Cột đèn sân tennis

Bán tại: Thương hiệu:
Cột đèn sân tennis
  • Cột đèn sân tennis
Chia sẻ:
Liên hệ
Mã sản phẩm:
  • Thông số kỹ thuật

    Cột đèn sân tennis thường có các thông số để đặt cột như sau:
    -Cột đèn bát giác hoặc cột tròn côn có D1 = 78, D2 = 143, Cần vươn 1,2- 1,5m, H=8m, thép dày 3ly vỏ sơn tĩnh điện màu xanh , Khung móng M24x300.
    Bảng điện + cầu đấu + Attomat LS 1x6A.
    Khung móng: M24 x 300 x 300 x 675.

Mô tả sản phẩm

Với sự nhận thức về một sức khỏe tốt, nhiều người đã tìm đến ộ môn thể thao Tennis. Và bộ môn này đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người dân Việt Nam. 

Cũng từng đó mà nhiều câu lạc bộ Tennis ra đời nhằm đám ứng nhu cầu đó. Cùng với sự canh tranh đó các nhà đầu tư cũng phải đầu tư trang thiết bị cho sân bóng của mình được tốt nhất để phục vụ người chơi. 

Và để bảo đảm được nguồn ánh sáng cho sân banh vào buổi tối thì các nhà đầu tư cần trang bị Cột đèn sân tennis. Cột đèn sân tennis được áp dụng để thiết kế ánh sáng nhân tạo và sử dụng các bóng đèn để phóng điện và bó đèn sợi đốt. 

Cột đèn sân tennis được thiết kế theo hình bác giác, có độ cao được sản xuất theo thiết kế của công trình sử dụng mang giá trọ thẩm mỹ cao. Ngoài ra độ dày của thân trụ làm lên chất lượng của sản phẩm. 

Vậy mua Cột đèn sân tennis  ở đâu?

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều cơ sở bán Cột đèn sân tennis , tuy nhiên là vì lợi nhuận mà các nhà sản xuất mang đến cho người tiên dùng những sản phẩm không chất lượng. Do đó rất dễ dàng để người tiêu dùng bị mắc bẫy những mặt hàng rẻ từ những nhà sản xuất không có uy tín. 

Là một trong những công ty cung cấp sân tennis hàng đầu tại việt Nam, nên  chúng tôi hiểu được sự cần thiết của ánh sáng với sân tennis để làm được điều đó bàn cần có một bộ đèn chiếu sáng tốt nhất, chuẩn nhất theo tiêu chuẩn của các sân chơi thể thao Quốc Tế và tiết kiệm kinh tế nhất.

Khi đến với Công ty TNHH cơ điện Lộc Phát bạn sẽ có thể lựa chọn cho mình những Cột đèn sân tennis với nhiều mẫu mã, chúng loại để phục vụ cho từng ngành nghề khác nhau. Ngoài ra, với nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình chúng tôi sẽ giúp các bạn chọn lựa được những loại Cột đèn sân tennis  đáp ứng với từng nhu cầu của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua số hotline: 0917 492 407 - 0971 727 114 để nhận được sự tư vấn cũng như là ưu đãi.

Tag
Đánh giá
Vui lòng bầu chọn

Sản phẩm nổi bật

Đặt hàng nhanh

Thông tin đặt hàng

Nạp sạc bình chữa cháy khí CO2 giá rẻ an toàn ở đâu ?
Nạp sạc bình chữa cháy khí CO2 giá rẻ an toàn ở đâu ?
Bình chữa cháy đang được sử dụng rất phổ biến trên cả nước, đặc biệt là tại các thành phố lớn. Việc sử dụng và bảo quản bình chữa cháy là rất cần thiết và nên được quan tâm. Bơi vì, nếu chỉ cần sơ xuất hay để bình chữa cháy hết hạn sử dụng hay nạp sạc bình chữa cháy không đúng cách, không đúng thời hạn thì cũng dẫn đến những nguy hiểm cho người sử dụng.
Xem thêm
Nạp sạc bình chữa cháy giá rẻ ở đâu tốt nhất?
Nạp sạc bình chữa cháy giá rẻ ở đâu tốt nhất?
Bình chữa cháy được sử dụng rất nhiều trong gia đình và khu chung cư, công ty, vì vậy việc quan tâm đến việc bảo đảm an toàn cho các thiết bị phòng cháy chữa cháy là rất cần thiết. Bởi những thiết bị này nếu không được thường xuyên kiểm tra và nạp sạc rất có thể sẽ mang lại nguy hiểm cho bạn và các thành viên trong gia đình.
Xem thêm
Nạp sạc bình chữa cháy bột MFZ4 ở đâu giá rẻ nhất ?
Nạp sạc bình chữa cháy bột MFZ4 ở đâu giá rẻ nhất ?
Các loại bình chữa cháy dạng bột có nhiều đặc điểm ưu việt hơn và cũng đa dạng, vì vậy bình chữa cháy dạng bột cũng được sử dụng nhiều trên thị trường. Trong các loại bình chữa cháy dạng bột thì bình chữa cháy loại MFZ4 được sử dụng rất phổ biến vì nó có kích thước và khối lượng vừa phải rất dễ sử dụng.
Xem thêm
Hạn sử dụng bình chữa cháy là bao lâu, khi nào nạp sạc bình
Hạn sử dụng bình chữa cháy là bao lâu, khi nào nạp sạc bình
Theo tiêu chuẩn PCCC thì tất cả các bình chữa cháy đều có hạn sử dụng, đến khi hết hạn định kỳ thì bạn nên bơm nạp sạc bình chữa cháy 1 lần. Vậy làm sao để biết Hạn sử dụng bình chữa cháy là bao lâu, khi nào nạp sạc bình? hãy để cho nhân viên chúng tôi tư vấn cho bạn nhé.
Xem thêm
ZALO FACEBOOK