Máy nạp bình chữa cháy

Bán tại: Thương hiệu:
Máy nạp bình chữa cháy
  • Máy nạp bình chữa cháy
  • 1577330084-multi_product10-maynapbinhchuachay.jpg
Chia sẻ:
Liên hệ
Mã sản phẩm:
  • Thông số kỹ thuật
Mô tả sản phẩm

Công ty Pccc Lộc Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp bình chữa cháy, dịch vụ nạp sạc bình chữa cháy, nay chúng tôi có cung cấp máy nạp bình chữa cháy bằng công nghệ hiện đại, tự động hoàn toàn, đạt tiêu chuẩn của bộ Công An. Máy nạp bình chữa cháy của chúng tôi có nguồn gốc từ Malaysia, Trung Quốc với giá thành rẻ nhất. Hy vọng đáp ứng cho mọi cơ sở kinh doanh dịch vụ nạp sạc bình pccc đạt tiêu chuẩn chất lượng nhất. 

Tại sao bạn cần phải mua máy nạp bình chữa cháy 

Các cơ sở kinh doanh dần dần chuyển sang nạp tự động, với mục đích tiết kiệm chi phí so với nạp thủ công, hơn nữa các quy trình nạp sạc thủ công hoàn toàn không đảm bảo, không đáp ứng vế chất lượng đầy đủ khí và độ an toàn . Bởi vậy phải cần đến máy nạp tự động để có thể đáp ứng và giải quyết vấn đề này. 

Các máy nạp sạc made in vietnam tự chế rất thô sơ, không đảm bảo an toàn chất lượng. Bởi vậy đa phần các công ty thường nhập khẩu các loại từ nước ngoài về và phân phối bán lại cho cơ sở kinh doanh mua bán nạp sạc bình chữa cháy. 

Liên tiếp những tháng ngày gần đây, xảy ra các vụ cháy lớn nhỏ liên tục, và việc cẩn thận phòng cháy, công tác phòng cháy luôn được người dân đề phòng và cảnh giác nhiều hơn. Vì vậy việc nhu cầu mua sắm bình chữa cháy là điều uy tiên số 1, khi nhu cầu mua bình chữa cháy nhiều thì dẫn việc nạp sạc tăng lên rõ ràng. 

Việc Nạp sạc bình pccc phải được kiểm định của bộ công an rõ ràng, khi đạt tiêu chuẩn thì mới cho hoạt động. Vì vậy nếu cơ sở bạn đang kinh doanh hình thức nạp sạc thì nhanh chóng tìm hiểu và trang bị hệ thống nạp bình do công ty Cơ điện Lộc Phát chúng tôi cung cấp.

Máy nạp sạc bình chữa cháy 

Hiện tại công ty Pccc Lộc Phát cung cấp 2 thể loại máy nạp bình chữa cháy công nghệ của Malaysia, Trung Quốc. Công ty chúng tôi hoạt động với đội ngũ công nhân viên có kinh nghiệm làm việc trong ngành xuất nhập khẩu nên việc chọn nhà cung cấp uy tín, chất lượng nhất của Malaysia và China với mức giá thành rẻ nhất có thể. 

Chúng tôi là công ty đang kinh doanh dịch vụ nạp sạc bình pccc nên hiểu được cái khó của ngành pccc, việc hạ thấp giá thành để trang bị trang thiết bị trong cơ sở kinh doanh là yếu tố quyết định thành bại của cả doanh nghiệp. Tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực sử dụng công nghệ hiện đại trong nạp bình, chúng tôi tự tin mang đến cho các cơ sở nhỏ lẻ, lớn nhỏ trên toàn quốc MÁY NẠP BÌNH CHỮA CHÁY giá rẻ nhất .

Cơ sở bạn có thể lựa chọn 2 sản phẩm hệ thống máy nạp bình tự động dưới đây : 

1/ Máy nạp bình chữa cháy Made in Malaysia 

Máy nạp bình chữa cháy


Thông số kỹ thuật  :
- Cửa sổ ở cửa hút bột để kiểm soát làm đầy
- Chiều cao điều chỉnh từ 1kg đến 12kg
- Vật liệu thùng: Thép không gỉ
- Bộ lọc và phễu có thể được làm sạch tự động
- Bánh xe cao su và vận chuyển xử lý
- Tốc độ nạp (khoảng): 9kg - 90 giây, 6kg - 65 giây
- Tốc độ hút: 18kg / phút
- Đầu đổ đầy bình chữa cháy di động 25kg, 50kg & 70kg
- Ống hút bột Ø 32 1,5m
- Ống hút Ø20 800m
- Trọng lượng: 47kg
- Kích thước: 700 x 460 x 1600 (H) mm
- Yêu cầu về công suất: 230V, 50Hz, 0.8kW đơn pha

2/ Máy nạp bình chữa cháy Made in China

Máy nạp bình chữa cháy


Thông số kỹ thuật : 

- CO2 Filling Machine (Pump) 50HZ Power: 1.1 KW 220V
- Capacity:3kg/min Suttle:59kg
- Size:530×450×420mm(W×L×H)

Tại sao bạn chọn sản phẩm máy nạp bình chữa cháy của công ty Pccc Lộc Phát 

- Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu trực tiếp không thông qua bất kỳ khâu trung gian nào, nên đảm bảo được giá thành sẽ tốt.
- Chúng tôi là công ty chuyển hệ thống pccc, chuyên mua bán , nạp sạc sỉ cho các đơn vị kinh doanh, cơ sở kinh doanh bình chữa cháy trên toàn quốc. Nên sẽ am hiểu được kỹ thuật của máy, chúng tự tin đầy đủ kiến thức để lựa chọn sản phẩm có kỹ thuật tốt nhất. 
- Hiện tại xưởng Pccc Lộc Phát đang sở hữu và vận hành các dòng máy nạp sạc trên, nên việc tư vấn sử dụng lắp đặt, vận hành máy bảo trì, chúng tôi cam kết hướng dẫn và đồng hành quý khách xuyên suốt.
- Các sản phẩm dịch vụ có đầy đủ giấy tờ hợp pháp cam kết mang lại chất lượng số 1 rẻ nhất tại Việt Nam, nơi nào rẻ hơn quý khách có quyền uy cầu giá thấp hơn.

Mọi thông tin chi tiết về máy nạp bình chữa cháy mời quý khách liên tại công ty Pccc Lộc Phát lô B đường Phan Văn Đáng, Quận Cẩm Lệ Tp. Đà Nẵng. Hoặc liên qua số điện thoại : 0917 492 407 - 0971 727 114 

Tag
Đánh giá
Vui lòng bầu chọn
Đặt hàng nhanh

Thông tin đặt hàng

Nạp sạc bình chữa cháy khí CO2 giá rẻ an toàn ở đâu ?
Nạp sạc bình chữa cháy khí CO2 giá rẻ an toàn ở đâu ?
Bình chữa cháy đang được sử dụng rất phổ biến trên cả nước, đặc biệt là tại các thành phố lớn. Việc sử dụng và bảo quản bình chữa cháy là rất cần thiết và nên được quan tâm. Bơi vì, nếu chỉ cần sơ xuất hay để bình chữa cháy hết hạn sử dụng hay nạp sạc bình chữa cháy không đúng cách, không đúng thời hạn thì cũng dẫn đến những nguy hiểm cho người sử dụng.
Xem thêm
Nạp sạc bình chữa cháy giá rẻ ở đâu tốt nhất?
Nạp sạc bình chữa cháy giá rẻ ở đâu tốt nhất?
Bình chữa cháy được sử dụng rất nhiều trong gia đình và khu chung cư, công ty, vì vậy việc quan tâm đến việc bảo đảm an toàn cho các thiết bị phòng cháy chữa cháy là rất cần thiết. Bởi những thiết bị này nếu không được thường xuyên kiểm tra và nạp sạc rất có thể sẽ mang lại nguy hiểm cho bạn và các thành viên trong gia đình.
Xem thêm
Nạp sạc bình chữa cháy bột MFZ4 ở đâu giá rẻ nhất ?
Nạp sạc bình chữa cháy bột MFZ4 ở đâu giá rẻ nhất ?
Các loại bình chữa cháy dạng bột có nhiều đặc điểm ưu việt hơn và cũng đa dạng, vì vậy bình chữa cháy dạng bột cũng được sử dụng nhiều trên thị trường. Trong các loại bình chữa cháy dạng bột thì bình chữa cháy loại MFZ4 được sử dụng rất phổ biến vì nó có kích thước và khối lượng vừa phải rất dễ sử dụng.
Xem thêm
Hạn sử dụng bình chữa cháy là bao lâu, khi nào nạp sạc bình
Hạn sử dụng bình chữa cháy là bao lâu, khi nào nạp sạc bình
Theo tiêu chuẩn PCCC thì tất cả các bình chữa cháy đều có hạn sử dụng, đến khi hết hạn định kỳ thì bạn nên bơm nạp sạc bình chữa cháy 1 lần. Vậy làm sao để biết Hạn sử dụng bình chữa cháy là bao lâu, khi nào nạp sạc bình? hãy để cho nhân viên chúng tôi tư vấn cho bạn nhé.
Xem thêm
ZALO FACEBOOK