Đèn pha chiếu sáng nhà xưởng

Bán tại: Thương hiệu:
Đèn pha chiếu sáng nhà xưởng
 • Đèn pha chiếu sáng nhà xưởng
Chia sẻ:
Liên hệ
Mã sản phẩm:10941095
 • Thông số kỹ thuật

     ➤   Kích thước: Φ28 cao 25cm Φ42 cao 36 cm
     ➤   Thân đèn: Bằng hợp kim nhôm sơn tính điện, chóa đèn bằng nhôm được analanod hóa IP 65
     ➤   Đui đen: Sứ, E27,E40
     ➤   Bóng đèn: 150-400w
  Giá bán: 1 000 000; 1 250 000VNĐ

Mô tả sản phẩm
Vì sao đèn pha chiếu sáng nhà xưởng phải cần được lắp đặt trong các nhà máy, nhà xưởng?

Ngày nay, do sự phát triển của nền kinh tế cũng kéo theo đó là nhiều nhà xưởng, nhà máy sản xuất được thành lập.  Nhà xưởng là một nơi có diện tích vô cùng rộng lớn, luôn diễn ra các hoạt động sản xuất ngày và đêm, do vậy để không làm gián đoạn công việc của nhân công thì doanh nghiệp phải cung cấp đầy đủ ánh sáng cho khu vực này. 

Khi diện tích càng lớn thì ánh sáng tự nhiên ở trong không gian sẽ càng hẹp, trong khi đó những bóng đèn điện bình thường không thể nào đảm bảo cung cấp được nguồn ánh sáng cho việc gia công hoặc tiêu tốn nguồn điện năng khổng lồ, ảnh hưởng đến giá thành của sản phẩm. Chính vì lý do trên mà bạn cần phải sử dụng đến đèn pha chiếu sáng nhà xưởng.

Việc một môi trường chiếu sáng công nghiệp chất lượng cao không chỉ phù hợp với những môi trường khắc nghiệt trong các nhà máy, cắt giảm chi phí năng lượng, mà còn tạo ra một môi trường trực quan thoải mái. Giúp người lao động giảm bớt sự mệt mỏi của công việc kéo dài, giữ cho điều kiện làm việc tốt, sản xuất hiệu quả, cải thiện tỷ lệ làm việc sai sót và tai nạn lao động được cắt giảm, cuối cùng là cải thiện hiệu suất của doanh nghiệp.

Vậy đèn pha chiếu sáng nhà xưởng mua ở đâu?

Với những sản phẩm đèn pha chiếu sáng nhà xưởng mà Công ty Lộc Phát mang đến cho bạn không chỉ thân thiện với môi trường và tiết kiệm điện mà còn đảm bảo độ rọi yêu cầu cho từng vị trí làm việc. Phân bố độ chói trong không gian chiếu sang, tránh gây chói loá cho người làm việc. Tạo hướng ánh sang thích hợp, không bị bóng che.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều cơ sở bán đèn pha chiếu sáng nhà xưởng, tuy nhiên là vì lợi nhuận mà các nhà sản xuất mang đến cho người tiên dùng những sản phẩm không chất lượng. Do đó rất dễ dàng để người tiêu dùng bị mắc bẫy những mặt hàng rẻ từ những nhà sản xuất không có uy tín. 

Là một trong những nạn nhân của việc mua phải những hàng hóa không chất lượng nên hơn ai hết chúng tôi hiểu nỗi lo của bạn trong việc tìm kiếm những sản phẩm có chất lượng mà nhất là về những loại máy móc. Hiện nay, Công ty TNHH cơ điện Lộc Phát là một trong những cung cấp đèn pha chiếu sáng nhà xưởng hàng đầu tại Việt nam. Với hơn 5 năm kinh nghiệm và phục vụ quý khách hàng trong việc cung cấp đèn pha chiếu sáng cùng với những kỹ sư có kinh nghiệm. 

Khi đến với Công ty TNHH cơ điện Lộc Phát bạn sẽ có thể lựa chọn cho mình đèn pha chiếu sáng nhà xưởng với nhiều mẫu mã, chúng loại để phục vụ cho từng ngành nghề khác nhau. Ngoài ra, với nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình chúng tôi sẽ giúp các bạn chọn lựa được những loại đèn pha chiếu sáng nhà xưởng đáp ứng với từng nhu cầu của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua số hotline: 0917 492 407 - 0971 727 114 để nhận được sự tư vấn cũng như là ưu đãi. 
Tag
Đánh giá
Vui lòng bầu chọn

Sản phẩm nổi bật

Đặt hàng nhanh

Thông tin đặt hàng

Nạp sạc bình chữa cháy khí CO2 giá rẻ an toàn ở đâu ?
Nạp sạc bình chữa cháy khí CO2 giá rẻ an toàn ở đâu ?
Bình chữa cháy đang được sử dụng rất phổ biến trên cả nước, đặc biệt là tại các thành phố lớn. Việc sử dụng và bảo quản bình chữa cháy là rất cần thiết và nên được quan tâm. Bơi vì, nếu chỉ cần sơ xuất hay để bình chữa cháy hết hạn sử dụng hay nạp sạc bình chữa cháy không đúng cách, không đúng thời hạn thì cũng dẫn đến những nguy hiểm cho người sử dụng.
Xem thêm
Nạp sạc bình chữa cháy giá rẻ ở đâu tốt nhất?
Nạp sạc bình chữa cháy giá rẻ ở đâu tốt nhất?
Bình chữa cháy được sử dụng rất nhiều trong gia đình và khu chung cư, công ty, vì vậy việc quan tâm đến việc bảo đảm an toàn cho các thiết bị phòng cháy chữa cháy là rất cần thiết. Bởi những thiết bị này nếu không được thường xuyên kiểm tra và nạp sạc rất có thể sẽ mang lại nguy hiểm cho bạn và các thành viên trong gia đình.
Xem thêm
Nạp sạc bình chữa cháy bột MFZ4 ở đâu giá rẻ nhất ?
Nạp sạc bình chữa cháy bột MFZ4 ở đâu giá rẻ nhất ?
Các loại bình chữa cháy dạng bột có nhiều đặc điểm ưu việt hơn và cũng đa dạng, vì vậy bình chữa cháy dạng bột cũng được sử dụng nhiều trên thị trường. Trong các loại bình chữa cháy dạng bột thì bình chữa cháy loại MFZ4 được sử dụng rất phổ biến vì nó có kích thước và khối lượng vừa phải rất dễ sử dụng.
Xem thêm
Hạn sử dụng bình chữa cháy là bao lâu, khi nào nạp sạc bình
Hạn sử dụng bình chữa cháy là bao lâu, khi nào nạp sạc bình
Theo tiêu chuẩn PCCC thì tất cả các bình chữa cháy đều có hạn sử dụng, đến khi hết hạn định kỳ thì bạn nên bơm nạp sạc bình chữa cháy 1 lần. Vậy làm sao để biết Hạn sử dụng bình chữa cháy là bao lâu, khi nào nạp sạc bình? hãy để cho nhân viên chúng tôi tư vấn cho bạn nhé.
Xem thêm
ZALO FACEBOOK