Bình chữa cháy Faucon giá rẻ

Bán tại: Thương hiệu:
Bình chữa cháy Faucon giá rẻ
  • Bình chữa cháy Faucon giá rẻ
Chia sẻ:
Liên hệ
Mã sản phẩm:
  • Thông số kỹ thuật
Mô tả sản phẩm

Bình tự động FAUCON đang được nhiều khách hàng cơ quan xí nghiệp ưu chuộng và sử dụng nhiều. Bởi lẽ bình chữa cháy tự động Faucon có rất nhiều ưu điểm khi sử dụng, chữa cháy kịp thời không cần có mặt của người, giá thành kinh tế thấp. Cửa hàng pccc Lộc Phát xin gửi đến quý khách hàng bình chữa cháy tự động Faucon giá rẻ nhất, free vận chuyển. 

Bình chữa cháy Faucon là một thiết bị chữa cháy hoạt động tự động độc lập hoàn toàn(Không cần phải gắn với các hệ thống cảnh báo và báo cháy khác, hay các loại có gắn van xịt). Khi không có mặt con người hoặc con người không thể kiểm soát được đám cháy đó, FAUCON sẽ thay bạn làm nhiệm vụ.

- Hiệu quả với nhiều loại vậy liệu cháy:

Bình chữa cháy FAUCON rất hiệu quả với nhiều vật liệu cháy khác nhau. Faucon chữa cháy đã năng với các loại vật liệu cháy rắn, lỏng, khí(A, B, C), và đặc biệt là có thể gắn vào các thiết bị điện hoặc những nơi có điện hoạt động, nơi mà con người không thể kiểm soát được(đám cháy E).
 

Bình chữa cháy Faucon giá rẻ

 
Thiết kế nhỏ gọn :

Với thể tích 600ml dung dịch, kích thước 30cm x 9cm x5cm, có thể gắn bình chữa cháy FAUCON vào những nơi có diện tích rất nhỏ nhưng khả năng cháy rất lớn(những nơi mà quả cầu chữa cháy tự động 6, 8, 10kg hiện nay không làm được).

Tính kinh tế:

Thay vì phải lắp đặt cả một hệ thống lớn cho cả một khu vực, rất tốn kém mà hiệu quả không được tối ưu như hiện nay. Bình chữa cháy Faucon là một giải pháp tối ưu hóa diện tích và tiết kiệm tiền bạc cho cá nhân, tổ chức. Và với thời gian hoạt động 10 năm không phải bảo trì, bảo dưỡng, FAUCON sẽ tiết kiệm được cho rất lớn chi phí cho người sự dụng.

An toàn sử dụng:

Bình chữa cháy tự động FAUCON được đảm bảo an toàn tuyệt đối cho ngoài sử dụng và cho môi trường, giảm thiểu tối đã thiệt hại khi cháy(làm bỏng lạnh đối với người sử dụng, làm bẩn các đồ vật hoặc hiện trường cháy...)


Bình chữa cháy FAUCON được sử dụng với 3 phương thức chủ yếu:

1) Chữa cháy tự động khi không có mặt con người

Ở những nơi con người không thể hoặc khó có thể kiểm soát được như  tủ điện, phòng máy, bếp... thì hãy gắn ngay bình chữa cháy tự động faucon. 

Bình chữa cháy Faucon sẽ hoạt động  khi :

- Lửa bùng phát trong một khu vực và làm nhiệt độ gia tăng, đồng thời sẽ làm cho chất lỏng FAUCON nóng lên và làm vỡ ống thủy tinh.
- Khi nhiệt độ của thiết bị chữa cháy nóng lên trong khoảng 85oC +-5,vỏ thủy tinh sẽ vỡ ra bắn vào khu vực cháy, lúc này sẽ có phản ứng thu nhiệt
- Một lượng chất nitrogen và cacbondioxide sé được giải phóng ra, ngăn chặn O2 xama nhập từ ngoài vào.
- Chất lỏng FAUCON còn hình thành một lớp chất lỏng phủ bề mặt ngăn không cho lửa bùng phát trở lại.

2) Khi gặp đám cháy xảy ra tại nơi FAUCON không được lắp đặt:

Khi phát hiện đám cháy mà không gắn bình faucon thì hãy lấy ngay bình faucon ở nơi gần nhất và chỉ cần nắm trực tiếp chính giữa đám cháy, quá trình dập cháy diễn ra rất nhanh chóng, bạn không cần làm gì thêm cả.

3) Pha với nước để có 1 lượng dung dịch nhiều hơn để dùng cho đám cháy lớn hơn:

     1 bình faucon hòa với 10-12 lít nước chữa cháy hiệu quả của nó sẽ tăng gấp 20 lần so với dùng nước thông thường. Có thể dùng vật cúng đập vào bình mà không sợ bắn váo mắt vì FAUCON được làm bằng kính an toàn. Vì là dung dịch an toàn nên bạn không sợ bị ảnh hưởng đến sức khỏe khi tiếp xúc(thậm chí bạn có thể nếm).

Hướng dẫn Kỹ thuật lắp đặt bình Faucon
1) FAUCON nên được gắn chặt vào giá đỡ và phải chọn một nơi có khả năng dễ cháy nhất).
2) Có thể gắn FAUCON vào tường hoặc trần nhà.
3) Khoảng cách tối thiểu được đề nghị từ trần nhà là 10cm . Trong trường hợp này, khu vực được bảo vệ sẽ có thể tích tối đa 8 m 3
4) Khi lắp đặt cần phải tính toán được khu vực lửa có thể lây lan, từ đó gắn số ống FAUCON cho phù hợp.
5) Đối với phương pháp ném phải gắn FAUCON nơi dễ lấy được khi có cháy.

6) Ống có thể được lắp đặt theo một số hướng dẫn cụ thể dưới đây:

  • Chung cư, nhà ở

  • Công nghiệp, nhà kho, khu thương mại
  • Bệnh viện
  • Phương tiện vận tải
  • Văn Phòng
  •  Khách sạn
  • Tàu thủy

Lưu ý khi sử dụng bình xịt Faucon
Đối tượng sử dụng: mọi đối tượng đều có thể sử dụng: người lớn, trẻ em, người cao tuổi do FAUCON rất nhỏ, rất nhẹ: thể tích 600ml, trọng lượng 0.8kg(tương đương bình xịt muỗi), thay thế bình CO2 hoặc bình bột.

- Cách sử dụng: Chỉ cần lắc bình, ấn chốt và xịt vào bất kỳ đám cháy nào.

- Đa ứng dụng: nhà ở, chung cư, ô tô, xe gắn máy hoặc bất cứ nơi nào dễ cháy (dập lửa cho cả chất lỏng, chất rắn, chất khí, điện)

- Hiệu quả vượt trội:

• Không gây bỏng lạnh (-73 độ) như bình CO2 và không gây bẩn ra các đồ vật khác như bình bột.
• Dùng được cả trong nhà và ngoài trời(CO2 chỉ chữa cháy được trong nhà, nơi kín gió do CO2 phân tán khí nhanh)
• Hoàn toàn thân thiện và không độc hại với con người, môi trường.
• Khoảng cách xịt rất xa, đảm bảo an toàn: 4m.
• Thời gian xịt lâu (40s), có thể xịt những điểm cháy không tập trung, xịt nhiều lần.
• Vì là dung dịch nên có thể xâm nhập được vào tận cùng nguồn cháy, dập tắt được nguy cơ bùng cháy lại (kể cả châm lửa vào).

- Thời hạn sử dụng 5 năm: không bảo trì bảo dưỡng, tiết kiệm chi phí, không phải sạc bình như các loại bình CO2 và bình bột

Mua bình chữa cháy faucon ở đâu rẻ ?

Cửa hàng pccc Lộc Phát chuyên mua bán bình chữa cháy giá rẻ cung cấp bình chữa cháy Faucon giá rẻ hơn thị trường. Hệ thống công ty Lộc Phát có mặt tại :

 +Ở miền Nam, công ty có tại tp Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ, Cà Mau, Long An. Hãy liên lạc với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu về mua bình chữa cháy theo số điện thoại  0971 727 114 khu vực miền Nam để được tư vấn và giải đáp.

+ Tại miền Trung hệ thống cửa hàng có công ty Lộc Phát có tại Đà Nẵng, Hội An, Huế, Quảng Trị... Nếu có nhu cầu hãy gọi cho chúng tôi qua số điện thoại 0917 492 407 khu vực miền Trung. 

Tag
Đánh giá
Vui lòng bầu chọn
Đặt hàng nhanh

Thông tin đặt hàng

Nạp sạc bình chữa cháy khí CO2 giá rẻ an toàn ở đâu ?
Nạp sạc bình chữa cháy khí CO2 giá rẻ an toàn ở đâu ?
Bình chữa cháy đang được sử dụng rất phổ biến trên cả nước, đặc biệt là tại các thành phố lớn. Việc sử dụng và bảo quản bình chữa cháy là rất cần thiết và nên được quan tâm. Bơi vì, nếu chỉ cần sơ xuất hay để bình chữa cháy hết hạn sử dụng hay nạp sạc bình chữa cháy không đúng cách, không đúng thời hạn thì cũng dẫn đến những nguy hiểm cho người sử dụng.
Xem thêm
Nạp sạc bình chữa cháy giá rẻ ở đâu tốt nhất?
Nạp sạc bình chữa cháy giá rẻ ở đâu tốt nhất?
Bình chữa cháy được sử dụng rất nhiều trong gia đình và khu chung cư, công ty, vì vậy việc quan tâm đến việc bảo đảm an toàn cho các thiết bị phòng cháy chữa cháy là rất cần thiết. Bởi những thiết bị này nếu không được thường xuyên kiểm tra và nạp sạc rất có thể sẽ mang lại nguy hiểm cho bạn và các thành viên trong gia đình.
Xem thêm
Nạp sạc bình chữa cháy bột MFZ4 ở đâu giá rẻ nhất ?
Nạp sạc bình chữa cháy bột MFZ4 ở đâu giá rẻ nhất ?
Các loại bình chữa cháy dạng bột có nhiều đặc điểm ưu việt hơn và cũng đa dạng, vì vậy bình chữa cháy dạng bột cũng được sử dụng nhiều trên thị trường. Trong các loại bình chữa cháy dạng bột thì bình chữa cháy loại MFZ4 được sử dụng rất phổ biến vì nó có kích thước và khối lượng vừa phải rất dễ sử dụng.
Xem thêm
Hạn sử dụng bình chữa cháy là bao lâu, khi nào nạp sạc bình
Hạn sử dụng bình chữa cháy là bao lâu, khi nào nạp sạc bình
Theo tiêu chuẩn PCCC thì tất cả các bình chữa cháy đều có hạn sử dụng, đến khi hết hạn định kỳ thì bạn nên bơm nạp sạc bình chữa cháy 1 lần. Vậy làm sao để biết Hạn sử dụng bình chữa cháy là bao lâu, khi nào nạp sạc bình? hãy để cho nhân viên chúng tôi tư vấn cho bạn nhé.
Xem thêm
ZALO FACEBOOK