Trụ đèn chiếu sáng

Bán tại: Thương hiệu:
Trụ đèn chiếu sáng
 • Trụ đèn chiếu sáng
Chia sẻ:
Liên hệ
Mã sản phẩm:
 • Thông số kỹ thuật

  ❖ Trụ được chế tạo từ thép tấm dày 3-5mm. 
  ​❖ Đế trang trí được đúc bằng gang, hoặc nhựa cốt thép. 
  ​❖ Trụ sau khi nhúng kẽm nóng được sơn tĩnh điện hoặc sơn dầu 2 thành phần. 
  ​❖ Lắp đặt Trụ nối liên kết với nền bê tông bằng 04 bu lông M24. 
  ​❖ Đế trang trí được lồng bên ngoài trụ nối. 
  ​❖ Trụ đèn được lồng trong đế trang trí và trụ nối
  ​❖ ​Được cố định với trụ nối & đế bằng bích định vị và 06 bu lông M12-M16.

Mô tả sản phẩm

Đi cùng với tốc độ đô thị hóa rất nhanh của khu vực nam bộ đặc biết là khu vục TP Hồ Chí Minh ngoài Lĩnh vực chiếu sáng đường phố, chiếu sáng trang trí là một bộ phận không thể tách rời của tông thể chiếu sáng công cộng. Vì thế mà sản phẩm trụ đèn chiếu sáng ra đời nhằm phục vụ nhu cầu thiết yếu đó.

Có nhiều cách để trang trí sân vườn, đường phố, công viên đẹp và một trong những yếu tố quan trọng trong cảnh quan sân vườn chính là thiết kế chiếu sáng cho nơi công cộng. Trụ đèn chiếu sáng thường được sử dụng để chiếu sáng đường giao thông công cộng, đường nội bộ, các vị trí xung quanh nhà máy, công viên, hồ bơi, sân quần vợt, vv...  

Dùng trụ đèn chiếu sáng giúp không gian xung quanh bạn có một diện mạo tốt hơn, bạn có thể dùng rất nhiều vật liệu trang trí nhưng trụ đèn chiếu sáng là một giải pháp hoàn hảo dành cho khu vườn, đường phố, khuôn viên trở nên đẹp hơn.

Vậy mua trụ đèn chiếu sáng trời ở đâu?

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều cơ sở bán trụ đèn chiếu sáng, tuy nhiên là vì lợi nhuận mà các nhà sản xuất mang đến cho người tiên dùng những sản phẩm không chất lượng. Do đó rất dễ dàng để người tiêu dùng bị mắc bẫy những mặt hàng rẻ từ những nhà sản xuất không có uy tín. 

Là một trong những nạn nhân của việc mua phải những hàng hóa không chất lượng nên hơn ai hết chúng tôi hiểu nỗi lo của bạn trong việc tìm kiếm những sản phẩm có chất lượng mà nhất là về những loại máy móc. Hiện nay, Công ty TNHH cơ điện Lộc Phát là một trong những cung cấp trụ đèn chiếu sáng hàng đầu tại Việt nam. Với hơn 5 năm kinh nghiệm và phục vụ quý khách hàng trong việc cung cấp trụ đèn chiếu sáng cùng với những kỹ sư có kinh nghiệm. 

Khi đến với Công ty TNHH cơ điện Lộc Phát bạn sẽ có thể lựa chọn cho mình trụ đèn chiếu sáng với nhiều mẫu mã, chúng loại để phục vụ cho từng ngành nghề khác nhau. Ngoài ra, với nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình chúng tôi sẽ giúp các bạn chọn lựa được những loại trụ đèn chiếu sáng đáp ứng với từng nhu cầu của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua số hotline: 0917 492 407 - 0971 727 114 để nhận được sự tư vấn cũng như là ưu đãi. 

Tag
Đánh giá
Vui lòng bầu chọn

Sản phẩm nổi bật

Đặt hàng nhanh

Thông tin đặt hàng

Nạp sạc bình chữa cháy khí CO2 giá rẻ an toàn ở đâu ?
Nạp sạc bình chữa cháy khí CO2 giá rẻ an toàn ở đâu ?
Bình chữa cháy đang được sử dụng rất phổ biến trên cả nước, đặc biệt là tại các thành phố lớn. Việc sử dụng và bảo quản bình chữa cháy là rất cần thiết và nên được quan tâm. Bơi vì, nếu chỉ cần sơ xuất hay để bình chữa cháy hết hạn sử dụng hay nạp sạc bình chữa cháy không đúng cách, không đúng thời hạn thì cũng dẫn đến những nguy hiểm cho người sử dụng.
Xem thêm
Nạp sạc bình chữa cháy giá rẻ ở đâu tốt nhất?
Nạp sạc bình chữa cháy giá rẻ ở đâu tốt nhất?
Bình chữa cháy được sử dụng rất nhiều trong gia đình và khu chung cư, công ty, vì vậy việc quan tâm đến việc bảo đảm an toàn cho các thiết bị phòng cháy chữa cháy là rất cần thiết. Bởi những thiết bị này nếu không được thường xuyên kiểm tra và nạp sạc rất có thể sẽ mang lại nguy hiểm cho bạn và các thành viên trong gia đình.
Xem thêm
Nạp sạc bình chữa cháy bột MFZ4 ở đâu giá rẻ nhất ?
Nạp sạc bình chữa cháy bột MFZ4 ở đâu giá rẻ nhất ?
Các loại bình chữa cháy dạng bột có nhiều đặc điểm ưu việt hơn và cũng đa dạng, vì vậy bình chữa cháy dạng bột cũng được sử dụng nhiều trên thị trường. Trong các loại bình chữa cháy dạng bột thì bình chữa cháy loại MFZ4 được sử dụng rất phổ biến vì nó có kích thước và khối lượng vừa phải rất dễ sử dụng.
Xem thêm
Hạn sử dụng bình chữa cháy là bao lâu, khi nào nạp sạc bình
Hạn sử dụng bình chữa cháy là bao lâu, khi nào nạp sạc bình
Theo tiêu chuẩn PCCC thì tất cả các bình chữa cháy đều có hạn sử dụng, đến khi hết hạn định kỳ thì bạn nên bơm nạp sạc bình chữa cháy 1 lần. Vậy làm sao để biết Hạn sử dụng bình chữa cháy là bao lâu, khi nào nạp sạc bình? hãy để cho nhân viên chúng tôi tư vấn cho bạn nhé.
Xem thêm
ZALO FACEBOOK