mang lại nguy hiểm cho bạn và các thành viên trong gia đình.
Xem thêm
Nạp sạc bình chữa cháy bột MFZ4 ở đâu giá rẻ nhất ?
Nạp sạc bình chữa cháy bột MFZ4 ở đâu giá rẻ nhất ?
Các loại bình chữa cháy dạng bột có nhiều đặc điểm ưu việt hơn và cũng đa dạng, vì vậy bình chữa cháy dạng bột cũng được sử dụng nhiều trên thị trường. Trong các loại bình chữa cháy dạng bột thì bình chữa cháy loại MFZ4 được sử dụng rất phổ biến vì nó có kích thước và khối lượng vừa phải rất dễ sử dụng.
Xem thêm
Hạn sử dụng bình chữa cháy là bao lâu, khi nào nạp sạc bình
Hạn sử dụng bình chữa cháy là bao lâu, khi nào nạp sạc bình
Theo tiêu chuẩn PCCC thì tất cả các bình chữa cháy đều có hạn sử dụng, đến khi hết hạn định kỳ thì bạn nên bơm nạp sạc bình chữa cháy 1 lần. Vậy làm sao để biết Hạn sử dụng bình chữa cháy là bao lâu, khi nào nạp sạc bình? hãy để cho nhân viên chúng tôi tư vấn cho bạn nhé.
Xem thêm
ZALO FACEBOOK