Búa tạ thoát hiểm chữa cháy 3kg, 5kg

Bán tại: Thương hiệu:
Búa tạ thoát hiểm chữa cháy 3kg, 5kg
 • Búa tạ thoát hiểm chữa cháy 3kg, 5kg
Chia sẻ:
Liên hệ
Mã sản phẩm:
 • Thông số kỹ thuật

  Đặt điểm búa tạ thoát hiểm chữa cháy 3kg, 5kg

  - Xuất xứ: Việt Nam 
  - Màu: Đỏ
  - Cán: gỗ cách điện
  - Trọng lượng: 3kg, 5kg
  - Vật liệu: thép chống rỉ
  - Dài: 40-60cm
  - Đường kính cán: D50

Mô tả sản phẩm

Búa tạ thoát hiểm phòng cháy theo quy định của cục PCCC thì các nhà nghỉ, khách sạn, chung cư, văn phòng..... phải trang bị cho mình búa tạ cứu hỏa tại những nơi cần thiết thuận tiện dể nhìn thấy cho công tác phá khóa, phá tường.

Mua búa tạ thoát hiểm chữa cháy ở đâu.

Với cơ sở kiến thức và kinh nghiệm cung cấp thiết bị PCCC và kỹ thuật trong các ngành phòng cháy.Công ty TNHH PCCC Lộc Phát cung cấp đến khách hàng một giải pháp tổng thể trong cách trang bị thiết bị phòng cháy thoát hiểm khi có sự cố cháy như búa tạ thoát hiểm, kìm động lực, cứa tay, bồ cào, châu liêm, xẻng, xô chứa cháy......
➤ Chúng tôi có mặt tại các tỉnh thành phố như HCM, BÌNH DƯƠNG, ĐỒNG NAI, Đà Nẵng, Hội AN, Huế, Quãng Nam, Quãng Ngãi, QUY NHƠN, PHÚ YÊN ....nếu có nhu cầu hảy gọi cho chúng tôi qua số 0917 492 407 để được tư vấn trực tiếp về kiến thức phòng cháy và thoát hiểm đúng quy định.  miễn phí

Thông tin liên hệ
 CÔNG TY TNHH MTV CƠ ĐIỆN & PCCC LỘC PHÁT
-----------------------------------------------------------------------
۩۩    TSC: LÔ 2O PHAN VĂN ĐÁNG, HÒA CHÂU, HÒA VANG, ĐÀ NẴNG
     0917 492 407-0263631114
۩۩    VP: 116 LƯƠNG THẾ VINH,P.TÂN THỚI HÒA, Q.TÂN PHÚ, TP.HCM
     0904478000
     pccclocphat@gmail.com
Tag
Đánh giá
Vui lòng bầu chọn

Sản phẩm nổi bật

Đặt hàng nhanh

Thông tin đặt hàng

Nạp sạc bình chữa cháy khí CO2 giá rẻ an toàn ở đâu ?
Nạp sạc bình chữa cháy khí CO2 giá rẻ an toàn ở đâu ?
Bình chữa cháy đang được sử dụng rất phổ biến trên cả nước, đặc biệt là tại các thành phố lớn. Việc sử dụng và bảo quản bình chữa cháy là rất cần thiết và nên được quan tâm. Bơi vì, nếu chỉ cần sơ xuất hay để bình chữa cháy hết hạn sử dụng hay nạp sạc bình chữa cháy không đúng cách, không đúng thời hạn thì cũng dẫn đến những nguy hiểm cho người sử dụng.
Xem thêm
Nạp sạc bình chữa cháy giá rẻ ở đâu tốt nhất?
Nạp sạc bình chữa cháy giá rẻ ở đâu tốt nhất?
Bình chữa cháy được sử dụng rất nhiều trong gia đình và khu chung cư, công ty, vì vậy việc quan tâm đến việc bảo đảm an toàn cho các thiết bị phòng cháy chữa cháy là rất cần thiết. Bởi những thiết bị này nếu không được thường xuyên kiểm tra và nạp sạc rất có thể sẽ mang lại nguy hiểm cho bạn và các thành viên trong gia đình.
Xem thêm
Nạp sạc bình chữa cháy bột MFZ4 ở đâu giá rẻ nhất ?
Nạp sạc bình chữa cháy bột MFZ4 ở đâu giá rẻ nhất ?
Các loại bình chữa cháy dạng bột có nhiều đặc điểm ưu việt hơn và cũng đa dạng, vì vậy bình chữa cháy dạng bột cũng được sử dụng nhiều trên thị trường. Trong các loại bình chữa cháy dạng bột thì bình chữa cháy loại MFZ4 được sử dụng rất phổ biến vì nó có kích thước và khối lượng vừa phải rất dễ sử dụng.
Xem thêm
Hạn sử dụng bình chữa cháy là bao lâu, khi nào nạp sạc bình
Hạn sử dụng bình chữa cháy là bao lâu, khi nào nạp sạc bình
Theo tiêu chuẩn PCCC thì tất cả các bình chữa cháy đều có hạn sử dụng, đến khi hết hạn định kỳ thì bạn nên bơm nạp sạc bình chữa cháy 1 lần. Vậy làm sao để biết Hạn sử dụng bình chữa cháy là bao lâu, khi nào nạp sạc bình? hãy để cho nhân viên chúng tôi tư vấn cho bạn nhé.
Xem thêm
ZALO FACEBOOK