Vỏ Tủ điện Inox

Bán tại: Thương hiệu:
Vỏ Tủ điện Inox
  • Vỏ Tủ điện Inox
Chia sẻ:
Liên hệ
Mã sản phẩm:
  • Thông số kỹ thuật
Mô tả sản phẩm

Công ty cơ điện Lộc Phát sản xuất vỏ tủ điện , cung cấp tủ điện inox , tủ điện các loại cho khách hàng B2B giá sỉ rẻ nhất toàn quốc.

Phân loại tủ điện inox

Tủ điện inox hoàn toàn giống tủ điện thông thường, chỉ khác ở chỗ chất liệu, kích thước, và một số chi tiết nhỏ . Tủ điện inox gồm có 3 loại cơ bản : tủ điện inox trong nhà và tủ điện inox ngoài, tủ điện inox công nghiệp

  • Những chiếc tủ điện inox trong nhà được cấu tạo có thể treo tường hoặc để dưới sản tùy theo mục đích sử dụng hoặc do nhu cầu của người sử dụng.
  • Những chiếc tủ điện inox ngoài trời do Công Ty Lộc Phát thì được cấu tạo riêng, có thêm những chiếc mái che và gờ chắn nước ở mặt tủ để ngăn không cho nước thấm vào tủ làm hư hỏng thiết bị bên trong.

Ngoài ra, không thể không kể đến những loại tủ điện inox được cấu tạo đặc biệt do quý khách hàng yêu cầu. Công Ty Lộc Phát nhận gia công các loại tủ điện inox và vỏ tủ điện inox theo yêu cầu của quý khách hàng mong muốn.

Chất lượng sản phẩm tủ điện inox của Công Ty Lộc Phát luôn đảm bảo tiêu chuẩn theo quy trình sản xuất đạt chuẩn. Với phương châm mang tới khách hàng sản phẩm " Chất lượng-Thẩm mỹ-Giá rẻ " . Công ty đã được rất nhiều chủ đầu tư, nhà thầu, khách hàng khó tính nhất đánh giá rất cao và mong muốn được hợp tác lâu dài

Bảng báo giá tủ điện Inox

Chúng tôi  có xưởng sản xuất gia công vỏ tủ điện inox , vỏ tủ được gia công theo yêu thiết kế của khách hàng, hoặc những kiểu tủ đã có sẵn kích thước. Mọi thông tin về giá vỏ tủ inox quý khách vui lòng liên hệ để được báo giá tốt nhát.

Bạn có thể xem bảng báo giá gia công tại xưởng Click TẠI ĐÂY

Thông tin liên hệ : 

CÔNG TY TNHH MTV CƠ ĐIỆN & PCCC LỘC PHÁT

TSC: LÔ 20, PHAN VĂN ĐÁNG, HÒA CHÂU, HÒA VANG, ĐÀ NẴNG

Tel    : 0917 492 407 - 0971 727 114
Email: codienlocphatdn@gmail.com   Web  : codienlocphat.com

Tag
Đánh giá
Vui lòng bầu chọn

Sản phẩm nổi bật

Đặt hàng nhanh

Thông tin đặt hàng

Nạp sạc bình chữa cháy khí CO2 giá rẻ an toàn ở đâu ?
Nạp sạc bình chữa cháy khí CO2 giá rẻ an toàn ở đâu ?
Bình chữa cháy đang được sử dụng rất phổ biến trên cả nước, đặc biệt là tại các thành phố lớn. Việc sử dụng và bảo quản bình chữa cháy là rất cần thiết và nên được quan tâm. Bơi vì, nếu chỉ cần sơ xuất hay để bình chữa cháy hết hạn sử dụng hay nạp sạc bình chữa cháy không đúng cách, không đúng thời hạn thì cũng dẫn đến những nguy hiểm cho người sử dụng.
Xem thêm
Nạp sạc bình chữa cháy giá rẻ ở đâu tốt nhất?
Nạp sạc bình chữa cháy giá rẻ ở đâu tốt nhất?
Bình chữa cháy được sử dụng rất nhiều trong gia đình và khu chung cư, công ty, vì vậy việc quan tâm đến việc bảo đảm an toàn cho các thiết bị phòng cháy chữa cháy là rất cần thiết. Bởi những thiết bị này nếu không được thường xuyên kiểm tra và nạp sạc rất có thể sẽ mang lại nguy hiểm cho bạn và các thành viên trong gia đình.
Xem thêm
Nạp sạc bình chữa cháy bột MFZ4 ở đâu giá rẻ nhất ?
Nạp sạc bình chữa cháy bột MFZ4 ở đâu giá rẻ nhất ?
Các loại bình chữa cháy dạng bột có nhiều đặc điểm ưu việt hơn và cũng đa dạng, vì vậy bình chữa cháy dạng bột cũng được sử dụng nhiều trên thị trường. Trong các loại bình chữa cháy dạng bột thì bình chữa cháy loại MFZ4 được sử dụng rất phổ biến vì nó có kích thước và khối lượng vừa phải rất dễ sử dụng.
Xem thêm
Hạn sử dụng bình chữa cháy là bao lâu, khi nào nạp sạc bình
Hạn sử dụng bình chữa cháy là bao lâu, khi nào nạp sạc bình
Theo tiêu chuẩn PCCC thì tất cả các bình chữa cháy đều có hạn sử dụng, đến khi hết hạn định kỳ thì bạn nên bơm nạp sạc bình chữa cháy 1 lần. Vậy làm sao để biết Hạn sử dụng bình chữa cháy là bao lâu, khi nào nạp sạc bình? hãy để cho nhân viên chúng tôi tư vấn cho bạn nhé.
Xem thêm
ZALO FACEBOOK