Đèn đường LED 120W STF120H

Bán tại: Thương hiệu:
Đèn đường LED 120W STF120H
 • Đèn đường LED 120W STF120H
Chia sẻ:
Liên hệ
Mã sản phẩm:ST-F120W
 • Thông số kỹ thuật

  Nhà sản xuất: ĐÈN PHA VINALED

  ✤ Bóng đèn: EDISON (Taiwan)
  ✤ Led driver: MEANWELL (Taiwan)
  ✤ Điện áp ngõ vào: AC100-240V
  ✤ Kích thước: L587xW292xH98mm
  ✤ Góc chiếu sáng: ngang 155 độ, dọc 80 độ
  ✤ Dòng điện tiêu thụ: 473mA 
  ✤ Trọng lượng: 6.4kg
  ✤ Tuổi thọ: >30.000 giờ
  ✤ Chuẩn bảo vệ: IP 65
  ✤ Bảo hành: 02 năm 
Mô tả sản phẩm

Với sản phẩm đèn đường LED 120W STF100H VINALED bạn sẽ là người dẫn đầu xu thế, cập nhật các xu hướng mới nhất, hiện đại nhất trong chiếu sáng. Chọn lựa ra ánh sáng chỉ chiếu sáng những khu vực liên quan sẽ sáng, hướng dẫn người lao động chọn ra vị trí đặt sản phẩm chính xác nhất, tiết kiệm thời gian và năng lượng, do đó giúp cải thiện hiệu quả kinh doanh

Ưu điểm đèn đường led 120W chiếu sáng. 

 

- Ưu điểm lớn nhất của đèn đèn đường led chính là  sử dụng công nghệ led tiên tiến nhất hiện nay; với khả năng tiết kiệm điện vượt trội so với các thiết bị khác , nó tiết tiệm từ 7 - 10 lần so với đèn sợi đốt, 40% - 70% so đèn compact.
- Ánh sáng phát ra từ đèn đường led luôn luôn có sự ổn định, ít gây chói mắt, và hại mắt bởi ít nháy chớp, màu sắc dễ chịu, và không có các tia độc hại như tử ngoại.
- Đèn đường LED 120W ST-F120W sử dụng những vật liệu an toàn và dễ tái chế so vì thế an toàn với môi trường, không hề độc hại, vì thể ngay cả khi bạn sử dụng trong thời gian dài cũng rất an tâm.
- Có tuổi thọ cao, vì cấu tạo hữu ích để tăng thời gian làm việc nên đèn có thể dùng trong 30000 giờ không liên tục.
- Sản phẩm được thay mới, hoặc sử chữa miễn phí cho những sản phẩm hỏng hóc trong quá trình sản suất, sản phẩm lỗi trong thời gian lên tới 2 năm.

Tag
Đánh giá
Vui lòng bầu chọn

Sản phẩm nổi bật

Đặt hàng nhanh

Thông tin đặt hàng

Nạp sạc bình chữa cháy khí CO2 giá rẻ an toàn ở đâu ?
Nạp sạc bình chữa cháy khí CO2 giá rẻ an toàn ở đâu ?
Bình chữa cháy đang được sử dụng rất phổ biến trên cả nước, đặc biệt là tại các thành phố lớn. Việc sử dụng và bảo quản bình chữa cháy là rất cần thiết và nên được quan tâm. Bơi vì, nếu chỉ cần sơ xuất hay để bình chữa cháy hết hạn sử dụng hay nạp sạc bình chữa cháy không đúng cách, không đúng thời hạn thì cũng dẫn đến những nguy hiểm cho người sử dụng.
Xem thêm
Nạp sạc bình chữa cháy giá rẻ ở đâu tốt nhất?
Nạp sạc bình chữa cháy giá rẻ ở đâu tốt nhất?
Bình chữa cháy được sử dụng rất nhiều trong gia đình và khu chung cư, công ty, vì vậy việc quan tâm đến việc bảo đảm an toàn cho các thiết bị phòng cháy chữa cháy là rất cần thiết. Bởi những thiết bị này nếu không được thường xuyên kiểm tra và nạp sạc rất có thể sẽ mang lại nguy hiểm cho bạn và các thành viên trong gia đình.
Xem thêm
Nạp sạc bình chữa cháy bột MFZ4 ở đâu giá rẻ nhất ?
Nạp sạc bình chữa cháy bột MFZ4 ở đâu giá rẻ nhất ?
Các loại bình chữa cháy dạng bột có nhiều đặc điểm ưu việt hơn và cũng đa dạng, vì vậy bình chữa cháy dạng bột cũng được sử dụng nhiều trên thị trường. Trong các loại bình chữa cháy dạng bột thì bình chữa cháy loại MFZ4 được sử dụng rất phổ biến vì nó có kích thước và khối lượng vừa phải rất dễ sử dụng.
Xem thêm
Hạn sử dụng bình chữa cháy là bao lâu, khi nào nạp sạc bình
Hạn sử dụng bình chữa cháy là bao lâu, khi nào nạp sạc bình
Theo tiêu chuẩn PCCC thì tất cả các bình chữa cháy đều có hạn sử dụng, đến khi hết hạn định kỳ thì bạn nên bơm nạp sạc bình chữa cháy 1 lần. Vậy làm sao để biết Hạn sử dụng bình chữa cháy là bao lâu, khi nào nạp sạc bình? hãy để cho nhân viên chúng tôi tư vấn cho bạn nhé.
Xem thêm
ZALO FACEBOOK