Tủ điện ATS

Bán tại: Thương hiệu:
Tủ điện ATS
  • Tủ điện ATS
Chia sẻ:
Liên hệ
Mã sản phẩm:
  • Thông số kỹ thuật
Mô tả sản phẩm

Ngày nay, nhu cầu sử dụng điện năng của máy phát điện công suất dưới 1000kVA cho những nhà hàng, tạm viễn thông hay nhưng khu resort, công ty...là khá lớn. Vì thế mà những phát minh trong việc thiết kế-chế tạo hệ thống tự động chuyển đổi nguồn điện là một nhu cầu cần thiết. Và cũng chính vì thế mà một sản phẩm mang tên Tủ điện ATS ra đời. 

Vậy tủ điện ATS là gì? Nó mang lại tiện ích như thế nào?

Tủ điện ATS được viết tắt của từ tiếng anh Automatic Transfer Switch là một hệ thống biến tần có khả năng chuyển đổi nguồn tự động. Và những tiện ích mày chiếc tủ ATS mang đến cho bạn là khi nguồn điện lười mấy thì máy phát điện của bạn sẽ tự động khởi động và đóng điện máy phát cho phụ tải. Khi điện lưới phục hồi thì hệ thống tự chuyển nguồn trở lại và tự động tắt máy phát.

Nguyên tắc hoạt động của tủ điện ATS

Ngoài ra, tủ điện ATS giúp theo dõi các nguồn điện và chuyển tín hiệu khởi động đến máy phát điện nếu nguồn điện xảy ra sự cố (mất pha, mất trung tính, thấp áp, quá áp,...) vượt quá khả năng đáp ứng của thiết bị điện hoặc khi sự cố mất điện xảy ra. Điện dự phòng ngay lập tức được cấp vào tủ điện đa dụng chính hoặc một tủ điện khẩn cấp thông qua  tủ ATS.

Thông thường, thì một tủ điện ATS có cấu tạo với hai đầu vào và một đầu ra. Đầu vào là một máy phát điện dự phòng và nguồn điện. Tủ điện ATS sẽ tự động bật máy phát điện trong trường hợp mất điện hoặc nó Tủ điện ATS thể được được bật bằng tay khi một cơn bão đang đến gần hoặc để bảo trì cung cấp điện liên tục (UPS). Máy phát điện được xem là một nguồn điện dự phòng đáng tin cậy và ổn định hơn các nguồn dự phòng khác.

Quá trình chuyển mạch của Tủ điện ATS khá giống với các thiết bị chuyển mạch khác. Các quá trình chuyển mạch này có thể làm hỏng các thiết bị cuối. Sự bảo vệ tăng áp luôn luôn được khuyến khích sử dụng cho các thiết bị cuối của Tủ điện ATS.
 
Tủ điện ATS

Vậy có thể mua tủ điện ATS ở đâu?

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều cơ sở bán tủ điện ATS nhưng chưa hẳn nơi nào cũng mang đến cho bạn những sản phẩm có giá thành tốt mà lại còn chất lượng. Vì thế mà bạn đừng ham mê rẻ mà mua về những sản phẩm kém chất lượng không chỉ thiệt hại về tiền bạc mà còn với ngay cả chính bản thân mình và nhiều người xung quanh. 

Là một trong những nạn nhân của việc mua phải những hàng hóa không chất lượng nên hơn ai hết chúng tôi hiểu nỗi lo của bạn trong việc tìm kiếm những sản phẩm có chất lượng mà nhất là về những loại máy móc. Hiện nay, Công ty TNHH cơ điện Lộc Phát tự hào là nhà phân phối tủ điện ATS với chất lượng hoàn hảo và là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp. Bạn nên ghé thăm xưởng gia công vỏ tủ điện của chúng tôi https://codienlocphat.com/vo-tu-dien-cong-nghiep.html

Chúng tôi tự tin về giá cả cạnh tranh so với tất cả các nhà cung cấp khác và yêu cầu cao về chất lượng nên sẽ đảm bảo cho khách hàng những sản phẩm với giá thành xứng tầm chất lượng. Vì thế mà còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi để nhận được tủ điện ATS ngay trong ngày hôm nay. 
Tag
Đánh giá
Vui lòng bầu chọn

Sản phẩm nổi bật

Đặt hàng nhanh

Thông tin đặt hàng

Nạp sạc bình chữa cháy khí CO2 giá rẻ an toàn ở đâu ?
Nạp sạc bình chữa cháy khí CO2 giá rẻ an toàn ở đâu ?
Bình chữa cháy đang được sử dụng rất phổ biến trên cả nước, đặc biệt là tại các thành phố lớn. Việc sử dụng và bảo quản bình chữa cháy là rất cần thiết và nên được quan tâm. Bơi vì, nếu chỉ cần sơ xuất hay để bình chữa cháy hết hạn sử dụng hay nạp sạc bình chữa cháy không đúng cách, không đúng thời hạn thì cũng dẫn đến những nguy hiểm cho người sử dụng.
Xem thêm
Nạp sạc bình chữa cháy giá rẻ ở đâu tốt nhất?
Nạp sạc bình chữa cháy giá rẻ ở đâu tốt nhất?
Bình chữa cháy được sử dụng rất nhiều trong gia đình và khu chung cư, công ty, vì vậy việc quan tâm đến việc bảo đảm an toàn cho các thiết bị phòng cháy chữa cháy là rất cần thiết. Bởi những thiết bị này nếu không được thường xuyên kiểm tra và nạp sạc rất có thể sẽ mang lại nguy hiểm cho bạn và các thành viên trong gia đình.
Xem thêm
Nạp sạc bình chữa cháy bột MFZ4 ở đâu giá rẻ nhất ?
Nạp sạc bình chữa cháy bột MFZ4 ở đâu giá rẻ nhất ?
Các loại bình chữa cháy dạng bột có nhiều đặc điểm ưu việt hơn và cũng đa dạng, vì vậy bình chữa cháy dạng bột cũng được sử dụng nhiều trên thị trường. Trong các loại bình chữa cháy dạng bột thì bình chữa cháy loại MFZ4 được sử dụng rất phổ biến vì nó có kích thước và khối lượng vừa phải rất dễ sử dụng.
Xem thêm
Hạn sử dụng bình chữa cháy là bao lâu, khi nào nạp sạc bình
Hạn sử dụng bình chữa cháy là bao lâu, khi nào nạp sạc bình
Theo tiêu chuẩn PCCC thì tất cả các bình chữa cháy đều có hạn sử dụng, đến khi hết hạn định kỳ thì bạn nên bơm nạp sạc bình chữa cháy 1 lần. Vậy làm sao để biết Hạn sử dụng bình chữa cháy là bao lâu, khi nào nạp sạc bình? hãy để cho nhân viên chúng tôi tư vấn cho bạn nhé.
Xem thêm
ZALO FACEBOOK