Đèn pha chiếu sáng ngoài trời

Bán tại: Thương hiệu:
Đèn pha chiếu sáng ngoài trời
 • Đèn pha chiếu sáng ngoài trời
Chia sẻ:
Liên hệ
Mã sản phẩm:ZD 928A
 • Thông số kỹ thuật
  Mã SP: ZD 928A
  Đui đèn: E27, E40
  Kích thước: 33x75x17 cm
  Đặc tính: Thân đèn bằng nhôm, phản quang bằng hợp kim nhôm, kính chịu nhiệt, IP65
  Bóng đèn: 250-400w
  Giá bán: 1 300 000VNĐ
Mô tả sản phẩm

Hiện nay có rất nhiều công viên, khu vui chơi giải trí ngoài trời được ra đời cũng đồng nghĩa với việc để duy trì anh sáng tại nơi này cũng là việc vấn đề không hề đơn giản. Cũng chính vì thế mà sản phẩm đèn pha chiếu sáng ngoài trời ra đời nhằm giải quyết nhu cầu thiết yếu đó. 

Khác với những loại đèn pha khác thì đèn pha chiếu sáng ngoài trời được thiết kế đặc biệt để có thể chịu được những tác động bên ngoài môi trường như nắng, mưa, gió. Không dừng lại ở đó những sản phẩm đèn pha chiếu sáng ngoài trời của cơ điện Lộc Pháp mang đến còn có phạm vi chiếu sáng phải rất rộng. 

Hiện nay  đèn pha chiếu sáng ngoài trời của cơ điện Lộc Phát được các nhãn hàng lựa chọn để sử dụng ở các biển quảng cáo, các khu sân vườn ở các tòa nhà lớn cần sự chiếu sáng.

Một vài thông số sản phẩm của đèn pha chiếu sáng ngoài trời:

✔   Đui đèn: E27, E40
   Kích thước: 33x75x17 cm
✔   Đặc tính: Thân đèn bằng nhôm, phản quang bằng hợp kim nhôm, kính chịu nhiệt, IP65
✔   Bóng đèn: 250-400w

Vậy mua đèn pha chiếu sáng ngoài trời ở đâu?

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều cơ sở bán đèn pha chiếu sáng, tuy nhiên là vì lợi nhuận mà các nhà sản xuất mang đến cho người tiên dùng những sản phẩm không chất lượng. Do đó rất dễ dàng để người tiêu dùng bị mắc bẫy những mặt hàng rẻ từ những nhà sản xuất không có uy tín. 

Là một trong những nạn nhân của việc mua phải những hàng hóa không chất lượng nên hơn ai hết chúng tôi hiểu nỗi lo của bạn trong việc tìm kiếm những sản phẩm có chất lượng mà nhất là về những loại máy móc. Hiện nay, Công ty TNHH cơ điện Lộc Phát là một trong những cung cấp đèn pha chiếu sáng hàng đầu tại Việt nam. Với hơn 5 năm kinh nghiệm và phục vụ quý khách hàng trong việc cung cấp đèn pha chiếu sáng cùng với những kỹ sư có kinh nghiệm. 

Khi đến với Công ty TNHH cơ điện Lộc Phát bạn sẽ có thể lựa chọn cho mình đèn pha chiếu sáng với nhiều mẫu mã, chúng loại để phục vụ cho từng ngành nghề khác nhau. Ngoài ra, với nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình chúng tôi sẽ giúp các bạn chọn lựa được những loại đèn pha chiếu sáng đáp ứng với từng nhu cầu của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua số hotline: 0917 492 407 - 0971 727 114 để nhận được sự tư vấn cũng như là ưu đãi. 
Tag
Đánh giá
Vui lòng bầu chọn

Sản phẩm nổi bật

Đặt hàng nhanh

Thông tin đặt hàng

Nạp sạc bình chữa cháy khí CO2 giá rẻ an toàn ở đâu ?
Nạp sạc bình chữa cháy khí CO2 giá rẻ an toàn ở đâu ?
Bình chữa cháy đang được sử dụng rất phổ biến trên cả nước, đặc biệt là tại các thành phố lớn. Việc sử dụng và bảo quản bình chữa cháy là rất cần thiết và nên được quan tâm. Bơi vì, nếu chỉ cần sơ xuất hay để bình chữa cháy hết hạn sử dụng hay nạp sạc bình chữa cháy không đúng cách, không đúng thời hạn thì cũng dẫn đến những nguy hiểm cho người sử dụng.
Xem thêm
Nạp sạc bình chữa cháy giá rẻ ở đâu tốt nhất?
Nạp sạc bình chữa cháy giá rẻ ở đâu tốt nhất?
Bình chữa cháy được sử dụng rất nhiều trong gia đình và khu chung cư, công ty, vì vậy việc quan tâm đến việc bảo đảm an toàn cho các thiết bị phòng cháy chữa cháy là rất cần thiết. Bởi những thiết bị này nếu không được thường xuyên kiểm tra và nạp sạc rất có thể sẽ mang lại nguy hiểm cho bạn và các thành viên trong gia đình.
Xem thêm
Nạp sạc bình chữa cháy bột MFZ4 ở đâu giá rẻ nhất ?
Nạp sạc bình chữa cháy bột MFZ4 ở đâu giá rẻ nhất ?
Các loại bình chữa cháy dạng bột có nhiều đặc điểm ưu việt hơn và cũng đa dạng, vì vậy bình chữa cháy dạng bột cũng được sử dụng nhiều trên thị trường. Trong các loại bình chữa cháy dạng bột thì bình chữa cháy loại MFZ4 được sử dụng rất phổ biến vì nó có kích thước và khối lượng vừa phải rất dễ sử dụng.
Xem thêm
Hạn sử dụng bình chữa cháy là bao lâu, khi nào nạp sạc bình
Hạn sử dụng bình chữa cháy là bao lâu, khi nào nạp sạc bình
Theo tiêu chuẩn PCCC thì tất cả các bình chữa cháy đều có hạn sử dụng, đến khi hết hạn định kỳ thì bạn nên bơm nạp sạc bình chữa cháy 1 lần. Vậy làm sao để biết Hạn sử dụng bình chữa cháy là bao lâu, khi nào nạp sạc bình? hãy để cho nhân viên chúng tôi tư vấn cho bạn nhé.
Xem thêm
ZALO FACEBOOK